Một mẫu bảng hiệu công ty đẹp nên có những yếu tố nào?

Thật sự không khó để tìm và thiết kế ra các mẫu bảng hiệu công ty đẹp cho doanh nghiệp của bạn trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều đơn vị sản xuất bảng hiệu quảng cao có thể giúp ta thực hiện công việc này một cách nhanh chóng. Tuy nhiên khi thiết kế bảng hiệu công ty bạn vẫn nên có một chút kinh nghiệm và nên thiết kế bảng hiệu theo ý tưởng riêng, chứ đừng phó mặc 100% vào đơn vị sản xuất. Vậy khi thiết kế bảng hiệu ta cần chú ý đến những điều gì?

Đâu là mẫu bảng hiệu công ty đẹp mà mọi người đều mong muốn?

Bất kỳ doanh nghiệp hay công ty nào cũng muốn thiết kế cho mình các mẫu bảng hiệu công ty đẹp nhất để dễ dàng thực hiện việc quảng bá sản phẩm, hình ảnh dễ dàng nhanh chóng. Vậy một bảng hiệu chất lượng cần những yếu tố nào?

  • Chất liệu cần sử dụng phù hợp, có thể là Mica, Alu, Inox,…. chất liệu bảng hiệu phải đảm bảo có độ bền cao, chắc chắn cứng cáp. Do bảng hiệu công ty thường được đặt ngoài trời nên phải có khả năng chịu lực, chống chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Bảng hiệu công ty cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, đẹp mắt, thu hút nhưng vẫn phải đảm bảo sự chuyên nghiệp, dễ nhìn, dễ truyền đạt thông tin đến khách hàng.
  • Nội dung bảng hiệu nên có đầy đủ thông tin: tên, địa chỉ, SĐT, Email, Facebook, Slogan, hình ảnh,…. đảm bảo lượng thông tin vừa đủ, không quá nhiều sẽ gây khó khăn khi nhìn, vừa mất đi tính thẩm mỹ.
  • Màu sắc bảng hiệu bắt mắt, theo đúng màu sắc thương hiệu để dễ dàng nhận diện, thể hiện sự chuyên nghiệp, quy mô trong thiết kế. Có thể sử dụng nhiều mẫu bảng hiệu độc đáo như: chữ nổi, đèn LED để tăng sự nổi bật.

Mẫu bảng hiệu công ty đẹp

Vậy mẫu bảng hiệu công ty đẹp cần những yếu tố gì?

Tìm ra mẫu bảng hiệu công ty đẹp cho mình là việc không hề đơn giản, tuy nhiên để giúp bảng hiệu công ty của ta trở nên đẹp mắt thì bạn cần chú ý đến một số yếu tố sau đây?

Thiết kế bảng hiệu công ty

Bảng hiệu công ty tuỳ theo vị trí đặt của mình mà có thể lựa chọn các kích thước lẫn thiết kế khác nhau, hiện nay có nhiều loại bảng hiệu có kiểu dáng vô cùng đẹp mắt như: bảng hiệu công ty chữ nổi, bảng hiệu đèn LED,…. Các kiểu dáng này sẽ giúp bảng quảng cáo trông nổi bật hơn, đừng chỉ sử dụng các mẫu mã truyền thống nếu không sản phẩm của ta sẽ chẳng có gì nổi bật cả đâu.

Mẫu bảng hiệu công ty đẹp

Màu sắc bảng hiệu

Mẫu bảng hiệu công ty đẹp nên có màu sắc phù hợp, nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn màu trắng, màu vàng, màu xanh,… cho màu nền bảng hiệu. Chưa kể màu sắc nội dung của bảng không được trùng với màu nền bảng hiệu, để tạo sự dễ nhìn khi đọc. Ta nên lựa chọn các màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp hay những màu có ý nghĩa về ngành nghề, phong thuỷ sẽ tốt hơn.

mẫu bảng hiệu công ty đẹp

Chất liệu bảng hiệu

Mẫu bảng hiệu công ty đẹp chắc chắn không thể bỏ qua yếu tố về chất liệu, ta có thể hướng đến các loại vật liệu thông dụng như: Alu, Mica, Inox,…. là các chất liệu có độ bền cao. Đảm bảo quá trình sử dụng lâu dài cho sản phẩm trong nhiều năm, không lo tác động từ thời tiết, đảm bảo thẩm mỹ tốt nhất cho bảng quảng cáo.

Vị trí đặt bảng hiệu công ty

Khi đặt các mẫu bảng hiệu công ty đẹp thì nên chú ý đến cả vị trí, nên chọn vị trí dễ nhìn, dễ thấy nhất có thể là nằm ở đằng trước công ty để thuận tiện trong việc tiếp cận khách hàng. Nhớ xác định bảng hiệu công ty mình sẽ đặt ở đâu để dể dàng tính toán kích thước bảng hiệu quảng cáo cho phù hợp nhé. Còn phải lưu ý một số quy định về kích thước khi thiết kế bảng hiệu nữa đấy.

mẫu bảng hiệu công ty đẹp

Có thể bạn nên biết:

Với những chia sẻ cần thiết khi thiết kế mẫu bảng hiệu công ty đẹp trên đây, chúng tôi hy vọng có thể giúp quý khách hàng có thêm kinh nghiệm để sở hữu cho mình các mẫu bảng hiệu độc đáo và hoàn hảo nhất. Xin cảm ơn vì đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ