Dự án thi công thiết kế bảng hiệu quảng cáo Elip Sport cao cấp

chọn xem ngày tốt bảng hiệu phù hợp để phát triển bảng hiệu

Elip Sport là một tập đoàn chuyên cung cấp các loại dụng cụ máy tập thể thể thao hiện đại có chi nhánh trên khắp cả nước. Vừa qua, Quảng cáo Sài Gòn đã được tin tưởng chọn làm đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo Elip Sport cho một loại các chi nhánh tại khu vực phía Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế bảng hiệu quảng cáo, Quảng cáo Sài Gòn tự tin về khả năng của mình có thể mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất.

Về dự án thi công thiết kế bảng hiệu quảng cáo Elip Sport cao cấp, chất lượng:

Được sự tin tường từ tập đoàn Elip Sport, Quảng cáo Sài Gòn là đơn vị duy nhất tại TP.HCM được lựa chọn để cung cấp bảng hiệu cho một loạt các chi nhánh của Elip Sport tại: Bình Tân, Bình Thạnh, Thủ Đức, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ,…

Chi tiết dự án thi công bảng hiệu quảng cáo Elip Sport do Quảng cáo Sài Gòn thực hiện:

Quảng cáo Sài Gòn sử dụng loại bảng hiệu quảng cáo chữ nổi cho các chi nhánh Elip Sport. Trên bề mặt bảng hiệu Elip Sport thường gồm 3 phần: 1 phần lớn và 2 phần nhỏ hơn.

Bảng hiệu Elip Sport sử dụng 3 tông màu chính là đen-đỏ-trắng, được phối hợp với nhau hết sức hài hòa, tạo sự nổi bật độc đáo. Phản ánh đầy đủ màu sắc thương hiệu của Elip Sport.

bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi mica

Ở phần mặt dựng của bảng hiệu quảng cáo Elip Sport chúng tôi sử dụng chất liệu Alu. Mặt dựng Alu là một trong những chất liệu phổ biến trong ngành quảng cáo, ưu điểm Alu là siêu bền, nhẹ dễ thi công lắp đặt, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, màu sơn bền đẹp, sáng bóng.

bang hieu cong ty noi bat 5

Phần chữ nổi trên mặt bảng hiệu sử dụng chất liệu Mica, Mica có màu sắc đa dạng, dễ dàng tạo kiểu, độ thẩm mỹ cao sáng bóng. Như các bạn có thể thấy được phần thiết kế chữ nổi Mica được chúng tôi thiết kế, tạo kiểu rất đẹp mắt mạnh mẽ.

Hai phần bảng hiệu nhỏ còn lại sử dụng kỹ thuật in hiện đại lên phần bảng hiệu, không lo vấn đề bong tróc theo thời gian. Dự án bảng hiệu Elip Sport được chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng, nên sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

bang hieu cong ty noi bat 6

Quảng cáo Sài Gòn sử dụng các chất liệu cao cấp nhập khẩu nên phần bảng hiệu của Elip Sport có độ bền cao, không lo phai màu hay hư hỏng do thời tiết. Độ bền cho bảng hiệu được chúng tôi cam kết lên đến hơn 10 năm.

Quảng cáo Sài Gòn hy vọng qua những thành công của dự án thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo Elip Sport chất lượng có thể là tiền đề giúp chúng tôi phát triển hơn nữa.

Dự án bảng hiệu Elip Sport là một trong nhiều những dự án mà Quảng cáo Sài Gòn đã thực hiện và nhận được đánh giá rất cao từ khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hợp tác với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể.

Một số dự án tiêu biểu khác:

Dự án thi công bảng hiệu quảng cáo Royal Tea quận 4.

Dự án thi công bảng hiệu quảng cáo Goldeye.

Dự án thi công bảng hiệu quảng cáo GM Coffee.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Để được hỗ trợ trực tiếp khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline tư vấn 24/7: 0909.42.32.45 Quảng cáo Sài Gòn rất hân hạnh được phục vụ các bạn bất kỳ lúc nào. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ