Tại sao phải làm bảng hiệu quảng cáo công ty? Có các loại bảng hiệu nào?

Làm bảng hiệu quảng cáo công ty, doanh nghiệp là điều bắt buộc hiện nay không phải vì quy định của các cơ quan chức năng mà vì bản thân những loại bảng hiệu này còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nữa. Để giúp bạn đánh giá đúng về tầm quan trọng của việc thiết kế bảng hiệu quảng trong thời đại hiện nay, Quảng cáo Sài Gòn xin chia sẻ một số điều qua bài viết dưới đây!

Chức năng của việc làm bảng hiệu quảng cáo công ty là gì?

Đầu tiên ta hãy đi tìm hiểu về tính năng của các loại bảng hiệu quảng cáo đã nhé. Các loại bảng hiệu quảng cáo hiện nay có rất nhiều loại như bảng hiệu Mica, Alu, bảng hiệu đèn LED, bạt Hiflex,… vậy chức năng của chúng là gì?

 • Làm bảng hiệu quảng cáo giúp thể hiện thông tin chức năng, lĩnh vực kinh doanh sản phẩm.
 • Giới thiệu tên công ty, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, dịch vụ mà doanh nghiệp đang sở hữu.
 • Thể hiện những nội dung, thương hiệu, Slogan của doanh nghiệp, công ty, cơ quan.
 • Làm bảng hiệu quảng cáo công ty giúp tạo sự chuyên nghiệp, thể hiện rõ phong thái, quy mô của doanh nghiệp.

kinh nghiệm chọn đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo

Lợi ích vượt trội mà bảng hiệu quảng cáo mang lại là gì?

Sau khi đã tìm hiểu về tính năng, chúng ta sẽ đến phần lợi ích khi làm bảng hiệu quảng cáo công ty:
Bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò như một công cụ Marketing chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến với khách hàng.

 • Các loại bảng hiệu Mica, Alu, đèn LED với nhiều hiệu ứng khác nhau dễ dàng tạo sự thu hút khách hàng, khiến khách hàng chú ý từ đó giúp mọi người ai cũng biết về các sản phẩm và dịch vụ công ty cung cấp.
 • Đối với các nhà hàng, quán ăn, Shop thời thì bảng hiệu giúp tạo sự nổi bật, lôi kéo khách hàng bước vào quán, sử dụng dịch vụ.
 • Bảng hiệu cũng phản ánh sự chuyên nghiệp, quy mô tầm cỡ của một doanh nghiệp, công ty.
 • Một bảng hiệu quảng cáo chất lượng, thu hút sẽ tạo dựng nên thương hiệu cho doanh nghiệp, khiến khách hàng có ấn tượng sâu sắc hơn, ghi nhớ lâu hơn nhãn hàng sản phẩm của bạn.
làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ quận 7
Công trình nội bật TPHCM

Nên lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo công ty nào cho phù hợp?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết kế bảng hiệu khác nhau, chúng tôi xin giới thiệu một số loại bảng hiệu phổ biến sau đây:

 • Bảng hiệu quảng cáo Mica: Mica là một chất liệu bền và phổ biến trong lĩnh vực thiết bảng hiệu. Bảng hiệu Mica dễ dàng tạo hình, có độ bền cao an toàn khi sử dụng do không dẫn điện và dẫn nhiệt. Có nhiều kiểu dáng như bảng hiệu Mica đèn LED, Mica chữ nổi đặc biệt giá thành phải chăng.
 • Bảng hiệu Inox: Nếu bạn đang cần một sự sang trọng, đẹp mắt thì bảng hiệu Inox là thứ không thể thiếu. Chất liệu Inox sáng bóng, sang trọng, chịu lực tốt, kháng được các yếu tố thời tiết bất lợi, phù hợp để làm bảng hiệu quảng cáo công ty.
 • Bảng hiệu chữ nổi đèn LED: Đây là mẫu bảng hiệu chữ nổi 3D vô cùng đẹp mắt, có nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn như Mica, Alu, Inox, gỗ. Loại bảng hiệu này gồm phần nền và chữ nổi vô cùng đẹp mắt, có thể sử dụng cả ở ngoài trời lẫn trong nhà.

làm bảng hiệu quảng cáo công ty đẹp uy tín

Tham khảo thêm các bài viết:
Quy định treo bảng hiệu cho doanh nghiệp, công ty mà ai cũng cần biết
Bảng hiệu quảng cáo Mica có ưu điểm gì? Làm bảng hiệu quảng cáo Mica tại Hồ Chí Minh.
Bảng hiệu chữ nổi Alu là gì? Những điều cần biết về bảng hiệu chữ nổi Alu.

Qua bài viết này chắc đã giúp bạn hiểu ra được tầm quan trọng của việc làm bảng hiệu quảng cáo công ty rồi phải không? Chúng tôi hy vọng bạn có thể lựa chọn được các loại bảng hiệu phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế bảng hiệu quảng cáo có thể liên hệ với Quảng cáo Sài Gòn qua Hotline: 0909.42.32.45 để được tư vấn trực tiếp. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ