Bảng hiệu salon tóc nên chọn chất liệu Mica hay Inox?

bảng hiệu cắt tóc alu

Bạn có nhu cầu thiết kế bảng hiệu salon tóc đẹp mắt cho mình? Bạn chưa biết lựa chọn chất liệu nào phù hợp? Trong các loại chất liệu làm bảng hiệu hiện nay, có 2 chất liệu đang rất được ưa chuộng là Mica và Inox. Đây đều là 2 chất liệu có độ bền cao và sở hữu rất nhiều ưu điểm, vậy ta nên lựa chọn chất liệu nào là tốt nhất? Cùng tìm hiểu nào!

Nên chọn chất liệu Mica hay Inox cho bảng hiệu Salon tóc?

Có thể nói Mica và Inox là 2 chất liệu rất được ưa chuộng và vô cùng quen thuộc trong lĩnh vực thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Vậy để biết câu trả lời nên chọn loại chất liệu nào, hãy cùng chúng tôi làm một so sánh nhé! Rốt cuộc thì bảng hiệu salon tóc nên chọn chất liệu Mica hay Inox?

So sánh chất liệu Mica và Inox – Làm bảng hiệu Salon tóc.

  • Chất liệu Mica

Chất liệu Mica mang đến cho bảng hiệu Salon tóc màu sắc đa dạng, độ bền màu cao, màu sắc tốt ngay cả trong môi trường thiếu sáng. Độ bền khá tốt, cứng cáp có thể chịu được va đập vật lý trung bình. Chất liệu Mica có thể sử dụng ở ngoài trời trong mọt điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

bảng hiệu salon tóc

Mica dễ dàng uốn ép tạo kiểu thành bảng hiệu chữ nổi, bề mặt giúp dễ dàng lau chùi vệ sinh, trọng lượng nhẹ giúp dễ thi công lắp đặt khi sử dụng. Đặc biệt ta có thể kết hợp Mica với nhiều chất liệu khác như đèn LED, Alu và cả Inox đều được. Giá thành Mica tương đối rẻ, nên dễ dàng thay thế mới cũng như phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

  • Chất liệu Inox

Còn về chất liệu Inox, nó mang đến cho bảng hiệu Salon tóc độ cứng cáp cao, bền bỉ, không bị oxy hoá, gỉ sét khi sử dụng lâu dài ngoài trời. Khả năng chịu va đập tốt, không lo bị biến dạng dù có tác động mạnh thế nào. Inox chỉ có 2 màu sắc là màu trắng bạc và màu vàng.

bảng hiệu salon tóc

Tuy nhiên bề mặt Inox sáng bóng lấp lánh, sang trọng khi sử dụng, Inox giúp bảng hiệu Salon tóc có độ thẩm mỹ cao. Inox cũng có thể tạo kiểu chữ thành bảng hiệu chữ nổi, ta có thể kết hợp sử dụng với các chất liệu khác như đèn LED, Alu, Gỗ, Mica,… để tạo sự nổi bật. Ngoài ra, giá thành Inox khá cao hơn so với các chất liệu bảng hiệu khác, nên thường được các doanh nghiệp nổi tiếng sử dụng.

Tổng kết:

Như chúng tôi đã phân tích, cả 2 loại chất liệu đều có những ưu điểm vô cùng tuyệt vời khi sử dụng. Lựa chọn chất liệu nào cho bảng hiệu Salon tóc đều được. Lời khuyên của chúng tôi là nếu bạn cần sự sang trọng, cứng cáp thì Inox là lựa chọn phù hợp, còn nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, yêu thích nhiều màu sắc hơn thì có thể chọn Mica đều được.

Ngoài ra cả 2 chất liệu trên đều có thể kết hợp dễ dàng với nhau, tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà ta có thể kết hợp hoặc sử dụng 1 trong 2 chất liệu đều được nhé.

Một số các chất liệu cần thiết khác cho bảng hiệu quảng cáo Salon:

Ngoài 2 chất liệu Mica và Inox cho bảng hiệu tiệm tóc ra thì ta còn có thể sử dụng thêm nhiều chất liệu khác như đèn LED, Alu hay cả gỗ đều được nhé. Đèn LED giúp bảng hiệu trở nên nổi bật hơn vào ban đêm, hỗ trợ tăng cường độ thu hút cho sản phẩm của ta, nó còn có tuổi thọ rất lâu lên đến 50.000 giờ liên tiếp.

Hoặc sử dụng chất liệu Aluminium, đây là chất liệu từ nhôm có thể sử dụng làm mặt dựng cho bảng hiệu chữ nổi đều được. Hay các bảng hiệu gỗ cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những Salon muốn xây dựng hình ảnh mộc mạc, gần gũi với khách hàng.

Để thiết kế bảng hiệu Salon tóc chất liệu là yếu tố rất quan trọng, không chỉ là về yếu tố thẩm mỹ mà còn để thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín đến cho khách hàng. Chúc bạn nhanh chóng tìm ra được chất liệu phù hợp với bảng hiệu quảng cáo của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ