Làm Bảng hiệu chữ nổi tại TPHCM, quảng cáo giá rẻ Quận 7

Làm bảng hiệu quảng cáo Spa Lamia

Tổng quan về dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo có thể nói là một trong những thứ mà ta rất dễ dàng bắt gặp khi di chuyển trên mọi con đường. Có thể nói đối với chúng ta nó chỉ là những vật dụng quảng bá đơn thuần cho một doanh nghiệp nào đó, tuy nhiên đối với nhiều công ty kinh doanh nó lại đóng vai trò không thể thiếu. Sở hữu một mẫu bảng hiệu đẹp mắt chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng sâu đậm với các khách hàng, có thể hiện nay do có quá nhiều loại bảng hiệu tràn ngập trên các con đường nên ta có thể chưa đánh giá được tầm quan trọng của chúng.

Tuy nhiên việc làm bảng hiệu quảng cáo vẫn là yếu tố không thể thiếu của mọi doanh nghiệp, chính vì lý do đó mà dịch vụ thiết kế bảng hiệu quảng cáo ra đời tại rất nhiều nơi, để có thể đáp ứng nhu cầu quảng bá hình ảnh của các doanh nghiệp. Các mẫu bảng hiệu cũng từ đó đa dạng về kiểu dáng hơn, ngày càng sáng tạo hơn và tạo được hiệu ứng thu hút cho các khách hàng khi sử dụng.

Làm bảng hiệu quảng cáo ra đời từ khi nào? Lịch sử của bảng hiệu quảng cáo.

Nhiều người thường hay thắc mắc tại sao bảng hiệu quảng cáo lại là hình thức quảng bá thông dụng mà không phải là một hình thức khác? Bảng hiệu quảng cáo ra đời từ khi nào, ai là người sáng tạo ra nó? Để tìm hiểu về câu hỏi này, chúng ta phải cùng nhau lật lại lịch sử và bất ngờ thay bảng hiệu quảng cáo không ra đời từ các quốc gia tiên tiến như tại Châu Âu hay Châu Á,… mà là tại Ai Cập cổ đại từ thuở xa xưa.

Bảng Hiệu HCM - Đơn vị làm bảng hiệu áo cưới đẹp

Việc làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời đã ra đời từ rất lâu trước đây khi con người vẫn còn sống trong các hang động nguyên thuỷ, con người đã dùng các vật dụng và vẽ lên tường đá trong hang động. Nếu bạn quan tâm đến văn hoá Ai Cập cổ đại thì có thể dễ dàng nhận ra các loại chữ tượng hình được khắc trên các bảng biển đá to lớn. Chính người Ai Cập đã khắc các nội dung chữ tượng hình lên trên các bức tường đá để phổ biến luật lệ của mình cho dân chúng và đó cũng chính là nguồn cảm hứng cho việc làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời sau này.

Làm bảng hiệu Ielts Fighter
Làm bảng hiệu Ielts Fighter TPHCM

 

Công ty làm bảng hiệu quảng cáo tại TPHCM
Công ty làm bảng hiệu quảng cáo tại TPHCM

Đến năm 1450, Johannes Gutenberg chính là người phát minh ra kỹ thuật in ấn tạo tiền đề cho việc in ấn hiện đại ngày nay. Đến cuối thập niên 1790, người ta lại phát minh ra kỹ thuật in thạch bản, sử dụng để in trên các tấm áp phích để đăng các thông tin từ doanh nghiệp. Năm 1835, bắt đầu xuất hiện các tấm Poster có kích thước lớn đến 15,24m2 được các Rạp xiếc sử dụng để quảng cáo tiết mục đêm diễn cho mình.

Làm bảng hiệu spa TPHCM
Làm bảng hiệu spa TPHCM

 

Làm bảng hiệu Spa Vinmecs
Làm bảng hiệu Spa Vinmecs

Và từ năm 1860, ta chính thức đánh dấu sự phát triển chính thức của bảng hiệu quảng cáo, với ngày càng nhiều các bảng hiệu xuất hiện, các doanh nghiệp còn phải thuê cả vị trí đặt bảng quảng cáo cho mình. Đến năm 1900, việc làm bảng hiệu quảng cáo chính thức trở thành yêu cầu không thể thiếu của các doanh nghiệp, bảng hiệu được chuẩn hoá về cầu trúc lẫn kích thước và phát triển cho đến hôm nay.

Tìm hiểu mục đích của việc làm bảng hiệu quảng cáo hiện đại.

Mục đích quan trọng của việc làm bảng hiệu quảng cáo.

Mục đích của việc làm bảng hiệu quảng cáo không chỉ đơn thuần là một tấm bảng với vài dòng chữ cho có để khách hàng xem. Ẩn đằng sau đó là những lợi ích vô cùng quan trọng, cùng tìm hiểu nhé!

Cung cấp truyền đạt nội dung: Mục đích đầu tiên của việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo giúp cung cấp giới thiệu, truyền đạt các nội dung thông tin cần thiết từ doanh nghiệp đến cho khách hàng. Bạn cung cấp những mặt hàng nào, thuộc lĩnh vực gì, tên doanh nghiệp, địa chỉ, thông tin liên hệ,… đều phải được thể hiện đầy đủ trên bảng quảng cáo. Từ xa xưa mục đích chính của bảng hiệu quảng cáo đã là cung cấp thông tin cho những người khác rồi.

làm bảng hiệu công ty đẹp
Bảng hiệu anh ngữ

Thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ: Các mẫu bảng hiệu hộp đèn hiện nay không chỉ cung cấp thông tin mà còn đóng vai trò trong việc mời gọi thu hút, kích thích khách hàng sử dụng dịch vụ/sản phẩm của doanh nghiệp. Thiết kế phải ấn tượng để tạo được sự độc đáo nhằm giúp khách hàng ghi nhớ thật lâu về thương hiệu của bạn, từ đó khuôn nguồn cho nhu cầu sử dụng.

Hộp đèn bảng hiệu quảng cáo TigerSalad
Hộp đèn bảng hiệu quảng cáo TigerSalad

 

Bảng neon led Hello Beauty
Bảng neon led Hello Beauty

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp: Bảng hiệu quảng cáo còn là cách để nhiều doanh nghiệp hiện nay thể hiện sự chuyên nghiệp, quy mô của mình đến với khách hàng. Từ đó tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín giúp xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chất lượng.

Bảng hiệu tôn đẹp Domdom365
Bảng hiệu tôn đẹp Domdom365

Tầm quan trọng của việc làm bảng hiệu quảng cáo đẹp:

Vai trò của bảng hiệu quảng cáo không chỉ đến từ việc cung cấp thông tin mà còn đến từ những giá trị vô hình khác nữa đấy.

Tạo dựng lòng tin cho khách hàng: Việc cung cấp các thông tin đầy đủ hay thiết kế đẹp mắt còn là để tạo dựng được niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Bạn không thể hy vọng khách hàng tin tưởng mình khi họ còn chẳng biết gì về bạn, hay bạn đang mong họ sẽ đến và hỏi bạn cung cấp dịch vụ/sản phẩm nào. Không nhé bạn phải tự giới thiệu nó đến khách hàng và bảng hiệu quảng cáo chính là cách tốt nhất để gây dựng niềm tin.

làm bảng hiệu quảng cáo cosmo đẹp
Bảng hiệu Cosmo

Tiết kiệm chi phí: Dù là một hình thức quảng bá đã ra đời từ rất lâu nhưng đến nay bảng hiệu quảng cáo vẫn còn rất được ưa chuộng sử dụng. Và là một trong những hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí nhất, nếu đem so với các loại quảng cáo hiện đại như TVC, quảng cáo truyền hình, Google Ads,… thì bảng hiệu vẫn là sự lựa hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp.

Giải pháp quảng bá lâu dài: Thiết kế bảng hiệu đẹp cũng là giải pháp quảng cáo vô cùng lâu dài, bằng chứng là việc dù đã ra đời từ lúc loại người bắt đầu sinh sống trong những hang động và cho đến nay nó vẫn còn được sử dụng là minh chứng rõ ràng nhất. Các chất liệu của bảng hiệu quảng cáo hiện đại cũng ngày càng được cải tiến mang đến độ bền cao lên đến hàng chục năm trời khi sử dụng. Giúp ta có thể quảng bá lâu dài cho dịch vụ/sản phẩm của mình hiện nay.

làm bảng hiệu quán cafe tại quận 7 uy tín
Bảng hiệu Mộc Coffee

Sử dụng được trong nhiều lĩnh vực: Và ngoài ra, bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể sử dụng bảng hiệu quảng cáo, trên mọi nẻo đường ta có thể dễ dàng nhận ra có rất nhiều loại bảng hiệu như: bảng hiệu cafe, bảng hiệu công ty, bảng hiệu tạp hoá, bảng hiệu trà sữa, bảng hiệu cắt tóc, bảng hiệu quán ăn, nhà hàng, quán nhậu, làm bảng hiệu nhà thuốc,….

Các loại hình bảng hiệu quảng cáo thường được sử dụng nhất:

Nhu cầu làm bảng hiệu hiện nay ngày càng tăng lên và các mẫu biển quảng cáo ngày càng được cải tiến phát triển về các kiểu dáng lẫn chất liệu để có thể đáp ứng nhu cầu quảng bá của nhiều khách hàng. Vậy các mẫu bảng hiệu đẹp nào đáng để lựa chọn sử dụng nhất hiện nay?

Bảng hiệu quảng cáo Alu

Alu là một loại chất liệu từ hợp kim nhôm bao gồm 2 lớp chống ăn mòn: lớp nhựa Polyethylene chống cháy và lõi cứng bên trong, mỗi tấm Alu thường có độ dày từ 3-6mm. Alu có độ nhẹ tốt, độ bền cao, chống oxy hoá, chống ăn mòn, màu sắc đẹp đa dạng tuy nhiên Alu lại không thể tái chế hay sử dụng lại lần nữa. Chất liệu Alu có thể ứng dụng trong nhiều sản phẩm như: bảng hiệu chữ nổi Alu, bảng hiệu Alu đèn LED, mặt dựng Alu chữ nỗi Mica, Inox,…

làm bảng hiệu alu đẹp
Bảng hiệu alu phòng khám

Bảng hiệu quảng cáo Mica

Làm bảng hiệu Mica là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn, Mica là tấm nhựa Acrylic (một loại nhựa dẻo). Mica có độ bền cao, màu sắc đa dạng, dễ dàng thi công tạo kiểu, không dẫn điện dẫn nhiệt, khả năng truyền sáng tốt và đặc biệt giá thành rất rẻ. Mica được ứng dụng khá nhiều khi làm bảng hiệu, có thể kể đến như: bảng hiệu Mica chữ nỗi, bảng hiệu Mica đèn LED, Mica siêu mỏng, bảng hiệu Mica viền Inox, chữ nỗi Mica mặt dựng Alu,…

Bảng hiệu quảng cáo công ty XBSOLAR
Bảng hiệu quảng cáo công ty XBSOLAR

Bảng hiệu quảng cáo Hiflex

Bảng hiệu Hiflex được biết đến là loại chất liệu nhựa PVC với màu trắng sữa, co giãn tốt, chịu được nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt bên ngoài. Ta có thể in được nhiều hình ảnh, nội dung bắt mắt lên đó để quảng cáo, Hiflex cũng được xem là một loại bảng hiệu giá rẻ. Ta có thể thấy nhiều loại bảng hiệu Hiflex như: bảng hiệu hộp đèn Hiflex, bảng hiệu đứng Hiflex, băng rôn, Banner, Pano,….

làm bảng hiệu hiflex đẹp

Bảng hiệu quảng cáo Led

Đây là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo hiện đại, chúng nổi bật với khả năng tạo được sự thu hút 24/24 cả ban đêm và ban ngày do hàng trăm bóng đèn LED được gắn trên mặt bảng hiệu. Các bóng đèn LED có độ bền cao lên đến 50.000 giờ, không nóng, không dẫn nhiệt, dẫn điện, không lo vỡ bể, lại còn tiết kiệm điện năng. Bảng hiệu quảng cáo đèn LED có nhiều loại như: bảng hiệu LED vẫy, Led ma trận, bảng hiệu LED siêu mỏng,… ngoài ra đèn LED cũng được kết hợp với nhiều chất liệu khác để tạo nên các loại bảng hiệu như: biển hiệu Mica chữ nổi đèn LED, Inox đèn LED,…

Bảng hiệu Led đẹp
Bảng hiệu Led đẹp

Bảng hiệu chữ nổi Inox

Làm bảng hiệu chữ nỗi Inox được ưa chuộng bởi do chúng tạo được sự sang trọng, bền bỉ cứng cáp, bề mặt láng bóng, không lo bị oxy hoá, không bị tác động bởi các yếu tố thời tiết hay ngoại lực bên ngoài. Inox chỉ có 2 màu là Inox vàng và Inox bạc, tuy nhiên giá thành của chất liệu này khá cao so với các loại bảng hiệu khác. Hiện nay ta có thể thấy rất nhiều loại bảng hiệu Inox trên dường như Bảng hiệu chữ nổi Inox, biển hiệu MIca viền Inox, Inox đèn LED,…

Bảng hiệu chữ nổi inox đẹp
Bảng hiệu chữ nổi inox đẹp

Bảng hiệu quảng cáo gỗ

Không chỉ có những loại bảng hiệu hiện đại là được ưa chuộng, các mẫu bảng hiệu gỗ hiện nay vẫn còn được nhiều khách hàng sử dụng. Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên từ: gỗ căm xe, gỗ thông Pallet,… mang đến độ bền cao, chắc chắn, không lo mối mọt, dễ dàng thiết kế thi công và ngoài ra ta vẫn có thể kết hợp với các loại chất liệu khác để tạo nên sự nổi bật.

làm bảng hiệu gỗ đẹp
Bảng hiệu gỗ

Quảng Cáo Sài Gòn – Đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín

Làm bảng hiệu chữ nổi tại TPHCM hiện nay có nhiều công ty quảng cáo tư vấn và thiết kế thi công, với kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình bảng hiệu quảng cáo lớn nhỏ trong nhiều năm, Quảng Cáo Sài Gòn tự tin đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng trong việc tìm ra các mẫu bảng hiệu quảng cáo chất lượng thu hút, lựa chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành cùng thương hiệu của quý khách hàng là sự lựa chọn chính xác cho bạn.

Giới thiệu về Công ty Quảng Cáo Sài Gòn:

Quảng cáo Sài Gòn là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công, lắp đặt làm bảng hiệu quảng cáo các loại cho khách hàng tại quận 7 và TP.HCM. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, đã thực hiện nhiều dự án lớn giúp chúng tôi trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn. Với kinh nghiệm cùng tinh thần mang đến cho khách hàng các sản phẩm bảng hiệu chất lượng, Quảng cáo Sài Gòn tự tin có thể làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Các dịch vụ mà Quảng Cáo Sài Gòn Cung cấp:

Quảng cáo Sài Gòn với xưởng sản xuất làm bảng hiệu quảng cáo tại quận 7 hiện đại, đội ngũ giàu kinh nghiệm chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ như:

Chuyên Thiết kế – thi công các công trình hạng mục quảng cáo như:

 • Bảng Hiệu, Hộp Đèn, Mặt Dựng Alu, chữ nổi MiCa, Inox, Đồng, Tole, Đèn Led, Màn Hình Led, In KTS khổ lớn
 • Trang trí hội trợ, triểm lãm, bar, cafe, nội thất MDF, HDF, nhà ở, văn phòng
 • Gia công cắt CNC, Laser

Thi công, thiết kế các biển quảng cáo ngoài trời bao gồm:

 • Bảng hiệu LED bảng hiệu LED ma trận, LED vẫy, chữ nổi đèn LED, bảng hiệu LED siêu mỏng,…
 • Chữ nổi Inox: Bảng hiệu chữ nổi Inox, chữ nổi MIca viền Inox, Inox đèn LED, bảng tên công ty Inox, bảng số nhà Inox,…
 • Chữ nổi Mica: Bảng hiệu Mica, chữ nổi Mica, Mica đèn LED, Hộp đèn Mica 2 mặt, chữ nổi Mica viền Inox,…
 • Bảng hiệu Hiflex: Làm bảng hiệu hộp đèn Hiflex, bảng hiệu bạt Hiflex, băng rôn quảng cáo,…
 • Bảng hiệu gỗ: Làm bảng hiệu khắc gỗ, bảng hiệu gỗ chữ nổi, bảng hiệu gỗ khắc chìm, khắc Laser,….

Các dự án mà Quảng Cáo Sài Gòn đã thi công cho khách hàng:

Không chỉ nói suông, Quảng cáo Sài Gòn chính là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lý do chính là do chúng tôi đã từng thực hiện rất nhiều dự án bảng hiệu cho các khách hàng. Quý khách hàng có thể xem qua một số dự án nổi bật do chúng tôi thực hiện sau đây để biết rõ hơn về năng lực của Quảng cáo Sài Gòn.

Bảng hiệu quảng cáo Shop thời trang

làm bảng hiệu thời trang đẹp
Bảng hiệu thời trang

Bảng hiệu trung tâm Anh Ngữ

làm bảng hiệu trung tâm anh ngữ
Bảng hiệu trung tâm anh ngữ

Bảng hiệu quảng cáo Spa, thẩm mỹ viện

bảng hiệu spa đẹp
Bảng hiệu viện thẩm mỹ quốc tế Mialala

Bảng hiệu quán ăn, nhà hàng:

Bảng Hiệu HCM - Làm bảng hiệu nhà hàng đẹp
Bảng hiệu nhà hàng Sscal Chicken

Bảng hiệu quán cafe:

Làm bảng hiệu quán cafe đẹp
Bảng hiệu quán cafe Như Nguyễn

Ngoài ra, những quán cà phê có thể chọn làm bảng hiệu in Alu dán Decal, hộp đèn căng bạt Hiflex,… các quán cà phê thường mở cửa vào buổi tối nên sử dụng thêm biển quảng cáo có gắn đèn led, đèn neon sign để tiếp cận với khách hàng cao hơn.

Báo giá dịch vụ làm bảng hiệu tại Quảng cáo Sài Gòn:

BẢNG BÁO GIÁ LÀM BẢNG HIỆU TẠI QUẢNG CÁO SÀI GÒN:
LOẠI BẢNG HIỆU ĐƠN GIÁ(VNĐ/M2)
Bảng bạt Hiflex  
In trên bạt Hiflex kỹ thuật số, căng trên khung sắt (vuông 20/30, sơn chống rỉ). Viền thanh V nhôm, thi công gắng tại các đại lý, nhà phân phối… 180.000 – 300.000 (VNĐ/M2)
Bảng Hiflex có lót tôn: In trên bạt Hiflex kỹ thuật số, căng trên khung sắt (vuông 20/30, sơn chống rỉ). Viền thanh V nhôm, thi công gắng tại các đại lý, nhà phân phối… 260.000 – 360.000 (VNĐ/M2)
Bảng tôn
Bảng tôn dán Decal: Dùng tôn dày 0.8-1.2mm, căng trên khung sắt (vuông 20/30, sơn chống rỉ). Viền thanh V nhôm, dán nội dung bằng Decal ngoài trời 290.000 – 390.000 (VNĐ/M2)
Hộp đèn
Hộp đèn 1 mặt, 2 mặt. In KTS trên bạt xuyên sáng, căng trên khung sắt (vuông 20/30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), viền thanh V nhôm. Đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m). 460.000 – 680.000 (VNĐ/M2)
Bảng nhôm Alu (chữ nổi Mica, Decal, Inox, Form)  
Alu PE, khung sắt chịu lực (13*26, vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu. 520.000 – 750.000 (VNĐ/M2)
Ốp mặt dựng nhôm Alu  
Alu PVDF hoặc PE, khung sắt chịu lực (13*26, vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu. Loại PE, dày 3.0, độ nhôm 0.12 490.000 – 680.000 (VNĐ/M2)
Chữ nổi, chữ hộp, logo, trang trí  
Mica: Chất liệu Mica dày 2-5mm, cắt thành hình chữ, logo… Uốn chân chữ cao từ 10-200mm (bao gồm vận chuyển, thi công, lắp đặt) 750.000 – 1.500.000 (VNĐ/M2)
Inox: Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, trắng xước dày 0.1mm. Loại inox 304 (loại tốt không gỉ sét) 2.500.000 – 3.500.000 (VNĐ/M2)
Bảng mica công ty các phòng ban  
Mica Đài Loan dày từ 2-5mm, dán decal mặt sau rồi phun sơn (tùy thuộc vào kích thước và độ dày Mica sẽ có giá khác nhau) 150.000 – 600.000 (VNĐ/M2)

Lưu ý: Mức giá làm bảng hiệu trên chỉ là tham khảo, giá thực tế còn có thể phụ thuộc vào các yếu tố khác (kích thước, yêu cầu, độ khó dự án, mặt bằng thi công, vị trí lặp đặt,…). Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Quảng cáo Sài Gòn để được báo giá chính xác nhất.

Về quy trình triển khai dịch vụ làm bảng hiệu tại Quảng cáo Sài Gòn:

Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về cách làm việc tại Quảng cáo Sài Gòn, chúng tôi xin chia sẻ quy trình triển khai dịch vụ làm bảng hiệu để bạn nắm rõ. Quảng cáo Sài Gòn áp dụng quy trình làm bảng hiệu chuyên nghiệp, hiện đại:

 • Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ tư vấn sẽ tiếp nhận, ghi nhận lại thông tin khách hàng. Khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cụ thể như: Tên khách hàng, địa chỉ, loại bảng hiệu cần làm, lĩnh vực của bạn,…. để các nhân viên tiện việc tư vấn.
 • Bước 2: Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ của Quảng cáo Sài Gòn hoặc nếu bạn không có thời gian chúng tôi sẽ cử nhân viên đến địa chỉ để tư vấn trực tiếp cho bạn. Trao đổi tìm hiểu yêu cầu của khách hàng về thiết kế bảng hiệu, tư vấn bảng hiệu theo đúng lĩnh vực, nội dung, kích thước, màu sắc,… hoàn toàn miễn phí.
 • Bước 3: Nhân viên của Quảng cáo Sài Gòn cũng sẽ tiến hành khảo sát kích thước mặt bằng, vị trí lắp đặt bảng hiệu, lấy số liệu chính xác,… để tiện cho việc thiết kế, sản xuất.
 • Bước 4: Trước khi làm bảng hiệu quảng cáo cho bạn, Quảng cáo Sài Gòn sẽ thiết kế bảng hiệu quảng cáo trước trên phần mềm đồ hoạ vi tính đúng theo vị trí lắp đặt, kích thước, màu sắc, kiểu dáng,… để giúp khách hàng có cái nhìn chính xác nhất, sau đó gửi cho bạn xem xét chỉnh sửa.
 • Bước 5: Khách hàng đồng ý với kiểu dáng thiết kế, Quảng cáo Sài Gòn tiến hành sản xuất bảng hiệu tại xưởng riêng của chúng tôi. Sau khi hoàn thành xong, chúng tôi sẽ còn kiểm định chất lượng bảng hiệu nghiêm ngặt đảm bảo độ bền, an toàn sử dụng trước khi bàn giao.
 • Bước 6: Hỗ trợ vận chuyển bảng hiệu tận nơi hoàn toàn miễn phí, có nhân viên đi theo hỗ trợ thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo cho bạn.
 • Bước 7: Khách hàng cùng nhân viên Quảng cáo Sài Gòn cùng kiểm định chất lượng sản phẩm bảng hiệu và tiến hành thanh toán. Kết thúc dự án.

Cam kết của Quảng Cáo Sài Gòn với khách hàng:

Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo tại Quảng cáo Sài Gòn cam kết mang đến cho bạn các sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá trình sử dụng, quảng bá hình ảnh kinh doanh. Quảng cáo Sài Gòn xin cam kết:

 • Thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo đúng theo yêu cầu 100% (từ thiết kế, kích thước, màu sắc nội dung,…), có thiết kế mẫu cho khách hàng xem trước chỉnh sửa.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, sẵn sàng tư vấn 24/7 cho bạn. Có nhân viên đến tận nơi để hỗ trợ trực tiếp cho bạn, hỗ trợ lấy số liệu thiết kế bảng hiệu.
 • Quảng cáo Sài Gòn là xưởng sản xuất trực tiếp, từ lựa chọn chất liệu cho đến thiết kế, sản xuất. Ứng dụng nhiều máy móc hiện đại cùng đội ngũ kinh nghiệm giúp tiết kiệm thời gian sản xuất. Tiết kiệm chi phí lên đến 20% so với các đơn vị làm bảng hiệu khác.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, thiết kế bảng hiệu quảng cáo nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn từ bảng hiệu đèn LED, làm bảng hiệu Mica, Alu, Inox, bảng hiệu gỗ,….
 • Làm bảng hiệu quảng cáo hoàn thành đúng thời gian đã đề ra, hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi trên toàn quốc miễn phí. Có nhân viên thi công lắp đặt, hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản đúng cách cho khách hàng.
 • Hỗ trợ bảo trì, sửa chữa thay mới bảng hiệu quảng cáo cho khách hàng nhanh chóng, kịp thời chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi.
 • Tư vấn miễn phí làm bảng hiệu quảng cáo cho khách hàng kể cả khi bạn chưa có nhu cầu thiết kế, sản xuất vào thời điểm hiện tại.

Liên hệ làm bảng hiệu quảng cáo:

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và có cơ hội sở hữu các mẫu bảng hiệu quảng cáo chất lượng với giá cả hợp lý nhất nhé. Khách hàng có thể liên hệ với Quảng cáo Sài Gòn qua thông tin bên dưới, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Đường đến Bảng Hiệu HCM Tư vấn thiết kế bảng hiệu: 0909.423.245

Bạn có nhu cầu làm bảng hiệu tại quận 7, TPHCM hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

 • CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN QUẢNG CÁO SÀI GÒN
 • Website: quangcaohcm.vn – banghieuhcm.vn
 • Địa chỉ : CS1: 449 Lê Văn Lương, P.Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
 •                CS2: 1A Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Tp.HCM
 •                CS3: Km18 + 200 Đức Thượng Hoài Đức, Hà Nội
 • Số Điện Thoại : (028) 6272 4686 – 0909 42 32 45 – 0987 731 193
 • Email: inkythuatso449@gmail.com – quangcaohcm449@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ