Thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo đèn led chuyên nghiệp, chất lượng tại Hồ Chí Minh!

làm bảng hiệu giá rẻ quận 4

Làm bảng hiệu quảng cáo đèn Led với chất liệu bằng Mica hay Alu đang được rất nhiều khách hàng tin dùng hiện nay. Bảng hiệu đèn Led là một cách thể hiện sinh động và độc đáo về thương hiệu của doanh nghiệp. Từ đó dễ dàng tạo ra sự bắt mắt và thu hút khách hàng cho doanh nghiệp.

Làm bảng hiệu quảng cáo đèn Led có khó hay không?

Một trong những điểm độc đáo của bảng hiệu đèn Led là nội dung quảng cáo có thể phát sáng, tạo nhiều hiệu ứng khác nhau, độc đáo, bắt mắt. Bảng hiệu đèn Led sẽ giúp thể thể hiện mọi thông tin về dịch vụ, sản phẩm, thông tin công ty một cách rõ ràng.

Thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo đèn led

Bảng hiệu đèn Led đang rất được ưa chuộng!

Làm bảng hiệu quảng cáo đèn Led chính là giải pháp quảng cáo hiện nay mà doanh nghiệp đang cần. Ngoài ra đèn Led cũng có thể sử dụng cho nội thất hoặc ngoại thất với trần thạch cao kết hợp thì quá tuyệt vời!

=> Do các tính năng tuyệt vời như thế mà việc thiết kế bảng hiệu đèn Led cần phải do các đơn vị có kinh nghiệm thực hiện.

Làm bảng hiệu quảng cáo đèn Led cần chú gì những gì?

  • Vật liệu và thi công làm bảng hiệu quảng cáo đèn Led:

Bảng hiệu đèn Led thường được kết hợp với Mica và Alu. Thực hiện cắt vật liệu theo thiết kế, đúng cách. Khung bảng hiệu cũng phải được tạo chính xác theo kích thước và hình dạng phù hợp.

Bảng hiệu Alu Envogue Quận 7

Bảng hiệu Alu Envogue Quận 7

Tiến hàng ghép các tấm Alu hoặc Mica vào khung của bảng quảng cáo, đảm bảo các tiêu chí vừa vặn, không thấm nước, chắc chắn. Lựa chọn mũi khoan Mica, Alu phù hợp với bóng đèn Led để cắm bóng có độ chắc chắn cao, không lỏng lẻo. Gắn các bóng đèn Led vào bảng hiệu, tiến hành bố trí đi dây, đấu trở phù hợp. Nếu lựa chọn loại bóng đèn Led đúc hiện có sẵn thì càng tốt.

  • Phần linh kiện điện tử cần thiết:

Gồm: Bảng điều khiển đèn Led, chip điều khiển, 1 nguồn 5v/12v hoặc Adapter nhỏ.

  • Độ thẩm mỹ cao:

Làm bảng hiệu đèn Led ngoài các phần cứng ở trên thì yếu tố thẩm mỹ cũng cần tính toán tới. Một bảng hiệu đẹp không chỉ cần hiệu ứng ánh sáng đẹp. Mà các mẫu chữ cần phải được bố trí hợp lý kết hợp với màu sắc đèn Led sao cho phù hợp, dễ dàng thu hút khách hàng.

QUẢNG CÁO SÀI GÒN – Đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo đèn Led tại Hồ Chí Minh uy tín!

Biết được nhu cầu của quý khách hàng trong việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo hiện nay. QUẢNG CÁO SÀI GÒN với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo đèn Led và các loại bảng hiệu khác. 

Chúng tôi luôn không ngừng phát triển phấn đấu, học hỏi để trở thành địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng tại TP.HCM. Tại QUẢNG CÁO SÀI GÒN, chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng tìm ra các loại bảng hiệu phù hợp.

Thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo đèn led

Mẫu bảng hiệu spa đẹp blan de blanc

Sản xuất với công nghệ thiết kế hiện đại, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, độc đáo. QUẢNG CÁO SÀI GÒN cam kết mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp hợp lý và chi phí tốt nhất thị trường.

Liên hệ với Quảng cáo Sài Gòn nhanh nào!

Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc gì hoặc muốn tư vấn, báo giá về các loại bảng hiệu quảng cáo. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909 42 32 45 để được tư vấn trực tiếp miễn phí. Xin cảm ơn!

Quý khách hàng có thể Follow Fanpage Facebook của QUẢNG CÁO SÀI GÒN để có thể biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ của chúng tôi.

——————————————

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN QUẢNG CÁO SÀI GÒN

Website: quangcaohcm.vn

Website: banghieuhcm.vn

Địa chỉ : 449 Lê Văn Lương, P.Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

Số Điện Thoại : 0909 42 32 45 

Email: quangcaohcm449@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ