Dự án thi công bảng hiệu quảng cáo RoyalTea tại Quận 4

RoyalTea là một trong những thương hiệu trà sữa lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Được sự tin tưởng từ RoyalTea, Quảng cáo Sài Gòn đã trở thành đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo RoyalTea cho chi nhánh tại quận 4. Với sự đầu tư nghiêm túc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại chúng tôi đã mang đến thiết kế bảng hiệu đẹp mắt nhất.

Về dự án thi công bảng hiệu quảng cáo RoyalTea tại quận 4.

Với dự án RoyalTea bao gồm đến 2 hạng mục là bảng hiệu quảng cáo và bảng hiệu hộp đèn LED siêu mỏng.

Về hạng mục bảng hiệu quảng cáo.

Bảng hiệu quảng cáo được xem là bộ mặt của quán và thiết kế bảng hiệu phải thật độc đáo để còn tạo ấn tượng và thu hút khách hàng. Với dự án thi công bảng hiệu quảng cáo RoyalTea quận 4 chúng tôi sử dụng mặt dựng Alu cao cấp.

thi công bảng hiệu quảng cáo royaltea

Phần thiết kế chữ nổi được gắn chặt lên phần mặt bảng, chữ nổi 3D luôn là một trong những loại bảng hiệu được ưa chuộng nhất vì chúng vô cùng nổi bật so với các loại bảng hiệu in thông thường.Phần logo Royal Tea cũng được thiết kế nổi 3D trực tiếp lên trên phần bảng hiệu. Phần chữ nổi bảng hiệu được sử dụng chất liệu Mica đẹp mắt với độ thẩm mỹ cao, màu sắc tươi sáng đặc biệt là độ bền tốt có thể sử dụng lên đến hàng năm trời.

dư án thi công bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi mica royaltea chi nhánh quận 4

Thi công bảng hiệu quảng cáo chữ nổi RoyalTea phần chữ nổi và Logo bảng hiệu được chúng tôi kết hợp với đèn LED chiếu sáng đẹp mắt. Đối với phần chữ nổi thì đèn LED được gắn đằng sau mặt chữ cho hiệu ứng chiếu sáng độc đáo, bắt mắt.

Về phần bảng hiệu đèn LED siêu mỏng

  • Bảng hiệu đèn LED siêu mỏng cấu tạo gồm đèn LED và tấm Mica chuyên dụng dẫn sáng được bao bọc bởi các khung nhôm.
  • Dự án thi công bảng hiệu quảng cáo RoyalTea quận 4 sử dụng bảng hiệu đèn LED siêu mỏng kết hợp với Menu cho quán.
  • Điều này giúp Menu trông rất đẹp và chuyên nghiệp sang trọng. Khách hàng có thể dễ nhìn tùy chọn các thức uống, nội dung của loại bảng hiệu này cũng có thể dễ dàng thay đổi tùy theo nhu cầu.
  • Kích thước siêu mỏng từ 8-25mm rất dễ dàng khi sử dụng, vận chuyển bố trí theo yêu cầu. Hệ thống đèn LED siêu sáng nhưng rất tiết kiệm điện, đặc biệt là loại bảng hiệu này còn có rất nhiều hiệu ứng độc đáo.

thi công bảng hiệu quảng cáo alu chữ nỗi mica tại quận 4

Tham khảo thêm một số dự án khác:

Quảng cáo Sài Gòn – Đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín!

Quảng cáo Sài Gòn luôn tự hào có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo. Trong quá trình hoạt động của mình chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo hoàn thiện bản thân mình tốt hơn nữa. Nhằm mang đến những sản phẩm bảng hiệu tốt nhất cho bạn.

hộp đèn led thi công bảng hiệu quảng cáo ở quận 4

Hy vọng qua dự án thi công bảng hiệu quảng cáo RoyalTea quận 4 phía trên có thể giúp khách hàng đánh giá được thực lực của Quảng cáo Sài Gòn. Và cảm thấy tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quảng cáo Sài Gòn cam kết:

  • Bảng hiệu quảng cáo ĐẸP MẮT – SANG TRỌNG – BỀN BỈ.
  • Đội ngũ nhân viên TẬN T M – HẾT MÌNH – KINH NGHIỆM.
  • Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình đến tận nơi hỗ trợ tư vấn, lấy số liệu.
  • Tư vấn viên chuyên nghiệp, hết lòng hỗ trợ 24/7 (từ 8h-21h).
  • Thi công sản phẩm NHANH CHÓNG – ĐÚNG HẠN – GIAO HÀNG TẬN NƠI.
  • Giá cả hợp lý, không nơi nào tốt hơn. Nếu có đơn vị nào tốt hơn, chúng tôi sẵn sàng giảm giá.

LIÊN HỆ:

Khách hàng có nhu cầu hợp tác có thể liên hệ qua SĐT: 0909.42.32.45 Quảng cáo Sài Gòn rất hân hạnh được lắng nghe yêu cầu của bạn. Xin cảm ơn rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ