Nên sử dụng mẫu bảng hiệu quán nhậu đẹp nào để tiết kiệm?

bảng hiệu quán nhậu

Cứ mỗi các ngày cuối tuần, chỉ cần di chuyển trên vài con đường là ta có thể dễ dàng bắt gặp nhiều quán nhậu ven đường, có thể nói nhu cầu ăn uống hiện nay đang rất phát triển. Nếu bạn là chủ một quán nhậu vậy theo bạn nghĩ yếu tố đầu tiên để thu hút khách hàng là gì, đó chính là một bảng hiệu quán nhậu đẹp mắt, chất lượng. Vậy khi doanh quán nhậu ta nên sử dụng loại bảng hiệu quảng cáo nào, cùng tham khảo qua các loại bảng hiệu sau đây nhé.

Mẫu bảng hiệu quán nhậu đẹp mắt nào đáng để sử dụng hiện nay?

Bảng hiệu quán nhậu đẹp mắt là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng, dạo trên các con đường ta dễ dàng nhìn thấy nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau. Sau đây là các mẫu bảng hiệu quán nhậu được chúng tôi tổng hợp được tại nhiều quán:

Bảng hiệu bạt Hiflex

Bảng hiệu quán nhậu đẹp Hiflex được xem là mẫu bảng hiệu giá rẻ và vẫn còn được nhiều quán nhậu hiện nay tin dùng. Bạt Hiflex sẽ được sử dụng để in nội dung, chất liệu Hiflex có thể in được nhiều màu sắc, nội dung, hình ảnh sinh động.

bảng hiệu quán nhậu

Nhiều nhất phải nói đến mẫu bảng hiệu hộp đèn Hiflex, bạt sẽ được căng trên khung sắt với đèn LED được đặt bên trong để tăng hiệu quả chiếu sáng. Mặt khác đây là mẫu bảng hiệu dạng đứng nên sẽ giúp khách hàng dễ thấy hơn các mẫu bảng hiệu treo trên cao.

Bảng hiệu chữ nổi

Tiếp theo là mẫu bảng hiệu chữ nổi, nhiều quán nhậu lớn hay các nhà hàng sử dụng các loại chữ nổi Mica, Inox cho bảng hiệu quảng cáo của mình. Việc sử dụng chữ nổi 3D sẽ giúp tăng độ thu hút hơn cho bảng hiệu, vừa thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp cho quán. Ngoài chất liệu chữ nổi từ Mica, Alu, Inox,… thì chữ nổi gỗ cũng khá được ưa chuộng sử dụng, chữ nổi gỗ thích hợp cho những gia đình truyền thống.

bang hieu quan nhau 1

Bảng hiệu đèn LED

Đèn LED có lẽ là chất liệu được ứng dụng nhiều nhất vào các bảng hiệu quán nhậu đẹp hiện nay, chắc chắn rồi vì các quán nhậu chủ yếu là hoạt động vào ban đêm nên chắc chắn đèn LED sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Các quán thường sử dụng các loại bảng hiệu đèn LED vẫy, LED ma trận, chữ nỗi đèn LED cho quán của mình.

bang hieu quan nhau 2

Bảng hiệu đèn LED giúp thu hút khách hàng nhanh chóng, tuổi thọ sử dụng lâu dài lên đến 50.000 giờ, bóng LED có độ tiêu thụ điện năng thấp, độ bền cao nên có thể sử dụng ngoài trời. Quan trọng nhất là nó giúp thu hút sự chú ý của khách hàng nhanh chóng nên rất được tin dùng.

Muốn tiết kiệm thì nên dùng bảng hiệu quán nhậu đẹp loại nào?

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, nếu muốn tiết kiệm ta có thể dùng loại bảng hiệu từ bạt Hiflex sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu có dư giả hơn, các quán nhậu lớn hoặc nhà hàng có thể hướng đến các mẫu bảng hiệu chữ nổi hay bảng hiệu đèn LED đều được.

Mặc dù có giá thành rẻ nhưng bảng hiệu quán nhậu đẹp Hiflex vẫn đảm bảo đầy đủ khả năng thu hút khách hàng và không hề thua kém các loại bảng hiệu quảng cáo khác. Nên ta có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi sử dụng bảng hiệu quảng cáo này.

Lưu ý khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho quán nhậu hiện nay:

Muốn sở hữu một bảng hiệu quán nhậu đẹp mắt thì khi thiết kế ta nên chú ý một số điều như sau:

  • Bảng hiệu quán nhậu đẹp mắt cần tạo được sự thu hút, độ thẩm mỹ cao, tạo dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng.
  • Do lĩnh vực kinh doanh về đêm nên bảng hiệu quảng cáo phải có sự nổi bật, đặc biệt là không thể thiếu đèn LED.
  • Phải cung cấp đầy đủ nội dung thông tin cho khách hàng như Tên, SĐT, địa chỉ,…..
  • Phông chữ bảng hiệu phải đủ lớn, dễ nhìn. Kích thước vừa phải giữa các phần nội dung.
  • Màu sắc bảng hiệu không cần quá nổi bật, nhưng nếu có thể sử dụng các màu sắc thương hiệu thì càng tốt.

Đừng bỏ lỡ:

Trên đây là các thông tin khi thiết kế bảng hiệu quán nhậu đẹp mà chúng tôi mong muốn chia sẻ đến các bạn, thiết kế một bảng hiệu quảng cáo không phải là điều đơn giản, nó đòi hỏi một quá trình suy nghĩ sáng tạo để tạo nên sự khác biệt. Chúc bạn mau chóng sở hữu cho mình mẫu bảng hiệu quảng cáo phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ