Các loại hộp đèn trong quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay

IMG 2847

Các loại hộp đèn trong quảng cáo ngày nay được sử dụng rộng rãi với nhiều hình thức và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, tùy theo mục đích quảng cáo, mỗi doanh nghiệp hay cá nhân chọn cho mình những kiểu dáng khác nhau. Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn thông tin các loại hộp đèn đang thịnh hành ở thành phố Hồ Chí Minh, đáng để bạn tham khảo.

  1. Bảng hiệu Hiflex

Đây là loại bảng hiệu thịnh hành mà chúng ta có thể áp dụng nó được hầu hết mọi nơi. Tất cả các nội dung hình ảnh sẽ được thiết kế in ấn lên bạt hiflex và căng 2 mặt, bên trong biển được gắn bóng đèn tuýp, xung quanh 4 mặt còn lại có thể dùng tôn để tăng độ bền bỉ và cứng cáp, ngoài ra các mép biển còn được bo ke nhôm và bắt vít.

Đối với loại biển này, dù ban đêm hay ban ngày vẫn đem lại ấn tượng mạnh mẽ, giúp cho thương hiệu luôn nổi bật lung linh sắc màu.

  1. Bảng hiệu hộp đèn LED

Biển hộp đèn LED đang là xu hướng quảng cáo sử dụng phổ biến và luôn được các chủ đầu tư lựa chọn. Bởi nó có thể thay đổi nội dung tùy theo ý thích, thể hiện được hiệu ứng mà không cần thay hộp đèn mới tốn kém nhiều chi phí. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra ban đầu tương đối tốn kém nhưng đổi lại sẽ hiệu quả về lâu dài.

  1. Bảng hiệu hộp Mica siêu mỏng

Biển hộp đèn mica được thiết kế nhẹ, siêu tiết kiệm điện với độ siêu mỏng 25-28 mm. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi hình ảnh dễ dàng bởi thiết kế mặt biển mica và có gắn đèn led chiếu sáng bên trong. Đặc biệt, với bản hiệu Mica siêu mỏng sẽ giới thiệu được sản phẩm và đưa thông điệp tiếp cận nhanh tới người xem một cách hiệu quả.

  1. Bảng hiệu Alu chữ nổi

Với sự phát triển mạnh mẽ về khoa học kỹ thuật, bảng quảng cáo Alu chữ nổi ra đời được làm từ một loại hợp kim nhôm công nghiệp được sử dụng nhiều trong thiết kế quảng cáo và thi công xây dựng. Bảng hiệu có kết cấu mỏng nhẹ, độ bền cao, bề mặt biển bằng phẳng sáng bóng, dễ lau chùi và chống chọi được bất chấp thời tiết môi trước nghiệt.

Chắc chắn, bạn đã biết mình nên chọn loại bảng hiệu nào rồi đúng không? Hãy đến với công ty chúng tôi – chuyên làm các loại hộp đèn thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn tận tình và báo giá hợp lý nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ