Dự án thi công bảng hiệu quảng cáo cá sống Phú Mỹ Hưng

bảng hiệu nhà hàng đẹp

Hiện nay có rất nhiều khách hàng mong muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế bảng hiệu quảng cáo uy tín giá rẻ, nhưng nhiều khách hàng vẫn còn lo ngại về thực lực thật sự của đơn vị đó. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về năng lực của Quảng cáo Sài Gòn, chúng tôi xin chia sẻ dự án thi công bảng hiệu quảng cáo cá sống Phú Mỹ Hưng do QCSG thực hiện để các bạn dễ dàng tham khảo.

Về dự án thi công bảng hiệu quảng cáo cá sống Phú Mỹ Hưng.

Nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, Quảng cáo Sài Gòn là đơn vị được lựa chọn để thực hiện dự án thi công bảng hiệu quảng cáo cá sống Phú Mỹ Hưng. Đây là bảng hiệu quảng cáo cho nhà hàng Cá Sống ở quận 7 và được chúng tôi đầu tư hết sức nghiêm túc.

thi công bảng hiệu quảng cáo cá sống phú mỹ hưng

Nhà hàng Cá Sống chủ yếu hoạt động về đêm nên để giúp cho bảng hiệu trở nên nổi bật. Quảng cáo Sài Gòn quyết định sử dụng bảng hiệu chữ nổi đèn LED cho khách hàng.

Phần chữ nổi được sử dụng chất liệu Mica cao cấp giúp chữ nổi có màu sắc nổi bật. Phần chữ nổi được tạo kiểu độc đáo và sử dụng thêm cả tiếng Hàn giúp bảng hiệu càng trở nên nổi bật.

Bảng hiệu quảng cáo nhà hàng

Chữ nổi Mica kết hợp với đèn LED càng giúp bảng hiệu trở nên rực rỡ, các bóng đèn LED chất lượng cao được chúng tôi đặt vào bên trong chữ nổi. Cho hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, đặc biệt là vào ban đêm.

Quảng cáo Sài Gòn sử dụng phông chữ lớn rõ ràng cho bảng hiệu giúp khách hàng dễ dàng nhận diện từ xa. Giúp nhà hàng Cá Sống trở nên nổi bật và thu hút được nhiều khách hàng.

Đánh giá dự án thi công bảng hiệu quảng cáo cá sống Phú Mỹ Hưng.

Dự án thi công bảng hiệu quảng cáo cá sống Phú Mỹ Hưng được chúng tôi sử dụng bảng hiệu chữ nổi kết hợp với đèn LED phát sáng. Giúp bảng hiệu quảng cáo nổi bật và vô cùng thẩm mỹ.

Chữ nổi bằng chất liệu Mica, giúp dễ dàng tạo kiểu, độ bền cao và có thể kết hợp với nhiều chất liệu, mà ở đây chính là đèn LED. Chữ nổi Mica còn có thể sử dụng ngoài trời mà không cần lo lắng bị hư hỏng do thời tiết.

 

Đèn LED cao cấp được đặt vào các phần chữ nổi giúp tạo hiệu ứng độc đáo, chúng tôi sử dụng đèn LED có công suất thấp giúp tiết kiệm điện mà không gây nguy hiểm.

Do sử dụng chất liệu Mica nên màu sắc chữ nổi có màu sắc rất tốt, kể cả ban ngày. Chữ nổi vẫn trở nên vô cùng nổi bật, giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận diện từ xa.

làm bảng hiệu quảng cáo quận 7

Xem thêm các bài viết:

  • Dự án thi công bảng hiệu quảng cáo vé số Đại Phát
  • Dự án thi công bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Cha Mi Chi Quận 5
  • Dự án thi công bảng hiệu quảng cáo Goldeye

Tại sao Quảng cáo Sài Gòn lại được các khách hàng tin tưởng lựa chọn?

Chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ uy tín trên thị trường. Khi lựa chọn Quảng cáo Sài Gòn làm đơn vị thiết kế bảng hiệu, khách hàng sẽ được:

  • Thiết kế bảng hiệu đẹp mắt, thu hút đúng theo yêu cầu. Có bảng vẽ thiết kế trước cho khách hàng đối chiếu.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thiết bị máy móc hiện đại. Thời gian sản xuất nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày.
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi, có nhân viên thi công lắp đặt miễn phí cho khách hàng.
  • Giá thành bảng hiệu rẻ, cam kết không nơi nào tốt hơn. Nếu có chúng tôi tự động giảm giá cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Khách hàng có nhu cầu hợp tác với Quảng cáo Sài Gòn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909.42.32.45 hoặc trực tiếp đến trụ sở: 449 Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn rất nhiều.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ