Các loại bảng quảng cáo ở ngoài trời TP. Hồ Chí Minh

làm bảng hiệu
  1. Các loại hình quảng cáo được sử dụng rộng rãi ở tp. HCM

–         Bảng hiệu quảng cáo được làm từ Mica và nhựa ALu:

Mica là vật liệu rất được ưa chuộng để làm bảng quảng cáo ngoài trời vì sở hữu bề mặt bóng như kính, mịn mền và màu sắc rất đa dạng. Trên thị trường hiện tại có 2 loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc.  Bên cạnh đó, Nhựa Alu (hay còn gọi là nhôm Alumium) có độ đàn hồi tốt chịu được giãn nở và vô cùng chắc chắn. Người ta thường dùng nhôm Alu để làm đế và nhựa mica để làm phần chữ màu sắc bên trên. Giá bảng hiệu từ mica và nhựa Alu giao động từ 600.000đ đến 3.500.000đ (tùy chất liệu và yêu cầu)

–         Bảng hiệu ngoài trời làm từ Hiflex

Đơn giản hơn Hiflex có nghĩa là in bạc và có bóng đèn sáng bên trong. Hiflex chịu rất tốt mưa, nhiệt và co giãn ngoài trời nên được dùng rất rộng rãi. Ngoài ra, in bạc bạn chỉ cần thiết kế mẫu mình thích rồi in lên trên, ít tốn công sức và giá thành rất “nhẹ nhàng”. Giá thành Hiflex thương từ 230.000đ – 360.000đ (tùy vào bạn lót tôn hay không).

–         Bảng đèn LED

Đẹp nhất và chi phí cũng cao nhất trong các loại biển hiệu ngoài trời. Đặc điểm cực kì thú vị là bạn có thể thay đổi nội dung của bảng hiệu mà ít tốn chi phi sau lắp đặt. Các modem sẽ thay bạn làm điều đó. Thế nhưng, đầu từ một bảng hiệu ngoài trời bằng đèn LED thật sự quá tốn kém cho những hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

  1. Các loại bảng quảng cáo ẩm thực, ốc, sữa ngoài trời tp. Hồ chí minh

Hiện nay, đa phần các loại bảng quảng cáo ẩm thực, ốc và sữa cho trẻ, khách hàng đều sử dụng bảng hiệu nhựa alu chữ nổi là chính, vì chúng mang lại tính thẩm mỹ cao, bóng bẩy nhiều màu sắc, dễ dàng kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau và thu hút mọi sự chú ý của người đi đường. Ngoài ra bảng hiệu quảng cáo nhôm Alu chữ  nổi có trọng lượng nhẹ giảm đến 35% khối lượng so với thép và chất liệu khác, giúp giảm tải trọng lên công trình đáng kể. Đặc biệt, dù diện tích nhỏ  đều sử dụng được bảng quảng cáo này và mang lại hiệu quả  cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ