3 loại hình bảng quảng cáo ngoài trời tại TP Hồ Chí Minh đang được sử dụng rộng rãi

IMG 8020

Với công nghệ hiện đại và kỹ thuật làm truyền thông ngày càng phát triển, các kênh quảng cáo dường như được các doanh nghiệp hay tổ chức cá nhân chú ý nhiều hơn. Chính vì thế, mà các hình thức làm bảng quảng cáo ngoài trời cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, quảng cáo ngoài trời không ngừng phát triển và rất đa dạng, nhưng chung quy vẫn có 3 loại hình cơ bản dưới đây:

  1.     Hình thức bảng quảng cáo ngoài trời tấm lớn

Bảng quảng cáo tấm lớn là những biển hiệu quảng cáo đặt ở tầm cao, có kích thước lớn giúp tiếp cận với khách hàng từ xa rất tốt. Chúng thường dễ bắt gặp ở các tuyến giao lộ lớn hay những hệ thống đường cao tốc chính đông người qua lại. Đặc biệt, loại hình quảng cáo này thích hợp với các mặt hàng xây dựng, viễn thông công nghiệp hay các mặt hàng kinh doanh lâu dài.

Có 3 loại hình quảng cáo ngoài trời tầm lớn tiêu biểu như: Pano, Billboard, Trivision

  1.     Sử dụng hình thức quảng cáo ngoài trời di động

Quảng cáo di động là các loại quảng cáo bạn thường thấy ở nhiều loại phương tiện giao thông vận tải hay các dạng trưng bày hình ảnh. Hình thức này thích hợp với mọi sản phẩm quảng cáo, được coi là giải pháp hữu hiệu dễ dàng thu hút sự chú ý và đi sâu vào tiềm thức khách hàng nhanh chóng. Với giá cả tương đối vừa phải, quảng cáo di động hứa hẹn sẽ có xu hướng tăng mạnh hơn cả.

  1.     Hình thức bảng quảng cáo ngoài trời tầm thấp

Quảng cáo tầm thấp được lắp đặt ở vỉa hè hoặc các dải phân cách, có kích thước nhỏ hơn và vừa ngang với tầm mắt của người đi đường. Chúng thích hợp với những chiến dịch quảng cáo ngắn hạn hoặc dùng cho những sản phẩm tiêu dùng gần gũi hàng ngày như các loại đồ uống, thực phẩm, mỹ phẩm, đồ dùng gia đình,…

Bảng quảng cáo tầm thấp có 3 loại chính: Nhà chờ xe buýt, bảng hộp đèn, trạm thông tin.

Qua bài viết này, với bất cứ bảng quảng cáo ngoài trời nào cũng có những ưu khuyết điểm riêng. Vì thế, để xây dựng một chiến dịch quảng cáo hoàn hảo, bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố để chọn ra kênh quảng cáo thích hợp nhất với cái bạn cần nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ