Có nên làm bảng hiệu công ty Mica hay không?

bảng hiệu công ty mica

Sử dụng bảng hiệu công ty Mica là hình thức được nhiều công ty hiện nay sử dụng, nếu là một người không quá quan tâm về các chất liệu bảng hiệu cũng có thể dễ dàng biết được loại chất liệu rất thông dụng. Ngoài làm bảng hiệu công ty thì chúng còn thường được sử dụng để làm bảng số nhà nữa đấy, ta có thể dễ dàng bắt gặp loại bảng hiệu này. Vậy ta có nên lựa chọn Mica để làm bảng hiệu công ty hay không? Còn lại chất liệu nào khác nữa không? Cùng tìm hiểu với chúng tôi nào.

Bảng hiệu công ty Mica có gì để lựa chọn so với các loại bảng hiệu khác?

Bảng hiệu Mica thường có màu xanh dương đặc trưng với chữ màu trắng độc đáo, mặc dù được xem là không có gỉ quá nổi bật nhưng bảng hiệu công ty Mica lại có giá thành khá rẻ. đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng hiện nay.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì Mica được xem là chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng, Mica có độ bền cao, nội dung hiện thị rõ ràng đủ để truyền đạt thông điệp đến cho khách hàng. Chúng ta hãy cùng phân tích sâu hơn về lợi ích của mẫu bảng hiệu này nhé. bảng hiệu công ty mica

Bảng hiệu công ty Mica có lợi ích thế nào khi sử dụng?

Bảng hiệu công ty Mica có ưu điểm gì? Cùng tìm hiểu nào:

  • Màu sắc Mica rất đa dạng, có rất nhiều màu để lựa chọn như: xanh, đỏ, vàng, cam,… nên ta có dễ dàng lựa chọn các màu yêu thích hoặc màu sắc theo thương hiệu.
  • Bề mặt Mica láng mịn, màu sắc phản chiếu tốt, nội dung được in rõ ràng nên dễ dàng cho khách hàng tìm hiểu thông tin về công ty.
  • Bảng hiệu công ty Mica có thể được đặt hàng và sản xuất nhanh chóng trong ngày, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • Khâu vận chuyển. lắp đặt cũng rất nhanh chóng dễ dàng
  • Và ưu điểm cuối cùng của nó như đã đề cấp đó chính là giá thành khá rẻ đấy.

Và đương nhiên bên cạnh ưu điểm thì mẫu bảng hiệu này cũng có nhược điểm:

  • Bảng hiệu công ty Mica có khả năng chịu lực khá kém, dễ hư hỏng, nứt vỡ nếu có sự tác động mạnh từ bên ngoài.
  • Thứ 2 là màu sắc của Mica thường có thể bị phai dần theo thời gian, khi sử dụng ngoài trời thì việc này còn bị tác động nhanh hơn, nên có thể ta phải tốn tiền thay mới thường xuyên mới có thể đảm bảo được thẩm mỹ.

bảng hiệu công ty mica

Có chất liệu nào có thể thay thế Mica hay không?

Câu trả lời đương nhiên là có! Nếu bạn không muốn sử dụng bảng hiệu công ty Mica thì có thay thế bằng chất liệu Inox. Bảng hiệu Inox có thể làm bảng hiệu công ty rất tốt, chúng có độ sang trọng cao, cứng cáp, khó bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Không cần lo lắng bị gỉ sét, hay biến dạng, Inox cũng giúp truyền đạt nội dung rất tốt và không hề thua kém với các loại bảng hiệu Mica.

Tuy nhiên nhược điểm của Inox là khá đắt tiền so với Mica nên cần chú ý đến nhu cầu khi sử dụng, nếu bạn mong muốn tiết kiệm chi phí thì Mica chính là sự lựa chọn an toàn. Còn nếu doanh nghiệp của bạn hướng đến sự sang trọng, đẳng cấp thì không một chất liệu nào có thể thay thế Inox. Chú ý kỹ thông tin này nhé. bảng hiệu công ty mica

Có thể bạn nên biết:

Dù bạn lựa chọn chất liệu nào thì chúng vẫn có những ưu điểm riêng của mình, hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình mẫu bảng hiệu phù hợp. Cùng theo dõi chúng tôi trong những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ