Dự án thiết kế bảng hiệu quảng cáo công ty COSMO City

dự án thi công bảng hiệu cosmo city

Quảng cáo Sài Gòn một trong những đơn vị chuyên thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo hàng đầu tại TP.HCM. Nhằm giúp quý khách hàng hiểu hơn được về năng lực của Quảng cáo Sài Gòn, chúng tôi xin chia sẻ các dự án mà QCSG đã từng thực hiện, tiêu biểu nhất phải kể đến dự án thiết kế bảng hiệu quảng cáo công ty COSMO City.

Về dịch vụ tại Quảng cáo Sài Gòn.

Quảng cáo Sài Gòn là đơn vị chuyên thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ các loại như:

  • Bảng hiệu quảng cáo Mica, Alu, Inox.
  • Bảng hiệu chữ nổi Mica, chữ nổi Inox, đèn LED.
  • Bảng hiệu bạt Hiflex.
  • Thi công mặt dựng Alu.

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Các sản phẩm tại QCSG luôn đảm bảo chất lượng cùng giá thành hợp lý nhất.

Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về năng lực của Quảng cáo Sài Gòn chúng tôi xin chia sẻ dự án thiết kế bảng hiệu quảng cáo công ty COSMO City, đây là một trong những dự án được QCSG thực hiện gần đây.

Chi tiết dự án thiết kế bảng hiệu quảng cáo công ty COSMO City.

Dự án thiết kế bảng hiệu quảng cáo công ty COSMO City được chúng tôi sử dụng bảng hiệu quảng cáo chữ nổi. Bảng hiệu chữ nổi là một trong những cách tạo dựng thương hiệu và thu hút khách hàng rất tốt.

Cosmo City là một sàn giao dịch bất động sản có tiếng, nên việc thiết kế bảng hiệu cho họ đòi hỏi sự phù hợp. Bảng hiệu phải thể hiện được sự chuyên nghiệp và bắt mắt.

Thi công dự án bảng hiệu cosmo

Bảng hiệu chữ nổi Cosmo City được chúng tôi sử dụng chất liệu Mica cao cấp, giúp chữ nổi có màu sắc đẹp và độ bền cao. Phần chữ nổi COSMO được cách điệu với màu sắc hết sức bắt mắt, bảng hiệu giữ được màu sắc nhưng vẫn thể hiện tính chuyên nghiệp.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo công ty cosmo

Phía bên trong công ty cũng được chúng tôi thiết kế thêm cả bảng hiệu chữ nổi, phần chữ COSMO được sử dụng thêm cả đèn LED mang đến hiệu ứng chiếu sáng đẹp mắt và sang trọng.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo công ty cosmo

Ngoài ra, Quảng cáo Sài Gòn còn nhận thêm các hạng mục thiết kế bảng hiệu bạt Hiflex khác cho Cosmo City. Màu sắc chữ vẫn được chúng tôi giữ nguyên, sử dụng công nghệ in tiên tiến nên màu sắc bảng hiệu trông như thật.

Đánh giá dự án thiết kế bảng hiệu quảng cáo công ty COSMO City

Dự án thiết kế bảng hiệu quảng cáo công ty COSMO City nhận được sự đánh giá rất cao từ khách hàng. Dự án hoàn thành đúng thời hạn và đã bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.

Về phần thiết kế chữ nổi của bảng hiệu được chúng tôi sử dụng chất liệu Mica nhập khẩu. Nên bảng hiệu Cosmo sẽ có độ bền cao, có thể đặt ngoài trời mà không lo ảnh hưởng từ thời tiết hay mưa nắng.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo công ty cosmo

Thiết kế bảng hiệu chữ nổi phía bên trong công ty có sử dụng thêm cả đèn LED chiếu sáng đẹp mắt. Đèn LED chất lượng cao sử dụng nguồn điện thấp giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo khả năng chiếu sáng.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo công ty cosmo

Thiết kế chữ nổi COSMO được cách điệu đẹp mắt, sử dụng nhiều màu sắc để khẳng định tính thương hiệu. 

=> Qua dự án bảng hiệu Cosmo City chúng tôi hy vọng có thể giúp khách hàng hiểu hơn về năng lực của Quảng cáo Sài Gòn. Từ đó tiến đến hợp tác lâu dài, chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm bảng hiệu chất lượng nhất cho bạn.

Xem thêm các bài viết:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Khách hàng có nhu cầu hợp tác thiết kế bảng hiệu tại Quảng cáo Sài Gòn có thể liên hệ qua Hotline: 0909.42.32.45 để được tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn rất nhiều!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ