Muốn bảng hiệu cắt tóc chất lượng thì nên dùng chất liệu nào?

bảng hiệu cắt tóc

Thiết kế bảng hiệu cắt tóc thì nên sử dụng chất liệu nào để đảm bảo chất lượng? Trong lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo chúng ta thường bắt gặp rất nhiều loại chất liệu khác nhau, do đó khi lựa chọn có thể bị nhầm lẫn hoặc không chính xác do nhiều khách hàng chưa hiểu rõ được hết ưu điểm của những loại chất liệu này. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế bảng hiệu tóc và đang phân vân trong việc lựa chọn chất liệu thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Tầm quan trọng của chất liệu khi thiết kế bảng hiệu cắt tóc.

Khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo hiện nay, yếu tố CHẤT LIỆU luôn được đặt lên hàng đầu, chất liệu chính là yếu tố cốt lõi để tạo nên một sản phẩm chất lượng. Không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố độ bền, mà còn có liên quan đến cả sự thẩm mỹ, thu hút của bảng hiệu cắt tóc. Lựa chọn chất liệu phù hợp sẽ giúp bảng hiệu quảng cáo của ta sở hữu nhiều ưu điểm như:

  • Độ bền cao, chắc chắn cứng cáp, có khả năng chịu lực tốt, chống chịu được với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Phản ánh được thông điệp, nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.
  • Tạo sự thu hút, ghi dấu ấn sâu đậm, từ đó nâng cao khả năng phát triển thương hiệu.
  • Thể hiện sự quy mô, chuyên nghiệp của thương hiệu.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo, nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu.

bảng hiệu cắt tóc

Vậy ta nên lựa chọn chất liệu nào cho bảng hiệu cắt tóc?

Chất liệu Mica

Sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn nếu ta không nhắc đến chất liệu Mica khi thiết kế bảng hiệu cắt tóc, Mica có thể được sử dụng làm chữ nổi, bảng hiệu hộp đèn và kết hợp được với nhiều loại chất liệu khác. Mica có nhiều ưu điểm như: màu sắc đa dạng, trọng lượng nhẹ, xuyên sáng tốt, bề mặt mịn, chịu nhiệt tốt, không thấm nước, dẫn điện. Đặc biệt là Mica vẫn rất bền bỉ khi sử dụng ngoài trời, không lo bị tác động với các yếu tố bên ngoài nên có thể sử dụng để đặt ngoài trời.

bảng hiệu cắt tóc bằng mica

Chất liệu Alu

Chất liệu Alu hay Aluminium, cũng giống như Mica chúng có ưu điểm là độ bền cao, tuổi thọ sử dụng có thể lên đến 10 năm, rất thích hợp để sử dụng cho các loại bảng hiệu ngoài trời. Alu có tính bền bỉ, khả năng chịu nhiệt tốt màu sắc nhiều, trọng lượng nhẹ và chúng có thể sử dụng chung với Mica, đèn LED để tăng hiệu quả quảng cáo của mình.

bảng hiệu cắt tóc alu

Chất liệu Inox

Sử dụng chất liệu Inox cho mẫu bảng hiệu cắt tóc là giải pháp được khá nhiều doanh nghiệp ứng dụng, Inox vô cùng cứng cáp, không bị biến dạng, chịu nhiệt, oxy hoá tốt. Bề mặt sáng bóng sang trọng, dể dàng vệ sinh lau chùi, Inox thường có ít màu (vàng và bạc), đặc biệt chất liệu này có thể được sử dụng làm chữ nổi Inox và có thể thêm các loại đèn LED để tăng hiệu ứng.

bảng hiệu cắt tóc inox

Bạt Hiflex

Chất liệu bạt Hiflex để làm bảng hiệu cắt tóc cũng là một lựa chọn tốt hiện nay, đây là loại chất liệu giá rẻ, sản xuất từ nhựa PVC có độ bền cao, độ co giãn tuyệt vời, có thể sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Chất liệu Hiflex có thể dùng để làm bảng hiệu ngoài trời, bảng hiệu hộp đèn. Ta có thể in ấn nhiều màu sắc, kiểu chữ, nội dung đẹp mắt khác nhau, giá thành rẻ nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Có lẽ bạn chưa biết:

Trên đây là các ưu điểm của một số chất liệu phổ biến khi thiết kế bảng hiệu cắt tóc hiện nay, chắc hẳn giờ đây bạn đã biết nên lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo nào cho mình rồi phải không. Chất liệu đóng một vai trò vô cùng quan trọng khi thiết kế bảng hiệu đấy, chúc bạn nhanh chóng sở hữu mẫu bảng hiệu phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ