Thiết kế bảng hiệu quảng cáo đèn Led giá rẻ tại TP.HCM, tư vấn miễn phí

cách làm bảng hiệu đèn LED

Chắc hẳn khi đi ra ngoài chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các loại bảng hiệu quảng cáo đèn LED. Bảng hiệu đèn LED giá rẻ được ưa chuộng là do chúng sở hữu nhiều hiệu ứng đẹp mắt khi về đêm, thích hợp cho các doanh nghiệp kinh doanh hoặc Shop trong việc thu hút các khách hàng đến với mình.

Về dịch vụ thiết kế bảng hiệu quảng cáo đèn LED

Tại sao bảng hiệu quảng cáo đèn LED lại được yêu thích?

Thẩm mỹ: Độ thẩm mỹ cao, các bóng đèn LED được bố trí nhiều, tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt. Đèn LED cũng có thể kết hợp với các chất liệu khác như Mica hay Inox để gia tăng độ thẩm mỹ hơn nữa.

Độ bền cao: Các bóng đèn LED có độ bền rất cao, có thể sử dụng lên đến 50.000 giờ. Bóng đèn LED có thể được sử dụng cả ở ngoài trời, khả năng chống chịu cực tốt trước mọi điều kiện thời tiết. Hơn thế nữa các bóng đèn LED có điện năng tiêu thụ ít, giúp tiết kiệm chi phí vận hành.

Độ an toàn cao, thân thiện: Bảng hiệu quảng cáo đèn LED rất dễ dàng sử dụng khi bạn chỉ cần bật mở công tắc mà thôi. Do sử dụng nguồn điện thấp nên không cần phải lo cháy nổ, vỡ bóng khi sử dụng lâu dài.

Bảng hiệu quảng cáo đẹp sử dụng đèn LED
Công trình nội bật TPHCM

Bảng hiệu quảng cáo đèn LED có mấy loại?

  • Bảng hiệu hộp đèn LED: Mẫu bảng hiệu đèn LED giá rẻ hình hộp, sử dụng bạt Hiflex bên trong chứa đèn LED phát sáng. Tạo hiệu ứng đẹp mắt vào ban đêm, mẫu bảng hiệu này thường thấy tại các quán ăn, quán nhậu, nhà hàng,…
  • Bảng hiệu chữ nổi đèn LED: Mẫu bảng hiệu quảng cáo đang rất được ưa chuộng, phần chữ nổi có thể là chất liệu Mica hoặc Inox. Đèn LED sẽ được đặt vào bên trong hoặc đằng sau chữ nổi, tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt.
  • Bảng hiệu LED vẫy: Loại bảng hiệu quảng cáo này có rất nhiều hiệu ứng ánh sáng đặc biệt, liên tục nhấp nháy rực rỡ. Bảng hiệu thường có 2 mặt và có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn.
Bảng hiệu quảng cáo đèn LED chữ nổi đẹp cho quán trà sữa
Bảng hiệu quảng cáo đèn LED chữ nổi đẹp cho quán trà sữa

Quảng cáo Sài Gòn – Địa chỉ thiết kế bảng hiệu đèn LED uy tín.

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ thiết kế bảng hiệu quảng cáo đèn LED uy tín, Quảng cáo Sài Gòn chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bảng hiệu quảng cáo tại TP.HCM, chúng tôi đã trở thành đối tác đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng.

thi công bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi mica royaltea ở quận 4
Bảng hiệu trà sữa Royaltea nổi tiếng được thi công bởi Quảng cáo Sài Gòn

LIÊN HỆ:

Khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo đèn LED giá rẻ có thể liên hệ: 0909.42.32.45 để được chúng tôi tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ