4 loại bảng hiệu thời trang được tin dùng nhất 2020

Thiết kế bảng hiệu thời trang tưởng không khó mà cũng không dễ chút nào! Bảng hiệu quảng cáo tại Shop thời trang luôn đòi hỏi các yếu tố thẩm mỹ vô cùng cao, các yếu tố về màu sắc chất liệu phải được đảm bảo hài hoà trên bảng hiệu. Nếu bạn đang bí ý tưởng khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho Shop thời trang của mình, tại sao không tham khảo các mẫu bảng hiệu sau đây nào.

Quảng cáo Sài Gòn xin giới thiệu các mẫu bảng hiệu Shop thời trang thường được nhiều khách hàng đặt làm nhất 2020 do chúng tôi tổng hợp được.

Khách hàng thường sử dụng mẫu bảng hiệu thời trang nào nhất?

Có rất nhiều loại bảng hiệu thời trang trên thị trường, nhưng để lọt vào mắt xanh của các thương hiệu thời trang nổi tiếng thì có thể kể đến một số loại bảng hiệu sau đây:

  • Bảng hiệu thời trang Inox

Có một điều chắc chắn là trong số các loại bảng hiệu thời trang hiện nay thì Inox luôn là mẫu bảng hiệu xếp đầu bảng. Chúng ta đã quá thừa biết, Inox mang đến sự sang trọng, đẳng cấp với độ sáng bóng cao, bề mặt bền bỉ cứng cáp thu hút đến từng chi tiết.

bảng hiệu thời trang
bảng hiệu quảng cáo TPHCM

Inox thường được thiết kế theo dạng chữ nổi có thể kết hợp cả đèn LED xung quanh, phải nó thật khó để tìm được một chất liệu nào khác để vượt qua được Inox. Để xây dựng thương hiệu thời trang cho mình, nhiều nhãn hàng đã không ngần ngại lựa chọn loại chất liệu này.

  • Bảng hiệu chữ nổi Mica

Mica là chất liệu xếp thứ 2 trong các loại bảng hiệu thời trang hiện nay, được đánh giá cao ở sự đa dạng có thể thiết kế theo dạng chữ nổi và sử dụng cùng các chất liệu khác. Mica giúp dễ dàng uốn cong, tạo kiểu chữ nổi độc đáo cho bảng hiệu.

Mặc dù không có được sự sang trọng như Inox, nhưng bù lại Mica có màu sắc đa dạng, độ bền màu cao, có thể sử dụng cả ở ngoài trời trong nhiều năm trời. Giá thành tương đối rẻ nên dễ dàng tiếp cận cho nhiều Shop thời trang hiện nay.

  • Bảng hiệu quảng cáo đèn LED

Đa phần các Shop thời trang thường sử dụng bảng hiệu đèn LED chữ nổi khi làm bảng hiệu thời trang cho mình, bảng hiệu LED với khả năng nâng cao sự thu hút đến cho khách hàng. Tạo dấu ấn thương hiệu từ xa, kích thích nhu cầu mua sắm.

bảng hiệu thời trang
bang-hieu-quan-tan-binh

Thường thì đèn LED sẽ được sử dụng chung với các chất liệu Mica hoặc Inox để gia tăng độ thu hút vào ban đêm và cũng có rất nhiều loại bảng hiệu đèn LED khác nữa. Tuy nhiên đèn LED kết hợp chữ nổi vẫn nhận được sự lựa chọn rất cao.

  • Bảng hiệu gỗ

Không nhắc đến bảng hiệu gỗ là một sự thiếu sót lớn, bảng hiệu thời trang từ gỗ vẫn giữ được những nét riêng của mình. Có thể nó không quá nổi bật như Mica, không sang trọng như Inox nhưng bảng hiệu gỗ lại có sự mộc mạc gần gũi khi sử dụng.

bảng hiệu thời trang

 

Các mẫu bảng hiệu gỗ thường thiết kế theo dạng chữ nổi hoặc khắc chìm, mặc dù không có nhiều hiệu ứng thu hút nhưng bảng hiệu gỗ vẫn được đông đảo các Shop lựa chọn. Tuy nhiên nếu bạn thật sự muốn khách hàng biết đến thương hiệu của mình thì chúng tôi vẫn khuyên là nên chọn các loại bảng hiệu khác sẽ có hiệu quả tốt hơn.

Khi thiết kế bảng hiệu Shop thời trang cần quan tâm những gì?

  • Chú ý nội dung phù hợp, rõ ràng đầy đủ, lựa chọn phông chữ dễ nhìn.
  • Màu sắc hài hoà, phản ánh được thương hiệu thời trang, không nên quá loè loẹt
  • Chất liệu phù hợp, độ bền cao. Sử dụng hiệu ứng thu hút hợp lý, không quá lố.
  • Bảng hiệu thời trang nên thể hiện sự sáng tạo riêng, nếu bạn xem nó chỉ là một cái bảng thông báo bình thường thì nó cũng chẳng khác các loại bảng hiệu khác.

bảng hiệu thời trang

Có thể bạn nên đọc:

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp các bạn thiết kế được mẫu bảng hiệu quảng cáo phù hợp với mình, hãy tự mình sáng tạo ra thật nhiều các mẫu bảng hiệu thật độc đáo nhé, đừng hoà tan như các loại bảng hiệu khác. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ