Mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp mắt cần có những tiêu chí nào?

mẫu bảng hiệu trà sữa

Trà sữa hiện nay được xem là thức uống quốc dân của giới trẻ, nhu cầu uống trà sữa tăng mạnh kéo theo đó là các quán trà sữa thay nhau mọc lên ở khắp nơi. Nhiều doanh nghiệp kinh doanh trà sữa bắt đầu đầu tư thiết kế các mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp mắt, thu hút để có thể lôi kéo thêm khách hàng. Vậy bảng hiệu quảng cáo trà sữa đẹp mắt cần những yếu tố nào, phải làm sao để bảng hiệu quảng cáo của mình thật thu hút? Tìm hiểu nào.

Yếu tố cần thiết cho một mẫu bảng hiệu trà sữa “đẹp không rời mắt” là gì?

Nội dung trên bảng hiệu

Để có một mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp mắt thì điều quan trọng đầu tiên là nội dung, không giống như các loại bảng hiệu trong các lĩnh vực khác. Bảng hiệu trà sữa cần sự sáng tạo, khác biệt khi thiết kế, có thể không cần đầy đủ nội dung nhưng nó phải thật sự thu hút.

mẫu bảng hiệu trà sữa

Giữa hàng ngàn mẫu bảng hiệu quảng cáo quán trà sữa như hiện nay, cách duy nhất để tạo được sự thu hút đó chính là khác biệt. Chính yếu tố này mới giúp ta thu hút được nhiều khách hàng, bạn có thể bắt đầu lên ý tưởng ngay từ bây giờ rồi đấy.

Phông chữ thu hút

Trà sữa là thức uống của giới trẻ do đó ta không thể dùng các phông chữ bình thường, quá nghiêm túc hay đơn giản. Nên sử dụng các phông chữ mới cho mẫu bảng hiệu trà sữa, mang sự khác biệt trẻ trung hơn, chính yếu tố này sẽ làm nên sự thu hút cho quán.

mẫu bảng hiệu trà sữa

Tuy nhiên phông chữ cũng cần đảm bảo tính dễ nhìn, dễ đọc để giúp khách hàng nhớ kỹ thương hiệu của chúng ta. Phông chữ cần đảm bảo ngắn gọn, không quá rườm rà, nhớ chú ý đến kích thước để giúp tạo sự cân đối cho bảng hiệu nữa nhé.

Sử dụng hình ảnh

Để tăng tính thu hút cho mẫu bảng hiệu trà sữa ta nên sử dụng thêm các hình ảnh để trang trí thêm cho mẫu bảng hiệu quảng cáo của mình. Có thể là hình ảnh logo thương hiệu, hình ly trà sữa, hình khách hàng uống trà sữa, hình ảnh tượng trưng,…

mẫu bảng hiệu trà sữa

Những hình ảnh này sẽ giúp tăng độ bắt mắt cho bảng hiệu, ghi dấu ấn sâu đậm hơn trong lòng khách hàng. Tuy nhiên cũng cần lưu ý là không nên sử dụng quá nhiều hình ảnh, hình ảnh cũng cần có kích thước vừa phải để tạo sự cân đối cho bảng hiệu.

Màu sắc sáng tạo

Về màu sắc của mẫu bảng hiệu trà sữa thì cách tốt nhất là sự dụng các màu sắc thương hiệu đặc trưng của quán. Cách thứ 2 là có thể kết hợp nhiều màu sắc khác với nhau, nhưng nên kết hợp có chừng mực nhé, tránh gây tình trạng loè loẹt thì không tốt đâu. Nên sử dụng các tông màu thương hiệu vừa đơn giản, vừa tạo được nét riêng của bảng hiệu quảng cáo, điều này cũng khiến khách hàng thấy dễ nhớ hơn nữa.

mẫu bảng hiệu trà sữa
Các mẫu bảng hiệu đẹp quán Trà Sữa Royaltea

Mẫu bảng hiệu trà sữa nên sử dụng chất liệu nào?

Khi thiết kế mẫu bảng hiệu trà sữa, ta có thể tham khảo qua một số chất liệu thường được sử dụng sau đây:

Chất liệu Mica: Đây là loại chất liệu phổ biến, có màu sắc đa dạng, độ bền cao, khả năng xuyên sáng tốt, có thể sử dụng cả ngoài trời mà không lo hư hỏng. Có thể thiết kế mẫu bảng hiệu chữ nổi Mica kết hợp đèn LED để tăng độ thu hút.

Chất liệu Inox: Inox thích hợp để sử dụng cho các quán trà sữa sang chảnh, bề mặt Inox có độ sáng bóng cao, sang trọng, khả năng chịu lực tốt. Sử dụng ngoài trời thoải mái mà không lo oxy hoá, có thê sử dụng chung với Mica, đèn LED,… đều được

Chất liệu gỗ: Mẫu bảng hiệu trà sữa bằng gỗ mang đến sự mộc mạc, thân thiện gần gũi cho quán trà sữa, ngày nay ta không còn phải lo sợ bảng hiệu gỗ không thu hút vì ít hiệu ứng nữa do có thể sử dụng thêm các loại đèn để tạo sự thu hút.

Có thể bạn nên biết:

Vậy bạn mong muốn thiết kế mẫu bảng hiệu quán trà sữa như thế nào cho quán của mình, hãy bắt đầu lên ý tưởng nhé. Hy vọng qua những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây có thể giúp bạn tìm ra được mẫu bảng hiệu quảng cáo phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ