Mách bạn cách thiết kế bảng hiệu shop quần áo đẹp ấn tượng

bảng hiệu cắt tóc

Bảng hiệu shop quần áo là phương tiện quan trọng góp phần tạo nên sự thành công cho việc xây dựng quảng bá thương hiệu cũng như cách thức thu hút khách hàng hiệu quả đang được nhiều chủ cửa hàng thời trang hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều kinh nghiệm để tạo nên một bảng hiệu quảng cáo hiệu quả. Vì vậy, bài viết sau đây Quảng Cáo Sài Gòn sẽ bật mí cho bạn cách thiết kế bảng hiệu đẹp tạo sức hút đối với khách hàng của mình.

Đầu tư thiết kế bảng hiệu shop quần áo, liệu có đáng?

Theo các khảo sát thực tế đã chứng minh, khách hàng thường bị thu hút bởi những cửa hàng thời trang có bảng hiệu quảng cáo hơn là những shop quần áo không có bảng hiệu. Nhờ có biển quảng cáo mà khách hàng có thể xác định mặc hàng mà bạn kinh doanh là gì, phong cách thời trang của bạn có phù hợp với họ hay không, cũng như những thông tin cơ bản như địa chỉ cách thức để liên hệ mua hàng.

Không chỉ giúp khách hàng có thể nắm bắt những thông tin cơ bản cho thấy sự chuyên nghiệp trong hoạt động bán hàng của bạn. Bảng hiệu shop quần áo có thiết kế đẹp ấn tượng, thu hút khách hàng, tăng cơ hội bán hàng tặng doanh thu. Đây còn là phương tiện quảng bá xây dựng thương hiệu và tăng độ nhận diện thương hiệu thông qua biển hiệu quảng cáo được làm từ chất liệu bền bỉ theo thời gian.

bảng hiệu shop quần áo

Xét về tính hiệu quả thì những mẫu bảng hiệu shop thời trang mang lại nhiều lợi ích không thua kém bất cứ phương thức quảng cáo truyền thông nào. Đã vậy, chi phí làm bảng hiệu lại có mức giá phải chăng thường thấp hơn nhiều so với phí chạy quảng cáo 1 lần. Còn với bảng hiệu quảng cáo đã làm 1 lần thì dụng được lâu dài. Bằng cách xuất hiện thường xuyên của bảng hiệu shop quần áo với nhưng thông tin cụ thể, xúc tích tạo ấn tượng cho người đi đường cũng sẽ tò mò về cửa hàng của bạn và muốn ghé vào xem.

Cách để thiết kế bảng hiệu quảng cáo shop thời trang đẹp thu hút khách hàng

Để có thể biến bảng hiệu shop quần áo của bạn trở nên nổi bật giúp khách hàng dễ dàng nhận ra bạn giữa hàng trăm các bảng hiệu quảng cáo na ná khác bạn cần thực hiện các cách sau đây:

Làm nổi bật thông điệp của doanh nghiệp

Thông điệp là thứ quan trọng mà bạn cần làm nổi bật để khách hàng có thể nhận diện ra bạn, nhớ bạn lâu hơn. Nếu bạn cần khách hàng có thể nhận diện thương hiệu và nhớ nó lâu hơn hãy sử dụng các màu sắc nổi bật, kèm theo logo đẹp đồng nhất với nhau đủ để khách hàng nhận ra bạn giữa hàng trăm các bảng hiệu khác.

Nội dụng bảng hiệu cần ngắn gọn, xúc tích

bảng hiệu shop quần áo

Ghi nhớ, nội dung trên bảng hiệu shop quần áo càng ngắn gọn, xúc tích càng dễ nhớ. Vì nếu khách hàng tiềm năng của bạn chỉ kịp lướt nhìn qua bảng hiệu của bạn chỉ chưa đầy 5s thì với phần nội dung dài bạn sẽ hông đủ ấn tượng để họ nhớ đến. Nhưng với nội dung ngắn gọn, dễ hiểu nhưng ấn tượng sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác. Nhờ vậy khách hàng sẽ nhớ đến bạn lâu hơn. Nếu việc này lặp đi lặp lại thường  xuyên sẽ gây sự kích thích tò mò và  lôi cuốn họ đến shop của bạn.

Font chữ to rõ ràng

Lựa chọn kích thước chữ to rõ nét sẽ giúp khách hàng dễ đọc thương hiệu của bạn hơn. Điều này tuy nhỏ, những cũng là một phần tạo nên sự thành công cho bảng hiệu shop quần áo quảng cáo hiệu quả cho bạn.

Bố trí bảng hiệu họp lý

Cuối cùng chính là phần bố trí bảng hiệu sao cho sễ rơi tầm mắt của khách hàng nhất. Bạn nên đặt chính diện ngay trước cửa hàng, cao một chút để mọi người dễ nhìn thấy nhất. Ngoài ra, vì là bàng hiệu ngoài trời nên bạn nên lựa chọn chất liệu bền để làm bảng hiệu shop quần áo nhé. Gợi ý cho bạn một số chất liệu bền sử dụng phổ biến hiện nay như: Alu, Mica, Inox, hộp đèn LED.

bảng hiệu shop quần áo

Lựa chọn đơn vị thi công bảng hiệu uy tín

Để thiết kế bảng hiệu shop quần áo đẹp ấn tượng trước hết bạn cần am hiểu về kiến trúc, đồ họa, kỹ thuật và các loại vật liệu thi công bảng hiệu. Chính vì vậy, để rút ngắn thời gian và chi phí, bạn hãy tìm đến các đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín chuyên nghiệp để nhờ họ giúp đỡ.

Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế thi công bảng hiệu shop quần áo giúp bạn có được bảng hiệu chuyên nghiệp đẹp, ấn tượng thu hút khách hàng thì hãy liên hệ HOTLINE: 0909.42.32.45 để được nhân viên Quảng Cáo Sài Gòn tư vấn nhiệt tình miễn phí. Nhanh chóng giúp bạn sở hữu bảng hiệu ưng ý mang lại sự thành công cho công cuộc xây dựng quảng bá shop quần áo cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ