Làm bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu alu, chữ Mica giá rẻ TPHCM

Làm bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu alu, chữ Mica giá rẻ TPHCM

làm bảng hiệu
Làm bảng hiệu

Làm bảng hiệu giá rẻ tphcm, đơn vị uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh,

Cách Quảng cáo thông qua các loại bảng hiệu quảng cáo giá rẻ là một chương trình quảng cáo không tốn quá nhiều chi phí, sử dụng được lâu dài và có hiệu quả tương đối cao.

Hiện nay, có khá nhiều các đơn vị có nhu cầu sử dụng các dịch làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Cũng có rất nhiều loại biển quảng cáo được làm với kỹ thuật và chất liệu khác nhau để lựa chọn.

Các loại chất liệu phổ biến dùng làm bảng, biển quảng cáo giá rẻ có thể kể đến như: Bạt hiflex, mica, quảng cáo đèn led, hộp đèn, biển chữ nổi… Mỗi loại chất liệu làm biển quảng cáo này lại có những ưu điểm riêng và nổi trội khác nhau.

Giá làm bảng hiệu quảng cáo đều phụ thuộc vào các loại chất liệu sử dụng để làm biển, kích thước và lượng thông tin được truyền tải trên biển.

Các loại bảng hiệu quảng cáo giá rẻ  làm từ chất liệu phông bạt thì có giá rẻ hơn, chính vì thế chúng thích hợp để làm các loại biển lớn, các loại cột quảng áo trên đường cao tốc, hay những loại phông nên backdrop sử dụng cho các chương trình, hội nghị, hội chợ. Nhưng chúng không đủ bền và không chịu được điều kiện khắc nghiệt quá lâu.

Các loại bảng hiệu mica thì có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt nhưng lại có chi phí khá cao, thông thường người ta chỉ sử dụng mica làm những biển quảng cáo nhỏ.

Làm bảng hiệu giá rẻ TPHCM

Làm biển hiệu quảng cáo bằng đèn led và các hộp đèn thường có chi phí khá lớn, tuy nhiên chúng có hiệu ứng hình ảnh tương đối bắt mắt,

Các loại đèn led chạy chữ có thể truyền tải nhiều thông tin. Hiệu quả quảng cáo của các loại bảng quảng cáo này khá cao.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ Thành phố Hồ Chí Minh thường tư vấn cho các khách hàng sử dụng loại biển này làm biển hiệu cửa hàng trên các mặt tiền đông người qua lại thay vì làm thành các biển quảng cáo lớn.

Biển hiệu giá rẻ TPHCM

Tại Công Ty làm bảng hiệu Sài Gòn chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt các loại bảng, biển hiệu giá rẻ TPHCM, biển quảng cáo, bảng biển hiệu công ty các loại chất liệu, các hộp đèn quảng cáo và dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu.

Chúng tôi có quy trình làm việc khoa học, tư vấn tận tình về các loại biển quảng cáo, các thông tin nên hiển thị trên biển, làm việc với tốc độ nhanh chóng, các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thiết kế thi công lắp đặt biển.

biển hiệu giá rẻ TPHCM scaled
Biển hiệu giá rẻ TPHCM

Hoàn toàn không phải chờ đợi quá lâu. Khách hàng và các doanh nghiệp có nhu cầu làm biển quảng cáo giá rẻ có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0909 42 32 45 để được tư vấn về sản phẩm và nhận báo giá làm bảng biển quảng cáo tốt nhất.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Công ty TNHH Phát Triển Quảng Cáo Sài Gòn với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực thiết kế bảng hiệu quảng cáo, thi công biển hiệu ngoài trời…

Đội ngũ chúng tôi được rèn luyện theo năm tháng và hầu hết nhân sự được giữ lại cho đến nay để đảm bảo kinh nghiệm. Chúng tôi luôn định hướng sẽ đi lên từ yếu tố con người. Nâng cao dịch vụ nhằm đáp ứng tốt yêu cầu khách hàng.

Thiết kế thi công bảng hiệu chữ nổi mica, inox
Thiết kế thi công bảng hiệu chữ nổi mica, inox

Công ty TNHH Phát Triển Quảng Cáo Sài Gòn luôn đặt khách hàng làm trọng tâm. Do đó luôn nỗ lực phát triển kỹ thuật đến quy trình hoạt động.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế, tạo nên sự nhất quán từ chất lượng sản phẩm đến quy trình sản xuất.

làm bảng hiệu đẹp
Làm bảng hiệu đẹp

Làm bảng hiệu đẹp
Cùng với chất lương sản phẩm, thiết bị tiên tiến, đội ngũ nhân sự hoạt động chuyên nghiệp nên chúng tôi luôn tin kết quả sản phẩm cuối cùng luôn làm hài lòng khách hàng, làm bảng hiệu đẹp nhất hiện đại nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi vẫn không ngừng nghiên cứu những thủ thuật làm cho sản phẩm ngày càng bền và đẹp hơn.

20190527 190748 result
Biển hiệu đẹp quận 7

Công ty TNHH Phát Triển Quảng Cáo Sài Gòn

Địa chỉ: 449 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
Website: www.banghieuhcm.vn – Email: [email protected] 
Điện thoại: 028 6272 4686
Hỗ trợ tư vấn 24/24: 0909 42 32 45 – 0987 731 193 ( Mr. Điệp)

Xưởng Sản Xuất
Địa chỉ: 1A Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, TPHCM 
Hotline: 028 6274 1280
MST: 0315486111
Tài khoản ngân hàng : Nguyễn Văn Điệp
Vietcombank Chi nhánh Nam Sài Gòn: 0181003460197
Vietinbank Chi Nhánh Nam Sài Gòn: 107866731775
Ngân Hàng ACB PGD Tân Phong: 222396889 

Chi Nhánh: 449 Lê Văn Lương – P. Tân Phong – Q. 7 – TP. HCM

Website: banghieuhcm.vn – quangcaohcm.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ