Tư vấn kích thước bảng tên công ty phù hợp khi thiết kế

Bảng tên công ty bên cạnh phải phân vân giữa việc lựa chọn chất liệu, kiểu dáng thì ta còn phải quan tâm đến cả kích thước bảng tên công ty. Nếu lựa chọn kích thước bảng hiệu không chính xác có thể gây mất thẩm mỹ cho phần “mặt tiền” của doanh nghiệp. Ngoài ra việc lựa chọn kích thước bảng tên còn phải tuân theo một số quy định của nhà nước.

Lựa chọn kích thước bảng tên công ty thế nào cho hợp lý

Nói về kích thước khi thiết kế bảng tên công ty thì có rất nhiều kích thước cho doanh nghiệp lựa chọn. Nhưng chúng ta cần quan tâm đến một số điều như:

Về kích thước bảng tên công ty theo Quy định Pháp luật

Theo điều 34 của Luật quảng cáo thì kích thước bảng tên công ty thì đối với bảng hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 2 m, chiều dài không quá chiều ngang mặt tiền nhà.
Với bảng hiệu công ty dọc thì chiều ngang tối đa 1m, chiều cao là 4 m, không được vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt bảng.

 

Bảng tên công ty phải được thiết kế hài hòa
Kích thước bảng tên công ty phải hài hòa đúng quy định luật pháp

Tham khảo các kích thước bảng tên thông dụng

Kích thước bảng tên công ty rất đa dạng cho chúng ta lựa chọn, có nhiều kích thước lớn vừa và nhỏ. Bạn có thể tham khảo qua một số kích thước sau đây để dễ dàng lựa chọn:

  • Bảng tên công ty lớn: 57 x 100cm, 60 x 95cm
  • Bảng tên công ty vừa: 35 x 60cm, 40 x 60cm
  • Bảng tên loại nhỏ: 20 x 30cm, 25 x 35cm
mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp
Mẫu bàng hiệu quảng cáo phải có kích thước chuẩn

Chú ý đến thẩm mỹ

Ngoài ra, khi thiết kế bảng tên công ty nên chú ý đến cả yếu tố thẩm mỹ, bố cục bảng tên phải hài hòa. Kích thước chữ phù hợp không quá to hay quá nhỏ, màu sắc hình dáng cũng nên được lựa chọn kỹ lưỡng tùy theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.
Bạn cũng nên lưu ý qua về chất liệu của bảng tên công ty, ngày nay có rất nhiều loại chất liệu được sử dụng như: Mica, Inox, gỗ,…. với các mức giá thành khác nhau.

Bảng hiệu quảng cáo nổi bật tại TPHCM
Bảng hiệu quảng cáo nổi bật tại TPHCM

Tìm hiểu vai trò của bảng tên công ty.

  • Bảng tên được xem là đại diện cho bộ mặt công ty, một bảng tên với kích thước phù hợp sẽ mang đến sự chuyên nghiệp, rõ ràng giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ.
  • Bảng tên công ty thường chứa thông tin về tên chính thức công ty, dịch vụ/sản phẩm cung cấp, địa chỉ và thông tin liên hệ, giúp thể hiện vai trò một cách rõ ràng của doanh nghiệp.
  • Kích thước bảng tên công ty phù hợp kết hợp với một chút sáng tạo sẽ giúp trở nên thu hút, tạo ấn tượng với khách hàng một cách hiệu quả.

Tham khảo bài viết:
Quy định treo bảng hiệu cho doanh nghiệp, công ty mà ai cũng cần biết
Tại sao phải làm bảng hiệu quảng cáo công ty? Có các loại bảng hiệu nào? 

Thiết kế bảng tên công ty ở đâu uy tín tại TP.HCM?

Bảng tên công ty đã trở thành thứ không thể thiếu của mọi doanh nghiệp, nắm bắt được nhu cầu đó Quảng cáo Sài Gòn hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các loại bảng tên công ty giá rẻ hiện nay tại TP.HCM.
Công ty TNHH Phát Triển Quảng cáo Sài Gòn là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đầu tư các thiết bị công nghệ hiện đại, chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng nhất. Quảng cáo Sài Gòn luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí kinh doanh. Quảng cáo Sài Gòn xin cam kết:

  • Thiết kế bảng tên công ty nhanh chóng, giá rẻ theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Đội ngũ nhân viên tận tâm, sẵn sàng đến tận nơi hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào.
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi, lắp đặt bảng tên miễn phí.
  • Giá thành rẻ, ưu đãi không nơi nào tốt hơn chúng tôi.

>>>Tham khảo thêm một số mẫu bàng hiệu nước ngoài

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp 24/24: 0909.42.32.45 hoặc 0987.731.193 hãy liên hệ ngay với Quảng cáo Sài Gòn để biết thêm nhiều thông tin ưu đãi khác về dịch vụ của chúng tôi. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ