Bạn đã biết 4 phần mềm thiết kế bảng hiệu chuyên nghiệp này chưa?

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo là lĩnh vực vô cùng quan trọng hiện nay, để làm ra được một bảng hiệu đẹp mắt và hoàn hảo cần sự hỗ trợ rất nhiều từ các phần mềm thiết kế bảng hiệu. Vậy những phần mềm ấy là gì, những loại phần mềm đồ hoạ nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

4 phần mềm thiết kế bảng hiệu quảng cáo thông dụng nhất hiện nay.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo chắc chắn không thể thiếu sự trợ giúp từ các loại phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực này thì đừng bỏ qua những thông tin sau đây:

COREL DRAW

Corel Draw là một trong những phần mềm thiết kế bảng hiệu quảng cáo thông dụng nhất trên thế giới, được xem là phần mềm hỗ trợ vẽ Vector chuyên nghiệp vô cùng thông dụng. Corel Draw được thiết kế có thể sử dụng trên nhiều hệ điều hành từ Windows, MacIOS,…. phần mềm thiết kế bảng hiệu

Trên Corel Draw ta có thể dễ dàng thiết kế bảng hiệu quảng cáo với hàng chục công cụ hỗ trợ vô cùng nhanh chóng và tiện ích. Corel hỗ trợ từ phông chữ, hình ảnh cho đến Template, khung hình,… Thiết kế bảng hiệu dạng Vector dễ dàng, có thể thoải mái chỉnh sửa và xuất file ra theo nhiều định dạng khác nhau nhanh chóng.

ADOBE ILLUSTRATOR

Nhắc đến phần mềm thiết kế bảng hiệu quảng cáo thì chắc chắn không thể thiếu Adobe Illustrator, đây là phần mềm đến từ nhà phát hành Adobe vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Illustrator sử dụng các công cụ, lệnh để thiết kế, sao chép sáng tạo ra các đối tượng mới. phần mềm thiết kế bảng hiệu

Adobe Illustrator được nhiều người lựa chọn là do có hệ thống công cụ hỗ trợ chi tiết, tiện dụng với màu sắc chuẩn nét, chỉnh sửa dễ dàng và có nhiều định dạng. Ngoài ra với phần mềm này, ta còn có thể thiết kế các loại sản phẩm khác như: Card Visit, sách báo, logo, hình ảnh,….

Phần mềm thiết kế bảng hiệu

3D Max cũng là phần mềm vô cùng thông dụng khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo hiện nay, ưu điểm của phần mềm này là nó cho phép ta vẽ, diễn hoạ các hình ảnh 3D. Với 3D Max người dùng có thể tự do thiết kế các hình ảnh như: ly nước, ấm trà, toà tháp theo hướng 3D.

phần mềm thiết kế bảng hiệu

Sử dụng 3D Max trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo sẽ giúp các khách hàng của chúng ta có một cái nhìn cụ thể, chi tiết hơn về sản phẩm. Họ sẽ biết được bảng hiệu khi được lắp đặt lên vị trí yêu cầu sẽ như thế nào và có những điều chỉnh sao cho phù hợp.

ADOBE PHOTOSHOP

Giống như người anh em của mình từ hãng Adobe, Photoshop cũng là một phần mềm thiết kế bảng hiệu quảng cáo thông dụng hiện nay. Mặc dù không được sử dụng nhiều như AI, Corel,… Photoshop có thế mạnh về chỉnh sửa hình ảnh và được hỗ trợ rất nhiều công cụ tiện ích. phần mềm thiết kê bảng hiệu

Photoshop còn là phần mềm ưa chuộng trong việc chỉnh sửa ảnh, thiết kế các ấn phẩm sách báo, tạp chí, Website hay vẽ các loại tranh, vẽ Texture 3D, các phần liên quan đến Bitmap. Photoshop được đánh giá là rất dễ dàng sử dụng cùng nhiều thao tác đơn giãn, dễ làm quen.

Ngoài ra với các phần mềm thiết kế bảng hiệu quảng cáo còn có thể kể đến như: Auto CAD, Adobe Indesign, Poster Genius, Arcsoft Print Creactions, RonyaSoft Poster Designer,….

Có thể bạn chưa biết:

Trên đây là một số phần mềm thiết kế bảng hiệu quảng cáo rất thông dụng hiện nay, ngoài ra ta còn có thể sử dụng rất nhiều loại phần mềm khác nữa. Với các thông tin mà chúng tôi chia sẻ đến bạn, hy vọng đã giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc thiết bảng hiệu quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ