Bảng hiệu đứng là gì? Chúng có ưu điểm thế nào trong kinh doanh?

bảng hiệu đứng

Bảng hiệu đứng, tên gọi thì có vẻ nghe hơi xa lạ nhưng sự thật là bạn đã bắt gặp rất nhiều loại bảng hiệu này ở nhiều nơi rồi đấy. Chúng được xem là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo hỗ trợ vô cùng tốt cho các cửa hàng kinh doanh. Sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu sâu hơn về loại bảng hiệu quảng cáo này nhé.

Giới thiệu về bảng hiệu đứng.

Bảng hiệu đứng là gì? Đúng như tên gọi của nó đây là loại bảng hiệu có thể đứng được, chúng khác biệt so với các loại bảng hiệu thường phải treo trên cao. Mẫu bảng hiệu này thường thiết kế thêm cả phần chân bên dưới để có thể đứng được. Điển hình gần nhất chính là các mẫu bảng hiệu quảng cáo hộp đèn thường thấy tại các quán ăn về đêm đấy. Sao bạn đã hiểu rõ về mẫu bảng hiệu quảng cáo này rồi đúng không.

Bảng hiệu đứng có những ưu điểm như thế nào?

bảng hiệu đứng
bảng hiệu đứng

Mẫu bảng hiệu này mang đến rất nhiều ưu điểm khi sử dụng như:

  • Do thiết kế bảng hiệu có chân nên ta có thể tự do bố trí mẫu bảng hiệu này tại bất kỳ vị trí như mong muốn, từ vỉa hè cho đến trước cửa hàng.
  • Kích thước vừa phải, không quá nặng nên có thể thoải mái di chuyển nhanh chóng, ta còn có thể lắp thêm cả bánh xe vào bên dưới phần chân bảng hiệu quảng cáo để di chuyển nhanh hơn.
  • Bảng hiệu đứng là phương pháp thu hút khách hàng cực kỳ tốt, chúng thường được đặt bên dưới và đúng với tầm nhìn của người đi đường.
  • Khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy nội dung quảng cáo của bảng hiệu nhanh chóng khi đi đường, gia tăng khả năng quảng bá thương hiệu cho cửa hàng.
  • Và đặc biệt mẫu bảng hiệu này lại khá rẻ nên phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng hiện nay.

Các mẫu bảng hiệu quảng cáo đứng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay:

bảng hiệu đứng
bảng hiệu đứng

Bảng hiệu quảng cáo đứng hiện nay có rất nhiều loại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng bảng hiệu của các cửa hàng kinh doanh hiện nay:

  • Bảng hiệu hộp đèn: Đây là mẫu bảng hiệu đứng quen thuộc nhất hiện nay, với phần khung sắt được căng bạt Hiflex bên trong bảng hiệu chứa đèn LED phát sáng. Đây là mẫu bảng hiệu giá rẻ thường thấy tại các quán nhậu vào buổi tối.
  • Bảng hiệu in bạt khung sắt: Thiết kế với khung sắt có chân cứng cáp, phần bạt Hiflex được in ấn nội dung đầy đủ vào gắn lên trên khung sắt. Đây là loại bảng hiệu giá rẻ, dễ thi công có thể thấy nhiều tại các sự kiện, chương trình, siêu thị,…
  • Bảng hiệu Mica: Mẫu bảng hiệu đứng loại này sử dụng công nghệ in UV hoặc dán Decal, bảng sử dụng chất liệu từ Mica,…

Bảng hiệu quảng cáo đứng thích hợp cho những doanh nghiệp nào?

bảng hiệu đứng
bảng hiệu đứng

Do thiết kế chân đứng nên bảng hiệu quảng cáo loại này có thể dễ dàng giúp ta bố trí tại nhiều địa điểm khác nhau, bảng hiệu cũng khá nhẹ nên có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ lúc nào. Các doanh nghiệp như: siêu thị, cửa hàng tiện lợi, siêu thị trung tâm thương mại, tạp hoá, hội chợ, quán ăn, nhà hàng,… đều có thể sử dụng loại bảng hiệu quảng cáo này.

Thông tin bổ ích:

Mẫu bảng hiệu đứng này mang lại giải pháp quảng cáo mới cho các cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay. Chúng đóng vai trò là bảng hiệu hỗ trợ quảng cáo vô cùng tốt, đảm bảo khách hàng có thể thấy được nhanh chóng thấy được nội dung quảng cáo tốt hơn rất nhiều so với các loại bảng hiệu treo phía trên. Nếu bạn đang kinh doanh thì đây chắc chắn là cách quảng bá không thể bỏ qua hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ