Giải pháp làm bảng hiệu tóc đẹp cao cấp, chất lượng nhất 2020

bảng hiệu tóc đẹp

Tóc – Lĩnh vực làm đẹp không thể thiếu với tất cả mọi người hiện nay, lĩnh vực tóc đòi hỏi rất cao về tính thẩm mỹ và sự đẹp mắt. Do đó trong quá trình quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp, một bảng hiệu tóc đẹp mắt chất lượng chính là điều không thể thiếu. Các Salon tóc hiện nay ngoài chất lượng của đội ngũ thiết kế bên trong thì bảng hiệu quảng cáo cũng cần được đầu tư mạnh mẽ mới có thể giúp thu hút khách hàng hiệu quả.

Tìm hiểu vai trò của việc làm bảng hiệu tóc đẹp trong quảng cáo.

Bảng hiệu tóc từ xưa đến nay vẫn là sản phẩm vô cùng quan trọng, đóng vai trò không thể thiếu trong việc quảng bá hình ảnh của các Salon. Không chỉ có vai trò trong việc giới thiệu, cung cấp thông tin nội dung dịch vụ của Salon đến với khách hàng. Bảng hiệu quảng cáo tóc còn có nhiều lợi ích như:

  • Thể hiện thái độ chuyên nghiệp, quy mô, độ uy tín với khách hàng.
  • Bảng hiệu tóc giúp tạo sự thu hút, chú ý của khách hàng cả ngày lẫn đêm, 365 ngày trong 1 năm.
  • Giải pháp quảng bá hình ảnh vô cùng hiệu quả, khẳng định độ uy tín của thương hiệu.
  • Hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, đầu tư 1 lần sử dụng lên đến hàng chục năm.
  • Tạo thiện cảm trong lòng khách hàng, kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ tóc tại Salon.

bảng hiệu tóc đẹp

Giải pháp làm bảng hiệu tóc đẹp nhất hiện nay mà bạn nên biết.

Nhiều người thường nghĩ rằng, bảng hiệu tóc đẹp chỉ cần tìm một đơn vị thiết kế bảng hiệu quảng cáo uy tín và giao cho họ là xong. Nếu bạn nghĩ như vậy thì bảng hiệu của bạn khi thiết kế xong sẽ không có sự độc đáo và cũng giống y như các loại bảng hiệu khác, bị bão hoà giữa hàng trăm mẫu bảng hiệu ngoài kia. Vậy khi thiết kế bảng hiệu tóc đẹp ta cần chú ý điều gì?

  • Chất liệu là số 1

Thứ đầu tiên ta cần chú ý đến đó chính là về chất liệu, hiện nay mặc dù có rất nhiều chất liệu trên thị trường như Alu, Mica, đèn LED, Inox,…. Nhưng tuỳ theo nhu cầu sử dụng của chúng ta mà có thể lựa chọn các loại chất liệu khác nhau, ví dụ: Sang trọng thì chọn Inox, màu sắc thì chọn Mica, nổi bật thì có bảng hiệu LED,….

bảng hiệu tóc đẹp
bang hieu lam toc dep

 

Nhiều Salon tóc hiện nay tại TP.HCM thường chọn các loại bảng hiệu tóc đẹp từ Inox vì tính thẩm mỹ cao, việc chọn chất liệu cũng nên tính đến yếu tố giá tiền và mức độ đầu tư của Salon nữa. Lời khuyên là ta nên dùng các bảng hiệu tóc đẹp chữ nổi để tăng tính độc đáo trong thiết kế.

  • Phần nội dung nên trau chuốt

Nội dung là phần thông tin mà ta sẽ thiết kế lên bề mặt bảng hiệu, phần thông tin này nên có sự trau chuốt, đủ thông tin, không quá dài nhưng vẫn truyền đạt đủ ý của doanh nghiệp. Nội dung có thể bao gồm: Tên, SĐT, Địa chỉ, Slogan,…. hay có thêm các hình ảnh bắt mắt khác chẳng hạn.

Nội dung xúc tích nhưng nên chọn phông chữ phù hợp nữa nhé, phông chữ rõ ràng giúp nội dung dễ dàng khi đọc, mang đến sự thuận tiện dễ nhớ. Nếu nội dung quá khó đọc, thì khách hàng có thể sẽ bỏ qua luôn đấy nhé!

  • Màu sắc thu hút

Màu sắc bảng hiệu tóc đẹp sẽ thường có 2 màu chính là màu nền và màu chữ, ta nên lựa chọn các màu sắc phù hợp có thể bổ trợ cho nhau. Đảm bảo màu chữ nội dung sẽ nổi bật hơn so với màu nền bảng hiệu, đảm bảo hài hoà không gây khó nhìn nhé.

bảng hiệu tóc đẹp

Không nên sử dụng 2 phần màu trùng nhau vì sẽ khiến bảng hiệu của bạn chìm nghỉm luôn đấy, còn nếu màu quá nổi bật sẽ gây rối. Nguyên tắc là một bảng hiệu nên có ít nhất là 3 màu sắc và nhiều nhất là 5 màu thôi nhé, đừng quá ham đấy!

  • Thiết kế nên có chất riêng

Để tránh tình trạng của bạn hoà toàn như các mẫu bảng hiệu tóc đẹp khác thì ta có những ý tưởng thiết kế riêng, các ý tưởng này có thể là màu sắc thương hiệu, Slogan, hình ảnh nổi bật về dịch vụ,…. Đảm bảo bảng hiệu của ta có được chất riêng so với các loại bảng hiệu khác, giúp tạo hiệu ứng tốt hơn trong việc thu hút khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ.

Đừng bỏ lỡ bài viết sau đây:

Trên đây là một số kinh nghiệm và giải pháp mà các bạn nên quan tâm khi thiết kế bảng hiệu tóc đẹp cho Salon của mình. Chúc các bạn sẽ tìm được mẫu bảng hiệu quảng cáo tóc phù hợp với mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ