Sử dụng chất liệu nào để có một bảng hiệu shop thời trang đẹp hiện nay?

https://banghieuhcm.vn/dia-chi-thiet-ke-bang-hieu-shop-thoi-trang/

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt, thu hút là yếu tố tiên quyết trong mọi hoạt động kinh doanh hiện nay. Điều này còn quan trọng hơn nữa đối với các doanh nghiệp thời trang – làm đẹp hiện nay, bảng hiệu shop thời trang đẹp là yếu tố chắc chắn phải có trước mọi cửa hàng. Ta chưa biết sản phẩm bạn đẹp đến đâu nhưng chắc chắn bảng hiệu của bạn phải thu hút, điều này cũng giúp tạo thiện cảm cho khách hàng về độ chuyên nghiệp của Shop. Vậy ta nên sử dụng các chất liệu nào khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo Shop thời trang?

Tạo sao một bảng hiệu Shop thời trang đẹp cần chú ý đến chất liệu?

Sản phẩm nào cũng vậy, chất liệu là yếu tố làm nên sản phẩm do đó chất liệu chất lượng thì chắc chắn sẽ tạo nên sản phẩm chất lượng. Bảng hiệu Shop thời trang đẹp cũng vậy, lựa chọn chất liệu phù hợp chắc chắn sẽ giúp ta có được mẫu bảng hiệu đẹp mắt, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho sản phẩm.

bảng hiệu shop thời trang đẹp
bảng hiệu quảng cáo TPHCM

Chọn chất liệu phù hợp để giúp đảm bảo phản ánh đúng yếu tố thương hiệu, chưa kể đó là yếu tố giá cả và đối tượng khách hàng mà ta muốn hướng đến. Do đó việc lựa chọn chất liệu phù hợp là điều cần làm trước khi thiết kế bảng hiệu cho Shop thời trang.

Bảng hiệu Shop thời trang đẹp nên sử dụng các chất liệu nào?

Để có thể thiết kế bảng hiệu Shop thời trang đẹp cho mình, ta có thể tham khảo qua một số loại chất liệu sau đây:

  • Chất liệu Inox: 

Đây là loại chất liệu có ưu điểm là bề mặt sáng bóng, cứng cáp với khả năng chịu lực cực cao, Inox chống oxy hoá rất tốt nên có thể sử dụng ngay cả khi ở ngoài trời. Ta có thể uốn ép tạo kiểu theo dạng chữ nổi, kết hợp được nhiều với các loại chất liệu khác nhau để tăng độ thu hút.

bảng hiệu shop thời trang đẹp

Có 2 màu sắc thường thấy là Inox vàng và Inox bạc, cả 2 đều mang đến sự sang trọng đẹp mắt cho bảng hiệu. Đây được xem là chất liệu tiêu chuẩn cho các loại bảng hiệu Shop thời trang đẹp hiện nay, khó có chất liệu nào có thể vượt qua Inox tại thời điểm này.

  • Chất liệu đèn LED

Đèn LED thì ai cũng quá hiểu công dụng của nó rồi phải không, chất liệu đèn LED được sử dụng trên bảng hiệu để tạo hiệu ứng nhấp nháy độc đáo. Đảm bảo khả năng thu hút khách hàng từ xa, khó có ai cưỡng lại các hiệu ứng mà đèn LED mang lại.

bảng hiệu shop thời trang đẹp

Các bóng đèn LED không tiêu hao nhiều năng lượng, độ bền cao có thể sử dụng ngoài trời lên đến 50.000 giờ, đèn LED có nhiệt độ thấp không lo nổ, bể trong quá trình sử dụng. Về bảng hiệu LED thì có rất nhiều loại, đa dạng từ kích thước, thiết kế,… nên khá dễ lựa chọn và ứng dụng.

  • Chất liệu Mica

Để làm bảng hiệu Shop thời trang đẹp thì Mica là chất liệu không thể bỏ qua hiện nay, với ưu điểm là màu sắc đa dạng, bền màu, độ bền tốt, chống chịu được với mọi điều kiện thời tiết ngoài trời. Mica có giá thành khá rẻ và phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều Shop.

bảng hiệu shop thời trang đẹp
bang-hieu-quan-11-tphcm

Mica thường có thể làm mặt dựng lẫn chữ nổi trên bảng hiệu quảng cáo, chữ nổi Mica là giải pháp được rất nhiều Shop thời trang hướng đến. Nếu bạn muốn tiết kiệm giải pháp thiết kế bảng hiệu cho mình thì Mica chính là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Lưu ý:

Các loại chất liệu bảng hiệu Shop thời trang mà chúng tôi giới thiệu ở trên cũng có thể được dễ dàng kết hợp với nhau, như Mica với Inox, Mica với đèn LED,…. để tạo nên các loại bảng hiệu độc đáo. Ta có thể tự sáng tạo cho mình các mẫu bảng hiệu Shop thời trang đẹp với các loại chất liệu trên.

Nội dung bổ ích:

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để thiết kế các bảng hiệu phù hợp với mình. Xin cảm ơn rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ