Dự án thi công bảng hiệu quảng cáo vé số Đại Phát –  Quảng cáo Sài Gòn

mẫu bảng hiệu công ty đẹp

Khi tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế bảng hiệu quảng cáo, điều khách hàng lo lắng nhất chính là năng lực của đơn vị đó. Họ có thật sự tốt hay không, họ có từng làm dự án nào chưa là nhiều câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra trong đầu khi hợp tác. Để giúp các khách hàng hiệu hơn về năng lực của Quảng cáo Sài Gòn, chúng tôi xin chia sẻ dự án thi công bảng hiệu quảng cáo vé số Đại Phát cho các bạn tham khảo.

Về dự án thi công bảng hiệu quảng cáo vé số Đại Phát.

Dự án thi công bảng hiệu quảng cáo vé số Đại Phát là một trong những dự án được Quảng cáo Sài Gòn đầu tư thực hiện. Để giúp bảng hiệu của vé số Đại Phát trở nên nổi bật chúng tôi đã sử dụng thiết kế chữ nổi.

Thiết kế chữ nổi lớn độc đáo, được đặt trên nên bảng hiệu vô cùng bắt mắt. Phần chữ nổi ĐẠI PHÁT được chúng tôi thiết kế dày và cao hơn các nội dung khác, tạo sự nhấn mạnh cho bảng hiệu.

Các chữ nổi sử dụng chất liệu Mica cao cấp, bề mặt chữ có màu sắc sắc nét kể cả vào ban ngày. Phần logo trên bảng hiệu cũng được thiết kế nổi lên, để tạo sự nổi bật khẳng định thương hiệu.

Phần bảng hiệu này chúng tôi không sử dụng đèn LED mà sử dụng đèn chiếu sáng riêng. Các bóng đèn chiếu sáng được lắp đặt trên đầu bảng hiệu, giúp chiếu sáng vào ban đêm.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo quận 7

Đánh giá dự án thi công bảng hiệu quảng cáo vé số Đại Phát.

Dự án thi công bảng hiệu quảng cáo vé số Đại Phát được chúng tôi sử dụng nhiều chất liệu cao cấp giúp bảng hiệu có độ bền rất cao.

 • Phần chữ nổi trên bảng hiệu sử dụng chất liệu Mica cao cấp, bề mặt chữ có màu sắc tốt kể cả vào ban ngày. Ưu điểm của Mica có độ bền cao, độ truyền sáng tốt, có thể chịu được mọi điều kiện thời tiết bên ngoài.
 • Đèn LED công suất lớn được đặt phía trên bảng hiệu, giúp chiếu sáng tốt vào ban đêm. Thể hiện sự chuyên nghiệp, thu hút người đi đường.
 • Về màu sắc bảng hiệu, phần nền sử dụng màu đỏ, các chữ nổi sử dụng 3 màu xanh – trắng – vàng vô cùng bắt mắt. Phông chữ bảng hiệu lớn, đậm giúp người đi đường quan sát dễ dàng.

Thi công thiết kế bảng hiệu vé số Đại Phát

 

Bảng hiệu quảng cáo đại lý vé số Đại Phát

=> Dự án thi công bảng hiệu quảng cáo vé số Đại Phát được chúng tôi đầu tư thực hiện rất nghiêm túc và nhận được nhiều lời khen ngợi từ đối tác. Quảng cáo Sài Gòn hy vọng qua các dự án mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng về năng lực của chúng tôi.

Bảng hiệu quảng cáo đại lý vé số Đại Phát

Tham khảo thêm nhiều dự án:

 • Dự án thi công bảng hiệu chữ nổi Alu đèn led Việt Phát tại Quận 4
 • Dự án thi công bảng hiệu quảng cáo Ssal Chicken tại Quận 10
 • Dự án thi công bảng hiệu trường mầm non Thiên Mỹ

Khách hàng được gì khi lựa chọn Quảng cáo Sài Gòn.

Đối với quý khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Quảng cáo Sài Gòn, chúng tôi xin cam kết:

 • Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt, chất lượng, đúng yêu cầu khách hàng.
 • Thời gian thiết kế nhanh chóng (3-5 ngày), đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, áp dụng các thiết bị hiện đại.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Có nhân viên đến trực tiếp nơi thi công để tư vấn, lấy số liệu mặt bằng.
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc, có nhân viên lắp đặt thi công bảng hiệu miễn phí.
 • Thiết kế bảng hiệu giá rẻ, cạnh tranh. Cam kết không nơi nào tốt hơn chúng tôi.

LIÊN HỆ:

Hotline tư vấn miễn phí: 0909.42.32.45 Quảng cáo Sài Gòn luôn có đội ngũ tư vấn sẵn sàng báo giá thiết kế bảng hiệu nhanh, chính xác nhất. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đến trực tiếp đến trụ sở của chúng tôi tại địa chỉ: 449 Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn rất nhiều!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ