Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo hộp đèn Hiflex tại Hồ Chí Minh!

thiet ke thi cong bang hieu quang cao9

Ngày nay chúng ta có thể thấy được có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau trên khắp các mặt đường. Những loại bảng hiệu quảng cáo này đều có ưu nhược điểm riêng của nó. Trong số đó bảng hiệu hộp đèn Hiflex cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn đang muốn thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo hộp đèn Hiflex cho mình, thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích cho bạn đấy!

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo hộp đèn Hiflex cần chú ý những gì?

Nói chính xác Hiflex là một loại chất liệu nhựa (PVC), màu trắng sữa. Thường được sử dụng làm các loại bảng hiệu quảng cáo do có nhiều ưu điểm cộng thêm giá thành rẻ.

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo

Lợi ích gì khi làm bảng hiệu quảng cáo Hiflex?

  • Cũng như một số loại bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu Hiflex cũng có nhiều ưu điểm như sau:
  • Khả năng chống chịu thời tiết tốt, có độ bền cao trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Khó bị ẩm mốc hay thủng khi trời nắng mưa.

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo

  • Giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.
  • Loại bảng hiệu Hiflex dễ dàng thi công, lắp đặt.
  • Nhiều kích thước khác nhau, tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  • Hiflex có thể sử dụng để làm nhiều loại bảng hiệu khác nhau: như bảng hiệu hộp đèn, biển Showroom, biển quảng cáo lớn.

Một số loại thiết kế bảng quảng cáo Hiflex thường gặp:

  • Bảng hiệu quảng cáo Hiflex loại thường: Đây là loại bảng hiệu quảng cáo thường nhất. Bao gồm một tấm bạt Hiflex đã được in các thông tin cần thiết. Được căng phủ trên khung sắt vuông tùy kích thước, viền thanh nhôm.
  • Bảng hiệu quảng cáo Hiflex lót tôn: Đối với loại bảng hiệu này, sẽ được sử dụng thêm một lớp tôn mỏng bảo vệ phía dưới bạt Hiflex để gia tăng sự chắc chắn.
Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo
Hộp đèn quảng cáo Gym

 

  • Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn Hiflex: Lớp bạt quảng cáo Hiflex được căng bên ngoài một khung sắt. Phía bên trong hộp đèn sẽ được gắn đèn Led chiếu sáng và phần hai bên sẽ được lót tôn.

Thiết kế thi công bảng hiệu hộp đèn Hiflex tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp – uy tín:

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo hộp đèn Hiflex tại Hồ Chí Minh – CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO SÀI GÒN là một trong các đơn vị chuyên thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo hộp đèn Hiflex, bảng hiệu quảng cáo Hiflex, bảng hiệu quảng cáo các loại cho nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, shop, Showroom tại TP.HCM.

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu hộp đèn shop thời trang bạt hiflex

Chúng tôi là đơn vị thiết kế bảng hiệu quảng cáo uy tín, có xưởng sản xuất riêng ngoài ra khi lựa chọn QUẢNG CÁO SÀI GÒN khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi siêu tiết kiệm khác. QUẢNG CÁO SÀI GÒN cam kết thiết kế đúng theo từng yêu cầu của khách hàng, có hỗ trợ thiết bị hẹn tắt giờ tự động cho bảng hiệu, hộp đèn tự thay đổi hình ảnh.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế bảng hiệu quảng cáo hộp đèn Hiflex tại Hồ Chí Minh, có thể liên hệ với chúng tôi:

Khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo hộp đèn Hiflex, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909 42 32 45 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về việc thiết kế các loại bảng hiệu.  Xin cảm ơn! Quý khách hàng có thể Follow Fanpage Facebook của QUẢNG CÁO SÀI GÒN để có thể biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ của chúng tôi.

——————————————

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN QUẢNG CÁO SÀI GÒN

Website: banghieuhcm.vn

Địa chỉ: 449 Lê Văn Lương, P.Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

Số Điện Thoại: 0909 42 32 45 

Email: quangcaohcm449@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ