Dự án thi công bảng hiệu quảng cáo House Cha Bình Dương – Quảng cáo Sài Gòn

Kích thước bảng tên công ty phải được thiết kế hài hòa

Được sự tin tưởng của quý khách hàng vừa qua Quảng cáo Sài Gòn tiếp tục là đơn vị thực hiện thi công bảng hiệu quảng cáo House Cha Bình Dương tại chi nhánh mới. House of Cha là một trong những thương hiệu cung cấp thức uống nổi tiếng cho chi nhánh trên khắp cả nước và Quảng cáo Sài Gòn rất vui mừng khi có cơ hội hợp tác.

Về dự án thi công bảng hiệu quảng cáo House Cha Bình Dương:

Dự án thi công bảng hiệu quảng cáo House Cha Bình Dương được chúng tôi chia làm 3 phần là: thiết kế mặt dựng, bảng hiệu chữ nổi và bảng hiệu hộp đèn 2 mặt.

nhân viên đang thi công bảng hiệu quảng cáo house cha bình dương

 • Phần mặt dựng:
  Đầu tiên phần mặt dựng được chúng tôi thiết kế trước với chất liệu Alu cao cấp nhập khẩu. Alu với ưu điểm màu sắc tươi sáng, độ thẩm mỹ cao, khả năng chống nhiệt hiệu quả. Có độ bền cao, chịu lực tốt, nhẹ và dễ thi công, có thể kết hợp với nhiều chất liệu quảng cáo khác.
 • Phần chữ nổi quảng cáo:
  Để thực hiện thi công bảng hiệu quảng cáo House Cha Bình Dương chúng tôi đã lựa chọn phần chữ nổi với chất liệu Mica. Màu sắc bảng hiệu được sử dụng lần lượt là đỏ – đen – trắng đúng theo màu sắc thương hiệu. Chữ nổi Mica có độ bền cao, màu sắc đa dạng,dễ dàng tạo kiểu có thể sử dụng kết hợp trên nền bảng Alu.

Quảng cáo Sài Gòn còn kết hợp cả đèn LED được lồng vào trong chữ nổi để tăng hiệu ứng độc đáo, đẹp mắt khi về đêm. Chúng tôi còn thiết kế một Logo của House of Cha riêng để giúp bảng hiệu khẳng định thương hiệu của mình.

Phần bảng hiệu hộp đèn 2 mặt:
Bảng hiệu hộp đèn được thiết kế với 2 mặt sử dụng đèn LED bên trong để tăng khả năng phát sáng từ xa, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết. Sử dụng chất liệu Mica bên ngoài, bên trong được đặt các bóng đèn LED chiếu sáng thông minh có thể hoạt động liên tục mà không gây cháy nổ.

thi công bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi mica House Cha Bình Dương

Loại bảng hiệu này giúp khẳng định tính chuyên nghiệp, thiết kế dễ dàng đập vào mắt khách hàng cung cấp thông tin nhanh chóng về House of Cha. Dễ dàng nhận diện từ xa, đây cũng là một cách mời chào đến khách hàng sử dụng dịch vụ của quán.

Tham khảo các dự án khác:

Thiết kế bảng hiệu House of Cha có ưu điểm thế nào?

Dự án thi công bảng hiệu quảng cáo House Cha Bình Dương được Quảng cáo Sài Gòn đầu tư vấn nhiều công sức, đảm bảo các yếu tố cần thiết của một bảng hiệu như: THẨM MỸ – THU HÚT – ĐỘC ĐÁO.

hoàn thành dự án thi công bảng hiệu quảng cáo House of Cha Bình Dương

 • Bảng hiệu House of Cha được chúng tôi đa dạng kết hợp nhiều chất liệu với nhau mang đến thiết kế đầy tính thẩm mỹ, đẹp mắt.
 • Các chất liệu Alu và Mica đều được nhập khẩu, đảm bảo độ bền cao, sử dụng lâu dài, không lo thời tiết mưa nắng.
 • Đèn LED là chất liệu được sử dụng để tăng hiệu ứng vào ban đêm, giúp phát sáng đẹp mắt. Các chữ nổi sử dụng công nghệ CNC hiện đại để cắt sau đó đèn LED được đặt vào trong.
 • Các bóng đèn LED được chúng tôi sử dụng có độ bền rất cao, thời gian sử dụng lên đến 10-20 năm mà không lo hư hỏng.
  Màu sắc chất liệu bền bỉ, không lo phai màu. Bảng hiệu 2 mặt của quán cũng được thiết kế theo màu sắc thương hiệu giúp thu hút khách hàng từ xa.

=> Qua dự án thiết kế bảng hiệu House of Cha mà chúng tôi chia sẻ phía trên hy vọng có thể giúp quý khách hàng thấy được thực lực của chúng tôi và tin tưởng lựa chọn Quảng cáo Sài Gòn làm đối tác cho mình.

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

Khách hàng có nhu cầu hợp tác hay bất kỳ thắc mắc có thể liên hệ qua SDT: 0909.42.32.45 chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn bất kỳ lúc nào. Xin cảm ơn rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ