Những điều bạn chưa biết về bảng hiệu căng bạt Hiflex

IMG 7895

Làm biển quảng cáo đẹp là một trong những phương tiện truyền thông hiệu quả mà các công ty đều phải có. Chính vì thế, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi lắp đặt và lựa chọn bảng hiệu quảng cáo căng bạt Hiflex.

  1. Bảng hiệu căng bạt Hiflex là gì?

Bảng quảng cáo căng bạt hiflex là loại biển quảng cáo được tạo ra từ sợi nhựa tổng hợp, rất dai và cho phép in ấn mọi thông tin và hình ảnh lên đó. Chính vì vậy chúng được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay, với giá thành thấp và khả năng thích ứng với nhiều điều kiện thực tế tốt. Loại này được kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp siêu bền và chống gỉ; bên ngoài được căng một lớp bạt hiflex. Tuy nhiên tùy vào yêu cầu khách hàng mà biển quảng cáo căng bạt được chia làm 2 loại bảng hiệu căng bạt hiflex đang thịnh hành ở thành phố Hồ Chí Minh:

  • Hiflex xuyên đèn: Được in từ bạt Hiflex thường thường để làm biển quảng cáo, băng rôn, banner,… được sử dụng trong thời gian ngắn.
  • Hiflex không xuyên đèn: Loại này cũng giống như hiflex xuyên đèn nhưng lớp màng phía sau là màu xám thay vì màu trắng.

 

  1. Ưu điểm của bảng hiệu căng bạt Hiflex
  • Việc thi công và tháo gỡ vô cùng đơn giản và nhanh chóng.
  • Biển hiệu Hiflex luôn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho thương hiệu của mỗi công ty. Vì loại bạt này cho phép thể hiện được màu sắc và nội dung rõ nét. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào kỹ thuật thiết kế nữa nhé!
  • Chi phí tương đối, nên làm bảng quảng cáo này có thể áp dụng từ các cửa hàng, công ty lớn nhỏ đến các đơn vị lớn.
  • Độ bền của bạt tương ứng với độ dày và loại mực in. Ngoài ra, có thể lựa chọn mực in dầu hoặc in nước tùy thuộc vào ý thích khách hàng:

+ Sử dụng quảng cáo mục đích lâu dài và mang tính thẩm mỹ cao nên chọn loại bạt dày và in dầu.

+ Nếu sử dụng các chiến dịch quảng cáo ngắn hạn như các dịp lễ chương trình, standee, bảng thông báo,… thì chọn bạt mỏng và in nước là đủ dùng mà lại tiết kiệm được chi phí.

 

Hãy đến với chúng tôi, để được tư vấn miễn phí và chọn cho bạn được bảng hiệu căng bạt hiflex giá ưu đãi tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ