Dự án thi công bảng hiệu quảng cáo Haberman – Quảng cáo Sài Gòn

bảng hiệu mỹ phẩm
Dự án thi công bảng hiệu quảng cáo Haberman là một trong những dự án được chúng tôi tâm đắc nhất từ trước đến giờ. Quảng cáo Sài Gòn đã được một trong những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng cho nam tại TP.HCM tin tưởng hợp tác, thiết kế bảng hiệu quảng cáo riêng.
Thiết kế bảng hiệu cho một nhãn hàng thời trang không phải là điều đơn giản vì ngoài yêu cầu thẩm mỹ, còn phải đảm bảo tính sang trọng trong thiết kế.

Chi tiết dự án thi công bảng hiệu quảng cáo Haberman tại TP.HCM.

Để đáp ứng nhu cầu mà Haberman đưa ra, với một nhãn hiệu thời trang cao cấp yếu tố thẩm mỹ luôn phải đặt lên hàng đầu. Chưa dừng lại ở đó yếu tố sang trọng thu hút người nhìn cũng phải được cân nhắc đến. Để đáp ứng tất cả các yêu cầu đó chúng tôi đã dùng đến chất liệu INOX.

thi công bảng hiệu cửa hàng haberman tại quận 7

Dự án thi công bảng hiệu quảng cáo Haberman không đòi hỏi quá nhiều kiểu dáng cầu kỳ tuy nhiên để tạo được sự sang trọng thì chất liệu INOX là điều chắc chắn. Inox là chất liệu có độ thẩm mỹ cao.
làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại HCM
Bề mặt Inox luôn có độ sáng bóng tốt, chống oxy hóa cao, có thể chịu lực vật lý không lo bị biến dạng. Kháng mọi thời tiết khắc nghiệt, độ bền cao có thể được đặt trong nhà hoặc ngoài trời.

cửa hàng haberman tại quận 7

Dự án thi công bảng hiệu quảng cáo Haberman chúng tôi lựa chọn chất liệu Inox trắng bạc để tạo sự sang trọng. Phần chữ nổi 3D sẽ tạo sự thu hút ấn tượng tốt hơn các loại bảng hiệu in thông thường.

nhân viên đang thi công bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng haberman tại quận 7

Màu sắc bạch kim sang trọng lấp lánh tạo ấn tượng cho khách hàng, Inox là chất liệu quá phù hợp với những nhãn hàng thời trang cao cấp. Và điều đặc biệt là bảng hiệu Haberman còn kết hợp thêm cả đèn LED chiếu sáng.

chuẩn bị nguyên liệu để thi công làm bảng hiệu quảng cáo

Đặc biệt phần đèn không nằm bên trong chữ nổi mà nằm ở mặt sau của chữ nổi, tạo hiệu ứng đặc biệt mỗi khi trời tối. Ánh đèn sẽ phát sáng phía sau mặt chữ tạo sự mới lạ không thể rời mắt.
Quảng cáo Sài Gòn đã khéo léo kết hợp giữa chất liệu Inox bạc trắng cao cấp, đẹp mắt với đèn LED để tạo nên một thiết kế bảng hiệu đặc trưng cho thương hiệu Haberman. Dự án này được đại diện của Haberman đánh giá 10/10 về độ thẩm mỹ lẫn sự sang trọng, đẹp mắt.
Các dự án khác:

Ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo Haberman

Khi thi công bảng hiệu quảng cáo Haberman chúng tôi đã đảm bảo đủ các tiêu chí cần thiết đối với một loại bảng hiệu quảng cáo:
  • Thiết kế bảng hiệu chữ nổi đẹp mắt, sang trọng, quý phái.
  • Sử dụng chất liệu Inox bạc phản ánh được yếu tố thương hiệu cao cấp, Inox có độ bền cao, sáng bóng, không cần lo lắng vệ sinh, chịu được các điều kiện thời tiết bên ngoài.
  • Kết hợp với đèn LED phía sau mới lạ, độc đáo mà không phải loại bảng hiệu nào cũng làm được.
  • Bảng hiệu được thiết kế chắc chắn, gia công tỉ mỉ đến từng mối hàn không lo bong tróc, hư hỏng.
  • Độ bền được Quảng cáo Sài Gòn cam kết lên đến hơn 10 năm, được hỗ trợ sửa chữa khi có vấn đề gì xảy ra.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hy vọng qua các dự án mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp quý khách hàng hiểu hơn về năng lực và sự chuyên nghiệp của Quảng cáo Sài Gòn.
Nếu khách hàng có nhu cầu hợp tác, hãy liên hệ với Quảng cáo Sài Gòn qua SĐT: 0909.42.32.45 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Xin cảm ơn rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ