Những tiêu chí của một biển hiệu đẹp cho Shop mà bạn nên biết

Bạn mong muốn thiết kế một tấm biển hiệu quảng cáo thật đẹp mắt, độc đáo cho Shop kinh doanh của mình? Nhưng làm thế nào để đánh giá tiêu chí của một biển hiệu đẹp cho Shop của mình và các tiêu chí đó được thể hiện qua những điều gì? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này hãy tham khảo các thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!

Các tiêu chí của một biển hiệu đẹp cho Shop kinh doanh là gì?

Để đánh giá một biển hiệu có đẹp mắt hay là không phụ thuộc vào rất nhiều tiêu chí. Và các tiêu chí của một biển hiệu đẹp cho Shop phải kể đến như:

Thông điệp khách hàng

Nội dung của biển hiệu tên, bảng hiệu quảng cáo phải truyền đạt đầy đủ nội dung và thông tin đến với khách hàng. Các khách hàng đi trên đường thường lướt qua rất nhanh, họ có chưa đến 5 giây để bạn có thể truyền đạt tất cả các thông tin cần thiết đến với khách hàng.
Nội dung trên bảng hiệu phải thật ngắn gọn xúc tích, các phông chữ nên được thiết kế to, rõ ràng. Giúp mọi khách hàng khi liếc qua là biết ngay bạn đang kinh doanh gì và nhớ kỹ thương hiệu của bạn.

bảng hiệu quảng cáo haberman
Một số biển hiệu đẹp dành cho shop quần áo

Thiết kế biển hiệu độc đáo

Tiêu chí của một biển hiệu đẹp cho Shop chính là phải có sự thu hút, bảng hiệu cần tạo được sự ấn tượng khó phai trong lòng mọi người. Thiết kế biển hiệu độc đáo cần phải dựa trên các yếu tố khác nhau như: màu sắc, nội dung, phông chữ và cả sự sáng tạo khi thiết kế.
Ngày nay chúng ta hoàn toàn có thể kết hợp thêm các yếu tố công nghệ trên bảng hiệu. Như sử dụng các loại đèn LED phát sáng hay các thiết kế chữ nổi để tăng hiệu ứng thu hút khi về đêm.

Biển hiệu quảng cáo độc đáo phù hợp với shop thời trang
Biển hiệu quảng cáo độc đáo phù hợp với shop thời trang

Màu sắc bảng hiệu quảng cáo

Màu sắc là yếu tố không thể thiếu cho bảng hiệu, màu sắc sẽ giúp bảng hiệu trở nên nổi bật, giúp khách hàng nhanh chóng nhận ra thiết kế bảng hiệu của Shop. Chúng ta có thể sử dụng các màu sắc tương phản để giúp bảng hiệu trở nên nổi bật, nội dung bảng hiệu từ dó sẽ bắt mắt hơn.
Màu sắc phù hợp cũng giúp dễ dàng tạo sự thiện cảm từ phía khách hàng, giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn. Màu sắc nên có sự kết hợp rõ ràng, không nên lạm dụng quá nhiều vì có thể gây chói mắt, phản cảm đấy nhé!

Lựa chọn tông màu nền đỏ giúp bảng hiệu công ty nổi bật hơn
Công trình nội bật TPHCM

Độ bền bảng hiệu cao, chất lượng

Tiêu chí của một biển hiệu đẹp cho Shop không chỉ có yếu tố thẩm mỹ mà nó còn phải được đánh giá từ chất lượng bên trong. Khi thiết kế cần lưu ý sử dụng các chất liệu cao cấp như Mica, Alu, Inox,… để có thể mang đến sự bền đẹp.
Các loại bảng hiệu quảng cáo hiện nay có tuổi thọ lên đến hơn 10 năm và có độ bền cao. Nên khi thiết kế chúng ta nên lựa chọn các đơn vị uy tín để có thể sở hữu biển hiệu vừa đẹp, vừa chất lượng.
Để biết biển hiệu của Shop có thật sự đẹp mắt hay không hãy thử so sánh với các biển hiệu tại các Shop bên cạnh. Nếu bảng hiệu của bạn có thiết kế và màu sắc nổi bật hơn các bảng hiệu khác thì bạn đã thành công rồi đấy!

 

Tham khảo thêm các bài viết:
Tại sao phải làm bảng hiệu quảng cáo công ty? Có các loại bảng hiệu nào?
Cách lựa chọn bảng hiệu quảng cáo phù hợp, giúp thu hút khách hàng

=> Trên đây là một số tiêu chí của một biển hiệu đẹp cho Shop kinh doanh mà bạn nên biết. Thiết kế bảng hiệu không phải là việc đơn giản, một bảng hiệu đẹp không chỉ cần đáp ứng các nhu cầu trên đây mà còn phải thể hiện được chất riêng của mình. Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu cho mình một bảng hiệu chất lượng, đẹp mắt cho Shop của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ