Các loại bảng hiệu công ty độc đáo

các loại bảng hiệu công ty độc đáo

CÁC LOẠI BẢNG HIỆU CÔNG TY ĐỘC ĐÁO, MANG THƯƠNG HIỆU RIÊNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

các loại bảng hiệu công ty
làm bảng hiệu alu giá rẻ

Thời đại mỗi ngày một phát triển kéo theo xu thế hấp dẫn nhất cũng tăng trưởng theo. Do đó các loại bảng hiệu công ty tại thành phố Hồ Chí Minh luôn mang cho mình những nét độc đáo, tôn lên nét riêng của ngành nghề cũng như nét đặc trưng của công ty. Thực vậy, đầu cơ về bảng hiệu như là tiếng nói riêng thể hiện phong cách của mình ra bên ngoài và điều kiện cho việc đổi thay phong thủy một phương pháp hăng hái hơn.

4 lý do mỗi công ty đều có bảng hiệu quảng cáo

Đầu tiên, bảng hiệu quảng cáo là giải pháp để giúp công ty quảng cáo được hình ảnh sản phẩm, thương hiệu, logo của công ty và đặc trưng của mình.

Thứ hai, bảng hiệu sẽ giúp công ty hiển thị đầy đủ các thông tin, địa chỉ, sản phẩm, số điện thoại, tên công ty…Giúp các đối tác và khách hàng có thể dễ liên hệ hoặc tra cứu thông tin khi cần thiết.

Thứ ba, một bảng hiệu quảng cáo đẹp luôn thu hút mọi ánh nhìn và tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng.

Cuối cùng, các doanh nghiệp công ty luôn lựa chọn cho mình một số bảng hiệu có hiệu ứng ánh đèn đêm để tạo độ nổi bật và hiệu ứng thu hút mọi ánh nhìn khi đi qua.

Các loại bảng hiệu công ty tại thành phố Hồ Chí Minh

Tùy thuộc vào nhu cầu, chi phí, mục đích sử dụng và đặt ở trong nhà hay ngoài trời,… mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các loại bảng hiệu công ty đảm bảo chất lượng và sử dụng các chất liệu phổ biến như:

  • Bảng hiệu làm từ mica: Được làm từ nhựa cao cấp, cứng và bề mặt phẳng mịn, đa dạng màu sắc và có độ bóng đẹp tự nhiên, thích hợp đặc trong nhà.
  • Bảng hiệu Alu chữ nổi: được sử dụng chất liệu kim hợp nhôm, độ bền ổn định, dễ thi công và sử dụng màu sắc, giá thành vừa phải.
  • Bảng hiệu Inox: Có độ bền cao, không gỉ hay bay màu khi sử dụng thời gian dài, thích hợp với đặc ngoài trời.
  • Bảng hiệu điện tử Led: phù hợp với các công ty kinh doanh hàng tiêu dùng, dịch vụ để tạo sự chú ý khách hàng từ xa.
  • Bảng hiệu gỗ: Giá thành tương đối cao nhưng thể hiện sự khác biệt rõ nét, phù hợp với công ty giải trí và nghệ thuật.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ