Thiết kế bảng hiệu công ty cần quan tâm đến những yếu tố nào?

Thiết kế bảng hiệu công ty là điều cần thiết đối với mọi doanh nghiệp hiện nay, bảng hiệu công ty là bộ mặt không thể thiếu với mọi doanh nghiệp nhưng thật bất ngờ hiện nay nhiều người lại chưa chú trọng đến vấn đề này mà vẫn còn rất hời hợt. Vậy tầm quan trọng của một bảng hiệu công ty ra sao và để thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp, ta cần chú ý những điều gì?

Thiết kế bảng hiệu công ty có tầm quan trọng ra sao?

Có thể đối với nhiều người bảng hiệu chỉ là những tấm bảng ghi nội dung thông thường nhưng đối với các doanh nghiệp lớn bảng hiệu công ty có ý nghĩa rất lớn. Việc thiết kế bảng hiệu công ty thể hiện tính quy mô chuyên nghiệp, sự lớn mạnh của một doanh nghiệp.

Nó được xem là bộ mặt thương hiệu, đại diện cho doanh nghiệp, chúng cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho các khách hàng. Thể hiện sự giàu mạnh của một đơn vị ngay cả khi nhiều người còn thường không quan tâm đến nó.

thiết kế bảng hiệu công ty

Nếu đổi lại bạn là một đối tác và có ý định hợp tác với doanh nghiệp nọ, bạn đến địa chỉ doanh nghiệp này để xem cách họ làm việc. Và chắc chắn thứ mà bạn thấy đầu tiên đó chính là bảng hiệu công ty, mặc dù bạn đã có đầy đủ thông tin về họ nhưng tấm bảng hiệu này vẫn hoàn thành đúng vai trò của nó, thể hiện sự chuyên nghiệp, quy mô và cung cấp thông tin đến khách hàng. Bạn sẽ đánh giá thế nào về một doanh nghiệp không có bảng hiệu quảng cáo? Đó chính là câu trả lời cho tầm quan trọng của bảng hiệu đấy.

Muốn thiết kế bảng hiệu công ty chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua các yếu tố sau.

Thiết kế bảng hiệu công ty không phải là điều gì quá khó khăn nhưng chắc chắn cũng không dễ dàng gì? Tuỳ theo lĩnh vực khác nhau mà ta có rất nhiều mẫu bảng hiệu và các cách thiết kế. Nhưng một bảng hiệu công ty chắc chắn phải sở hữu những yếu tố sau:

Chất liệu

Đối với việc làm bảng hiệu công ty thì phần quan trọng nhất đó chính là chất liệu, chất liệu thể hiện sự sang trọng, tính thẩm mỹ, tuổi thọ sử dụng của bảng hiệu quảng cáo. Chúng tôi sẽ cho bạn một số lời khuyên khi chọn chất liệu cho bảng hiệu công ty sau đây:

thiết kế bảng hiệu công ty

  • Chất liệu Mica, Alu: Làm bảng hiệu công ty Mica hoặc Alu là lựa chọn rất chính xác. Đây là loại chất liệu thông dụng, độ bền cao, nhiều màu sắc đẹp mắt, độ bền vừa phải và có giá thành khá phải chăng.
  • Chất liệu Inox: Cứng cáp bền bỉ, bề mặt bóng loáng sang trọng, tạo sự đẳng cấp, có thể sử dụng ngoài trời, giá thành khá cao.
  • Đèn LED: Ưu điểm là dễ dàng tạo sự nổi bật cho bảng hiệu, có thể kết hợp được với nhiều chất liệu khác dễ dàng, tuổi thọ sử dụng cao nhưng vẫn giúp tiết kiệm chi phí điện năng.

Ngoài ra khi thiết kế bảng hiệu công ty ta có thể sử dụng các loại chất liệu bằng đá hoa cương nữa đấy.

Hình thức bảng hiệu

Hình thức khi thiết kế bảng hiệu công ty hiện nay rất đa dạng như bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu bạt Hiflex, bảng hiệu chữ nổi,…. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng và quy mô của doanh nghiệp thì ta có lựa chọn các loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau.

Nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay thường lựa chọn các loại bảng hiệu chữ nổi cho mình, bảng hiệu chữ nổi vừa có sự sang trọng, vừa có sự thu hút nên rất phù hợp để sử dụng trong nhiều lĩnh vực hiện nay.

Màu sắc

thiết kế bảng hiệu công ty

Màu sắc là yếu tố quan trọng để tôn thêm sự độc đáo, thu hút khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo công ty, nhưng ta không nên sử dụng quá nhiều màu sắc lung tung. Mà nên có sự chọn lọc và sử dụng theo màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp. Việc này sẽ góp phần khẳng định độ nhận diện thương hiệu cho bạn trên thị trường, giúp khách hàng nhận ra doanh nghiệp nhanh chóng.

Nội dung

Thiết kế bảng hiệu công ty nên chứa đầy đủ các nội dung như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ, SĐT, Email, MST, ngành nghề kinh doanh, sản phẩm cung cấp, Slogan thương hiệu, hình ảnh,…. Đây là những yếu tố chắc chắn phải có của một bảng hiệu công ty đấy nhé.

Thiết kế bảng hiệu công ty là điều chắc chắn phải có của nhiều doanh nghiệp, bảng hiệu đóng góp vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh của một doanh nghiệp. Không một doanh nghiệp nào hiện nay lại không muốn phát triển hình ảnh của mình cả. Với các kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra được mẫu bảng hiệu công ty phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ