Bí quyết thiết kế bảng hiệu quán ăn vặt SIÊU ĐẸP từ A-Z

chất liệu làm bảng hiệu

Giống như trà sữa, ăn vặt cũng là một trong những thứ được giới trẻ ưa chuộng hiện nay, đây là một hình thức kinh doanh rất thịnh hành trên mọi con đường. Và để thu hút khách hàng đến quán, các chủ cửa hàng cũng đang bắt đầu thiết kế bảng hiệu quán ăn vặt của mình thật thu hút ấn tượng. Vậy bạn đã biết cách làm bảng hiệu quảng cáo thật đẹp mắt hay chưa, cùng chúng tôi khám phá bí quyết sau đây nhé.

Tìm hiệu về bảng hiệu quán ăn vặt hiện nay.

Quán ăn vặt là các quán ăn kinh doanh các món ăn nhanh dê phục vụ cho giới trẻ, đây có thể là các cửa hàng hay cũng có thể là các quán ăn đường phố. Đây là hình thức ăn uống tiện lợi, vừa tiết kiệm được giới trẻ lựa chọn, ta có thể bắt gặp nhiều quán ăn vặt trên chỉ một con đường.

bảng hiệu quán ăn vặt

Chính vì mô hình quán ăn vặt ở mỗi nơi khá khác nhau, nên khi thiết kế bảng hiệu quán ăn vặt trước hết ta nên xác định quy mô của quán trước. Quán ăn vặt của ta kinh doanh vỉa hè hay cửa hàng để có thể lựa chọn các mẫu bảng hiệu quảng cáo phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí cho mình.

Lưu ý khi thiết kế bảng hiệu quán ăn vặt đẹp mắt mà bạn biết:

Hiệu ứng nổi bật

Trước hết do hình thức kinh doanh ăn vặt thường sẽ hoạt động về đêm, nên bảng hiệu quảng cáo cần tạo được sự nổi bật thu hút cho khách hàng. Ta nên sử dụng các mẫu bảng hiệu gắn đèn LED để đảm bảo sự thu hút tốt nhất cho bảng hiệu.

bảng hiệu quán ăn vặt
Công trình nội bật TPHCM

Bảng hiệu có nổi bật thì mới dễ thấy => thu hút khách hàng => kích thích hành động vào quán, cho nên bảng hiệu kinh doanh trước hết là thu hút sự chú ý. Bảng hiệu quảng cáo hiện nay có thể sử dụng rất nhiều hiệu ứng nên bạn có thể yên tâm.

Nội dung ngắn gọn

Nội dung bảng hiệu quán ăn vặt không cần dài dòng, tại một số cửa hàng lớn có thể cung cấp đầy đủ các nội dung như Tên, địa chỉ, SĐT là quá đủ rồi. Đặc biệt phần tên quán nên được thiết kế to, đủ lớn để khách hàng có thể thấy được từ xa.

bảng hiệu quán ăn vặt

Kích thước giữa các phần nội dung trên bảng hiệu nên đều nhau, đừng quá gần hoặc gây chồng lấn vì có thể tạo sự khó nhìn, gây khó chịu cho người đọc. Nội dung dễ đọc sẽ giúp khách hàng nhớ lâu hơn, từ đó giúp phát triển công việc kinh doanh của quán.

Màu sắc đa dạng

Màu sắc chính là một trong những yếu tố thu hút trên bảng hiệu quán ăn vặt, ta có thể lựa chọn các màu sắc khác nhau. Nên chọn các màu trắng, đen vì đây được xem là loại màu không bao giờ lỗi thời trên bảng hiệu quảng cáo, giúp tạo cảm giác sang trọng. Ta cũng có thể sử dụng các màu sắc thương hiệu để tạo ấn tượng khó phai với khách hàng.

Bảng hiệu quán ăn vặt

Nên sử dụng nhiều bảng hiệu

Đối với các cửa hàng lớn, có thể là bạn đã sử dụng các loại bảng hiệu quảng cáo chính ở trên rồi nhưng ta cũng nên kết hợp thêm các mẫu bảng hiệu quán ăn vặt khác như: bảng hiệu Mica 2 mặt hút nổi, bảng hiệu đứng, bảng hiệu hộp đèn,…

Nhưng bảng hiệu bên dưới sẽ giúp khách hàng dễ nhìn hơn, dễ nhận biết từ xa cửa hàng của bạn hơn là các mẫu bảng hiệu treo phía trên. Đảm bảo khách hàng có thể xác định nhanh chóng và lựa chọn bước vào quán của bạn tức thì.

Ta nên sử dụng loại bảng hiệu nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau, tuy nhiên theo nghiên cứu của chúng tôi thì hiện nay các quán ăn vặt rất thường hay sử dụng các loại bảng hiệu quán ăn vặt như:

Các bạn có thể tham khảo qua các mẫu bảng hiệu trên và có lựa chọn phù hợp với mình.

Có thể bạn chưa biết:

Trên đây là một số bí quyết thiết kế bảng hiệu quán ăn vặt mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn, hy vọng có thể giúp bạn thiết kế được mẫu bảng hiệu quảng cáo phù hợp với mình và phát triển công việc kinh doanh. Chúc bạn thành công nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ