Thi công bảng hiệu quảng cáo Anh Ngữ Ms Hoa Quận Thủ Đức

các loại bảng hiệu quảnh cáo - Bảng hiệu Allu

Quảng cáo Sài Gòn xin chia sẻ dự án thi công bảng hiệu quảng cáo Anh Ngữ Ms Hoa Quận Thủ Đức. Đây là một trong những dự án được chúng tôi đầu tư thực hiện nghiêm túc, bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thiết kế, sử dụng chất liệu cao cấp. Quảng cáo Sài Gòn đã cho ra đời thiết kế bảng hiệu đẹp mắt, chất lượng và nhận được sự đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

Chi tiết dự án thi công bảng hiệu quảng cáo Anh Ngữ Ms Hoa Quận Thủ Đức.

Dự án thi công bảng hiệu quảng cáo Anh Ngữ Ms Hoa Quận Thủ Đức bao gồm 2 phần: bảng hiệu mặt tiền và bảng hiệu phía bên trong.

  • Phần bảng hiệu mặt tiền:

Phần bảng hiệu ngoài trời được chúng tôi thi công mặt dựng kết hợp với chữ nổi và đèn LED để tạo hiệu ứng đẹp mắt. Đầu tiên sử dụng mặt dựng Alu cao cấp để ốp vào mặt tiền của công trình. Thi công bằng mặt dựng Alu cao cấp nhập khẩu với phần nền bảng hiệu có màu sắc đẹp mắt sang trọng.

bảng hiệu quảng cáo anh ngữ ms hoa quận thủ đức

Tiếp theo đó tiến hành lắp đặt phần chữ nổi Mica lên trên nền bảng, chúng tôi sử dụng phông chữ đậm mạnh mẽ để tạo sự nghiêm túc. Màu sắc chữ trắng trên nền đỏ càng tạo sự thêm nổi bật.

thi công bảng hiệu quảng cáo anh ngữ ms quận thủ đức

Kết hợp thêm cả đèn LED bên trong chữ nổi để tăng hiệu ứng chiếu sáng vào ban đêm. Quảng cáo Sài Gòn còn tinh tế bố trí các đèn chiếu riêng biệt trên bảng hiệu để tăng cường chiếu sáng tối đa.

  • Phần bảng hiệu phía trong:

Dự án thi công bảng hiệu quảng cáo Anh Ngữ Ms Hoa Quận Thủ Đức phần bảng hiệu bên trong tòa nhà được chúng tôi giữ y nguyên thiết kế về phông chữ, màu sắc nhưng thiết kế với kích thước nhỏ hơn bên ngoài.

Cũng sử dụng mặt dựng Alu với kích thước nhỏ và được gắn chữ nổi Mica lên bề mặt, tạo vẻ sang trọng. Thiết kế bảng hiệu này nằm ở phần sảnh của trung tâm nên cần tạo sự hiện đại, mới mẻ.

bảng hiệu quảng cáo

Thiết kế phần tên trung tâm lớn cùng với câu Slogan bên dưới tạo thêm sự chuyên nghiệp, hiện đại trong mắt khách hàng. Chất liệu chữ nổi Mica vẫn được giữ nguyên, chất liệu được chúng tôi sử dụng luôn đảm bảo độ bền rất cao dù trong nhà hay ngoài trời.

nhân viên đang thi công bảng hiệu quảng cáo anh ngữ ms hoa

Tham khảo thêm nhiều dự án khác: 

  • Thi công bảng hiệu công ty COMSO City
  • Thi công bảng hiệu quảng cáo Royal Tea tại Quận 4
  • Thi công bảng hiệu quảng cáo Elip sport

Ưu điểm của sản phẩm bảng hiệu Anh Ngữ Ms Hoa:

  • Sản phẩm bảng hiệu Anh ngữ Ms Hoa sử dụng chất liệu nhập khẩu giúp thiết kế có độ bền cao, không lo hư hỏng dù sử dụng ngoài trời.
  • Thứ 2, các chi tiết gia công đều được chúng tôi đảm bảo kỹ lưỡng, nhân viên tay nghề cao thực hiện thi công theo đúng quy trình.
  • Bảng hiệu được Quảng cáo Sài Gòn cam kết độ bền lên đến từ 10-20 năm, không lo bị phai màu sau một thời gian sử dụng.
  • Các bóng đèn LED được sử dụng có độ bền lên đến 50.000 giờ, sử dụng nguồn điện thấp nên không cần lo lắng vấn đề cháy nổ. Do sử dụng bóng đèn LED nên rất tiết kiệm điện năng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hợp tác thiết kế bảng hiệu quảng cáo Sài Gòn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909.42.32.45 để được tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn rất nhiều!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ