Tiêu chuẩn thiết kế bảng hiệu thời trang trẻ em nên biết 2020

Nhu cầu sử dụng quần áo thời trang làm đẹp hiện nay không chỉ xuất hiện ở người lớn mà còn ở cả trẻ em. Chính vì thế các Shop kinh doanh đang ra sức đầu tư, thiết kế bảng hiệu thời trang trẻ em đẹp mắt và thu hút cho mình. Và chắc chắn rồi các mẫu bảng hiệu quảng cáo sẽ giúp nâng cao khả năng thu hút khách hàng của doanh nghiệp hơn, nhưng sản phẩm lại là quần áo trẻ em nên ta cần chú ý một số tiêu chí đặc biệt khi thiết kế bảng hiệu sau đây.

Làm bảng hiệu thời trang trẻ em cần nắm rõ tâm lý khách hàng.

Chắc chắn rằng khi làm bảng hiệu thời trang trẻ em ta cần đảm bảo được sự đẹp mắt, thu hút màu sắc ấn tượng,… và nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên thiết kế bảng hiệu Shop thời trang trẻ em lại không giống như các loại bảng hiệu khác, đối tượng của chúng ta là các khách hàng nhí do đó phải đảm bảo lựa chọn chất liệu màu sắc sao cho phù hợp.

bảng hiệu thời trang trẻ em

Và không những vậy, bảng hiệu shop thời trang trẻ em không chỉ phải thu hút được các khách hàng nhí mà còn phải làm hài lòng cả những bậc phụ huynh. Thử nghỉ xem trẻ em có bao giờ đi mua đồ 1 mình đâu, 1 bảng hiệu quảng cáo nhưng phải làm thoả mãn đến 2 đối tượng khác nhau về suy nghĩ lẫn độ tuổi. Do đó thiết kế bảng hiệu thời trang trẻ em không phải là điều dễ dàng đâu.

Vậy làm bảng hiệu thời trang trẻ em nên chú ý các tiêu chí nào?

Để giúp các khách hàng có thể làm ra được các mẫu bảng hiệu thời trang trẻ em phù hợp với mình, chúng tôi xin được gợi ý một số tiêu chí thiết kế bảng hiệu thời trang trẻ em quan trọng sau đây:

  • Về nội dung:

Nội dung bảng hiệu thời trang trẻ em không cần phải quá dài dòng, tuy nhiên phải đầy đủ các yếu tố như: tên Shop. địa chỉ, SĐT, Email/Facebook,…. Thật sự các yếu tố trên vẫn nên cần ở mọi loại bảng hiệu, phần nội dung rõ ràng sẽ giúp ta tạo thiện cảm với các bậc phụ huynh, cha mẹ của các bé nhiều hơn. Giúp thông tin được ghi nhớ lâu, thể hiện sự chuyên nghiệp của Shop.

bảng hiệu thời trang trẻ em

  • Phần màu sắc bảng hiệu

Nếu nội dung là để gây ấn tượng với bậc cha mẹ thì màu sắc chính là cho các khách hàng nhí của chúng ta, trẻ em thường bị thu hút bởi những màu sắc nổi bật. Hãy đảm bảo màu sắc trên bảng hiệu thật độc đáo, đa dạng và ta cũng có thể kết hợp các màu sắc thương hiệu lại với nhau để tạo nên những màu sắc ấn tượng, mang phong cách riêng của mình.

  • Hình ảnh, thiết kế

Một tiêu chí trên bảng hiệu thời trang trẻ em không thể thiếu là các hình ảnh, thiết kế đẹp mắt ta có thể thêm hình ảnh các nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Hoặc một nhân vật tự sáng tạo ra với hình ảnh dễ thương thu hút, điều này giúp tạo yếu tố thích thú cho bé, khiến trẻ cảm thấy thích thú hơn khi bước vào trong Shop để lựa chọn sản phẩm.

Bảng hiệu thời trang trẻ em

  • Chất liệu

Mặc dù có rất nhiều loại chất liệu khác nhau cho việc thiết kế bảng hiệu, tuy nhiên để đảm bảo yếu tố màu sắc thu hút, hình ảnh đẹp độc đáo thì chúng ta nên chọn chất liệu từ Mica. Mica có màu sắc đa dạng, bền màu, có thể sử dụng ngoài trời, độ bền cực tốt, dễ dàng thay thế và có giá thành khá rẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế bảng hiệu shop trẻ em thì nên tham khảo chất liệu Mica đầu tiên.

Tham khảo các mẫu bảng hiệu quảng cáo Shop thời trang trẻ em HOT nhất hiện nay:

Bài viết không nên bỏ qua:

Trên đây là một số yếu tố mà chúng tôi muốn chia sẻ khi thiết kế bảng hiệu Shop thời trang trẻ em, hy vọng có thể giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế bảng hiệu cho mình. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ