Lợi ích của việc làm bảng hiệu Alu chữ nổi ngoài trời ở Thành phố Hồ Chí Minh

Bảng hiệu alu Elipsport

Ngày nay, chúng ta không thể phủ nhận được tầm quan trọng của bảng quảng cáo ngoài trời. Nhưng làm bảng hiệu alu chữ nổi ngoài trời là loại bảng hiệu quảng cáo được ứng dụng phổ biến trong thị trường hiện nay bởi giá thành hợp lý và độ bền cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

  1. 1. Bảng hiệu Alu chữ nổi là gì?

Bảng hiệu Alu là loại bảng hiệu được sử dụng vật liệu chính là nhôm nhựa Alu đi kèm với khung kết cấu chắc chắn. Bằng việc sử dụng màu nền, màu chữ có độ tương phản chìm nổi với nhau tạo nên sự hoàn hảo tuyệt đối, thu hút người nhìn.

lam bang hieu alu
làm bảng hiệu alu giá rẻ
  1. Ưu điểm của bảng hiệu Alu chữ nổi ngoài trời mang lại
chữ nổi mica đèn led
chữ nổi mica đèn led

20190622 174010 result scaled

–         Nhôm alu còn có màu sắc đa dạng, chủng loại và độ dày mỏng khác nhau nên có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của khách hàng.

–         Bảng hiệu Alu có trọng lượng nhẹ, độ đàn hồi cao nên dễ dàng uốn cong, bẻ góc hay cắt xẻ rãnh tùy thuộc vào hình dáng và kiểu cách khác nhau một cách dễ dàng và thích hợp với việc thiết kế bảng quảng cáo sáng tạo và ấn tượng.

–         Bảng hiệu loại này, chịu nhiệt cao rất tốt, không bị các tác động yếu tố từ môi trường hay thời tiết làm ảnh hưởng. Nên tuổi thọ bảng hiệu Alu bền bỉ hơn so với những loại bảng hiệu thông thường lên đến 10 năm, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn để sửa chữa hay làm mới bảng hiệu. Đó chính là lý do, bảng hiệu Alu chỉ thích hợp với sử dụng quảng cáo ngoài trời.

–         Bảng hiệu alu có khả năng chống lại sự xâm nhập của các con côn trùng gây hại vật liệu, chống oxy hóa, không dễ bị ăn mòn trong mọi môi trường.

–         Thêm một điểm cộng nữa là bạn có thể sử dụng thêm những loại đèn led gắn âm bên trong chữ nổi, hoặc đèn pha led gắn trực tiếp phía trên bảng hiệu tùy theo nhu cầu của khách hàng để tăng độ thẩm mỹ cho bảng hiệu và tạo màu sắc huyền ảo vào ban đêm.

Vậy để sở hữu một bảng hiệu sang trọng, mang tính thẩm mỹ, độ bền cao thì chi phí bỏ ra để đầu tư rất đáng đồng tiền. Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá ưu đãi khi làm bảng hiệu Alu chữ nổi ngoài trời tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ