Dự án thiết kế bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Chamichi Quận 5

bang hieu dep 2

Chamichi là một trong những thương hiệu trà sữa khá nổi tiếng tại TP.HCM. Vừa mới đây Quảng cáo Sài Gòn đã có cơ hội hợp tác với Chamichi trong dự án thiết kế bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Chamichi quận 5. Đây là dự án thiết kế lớn và được chúng tôi đầu tư thực hiện rất công phu.

Dự án thiết kế bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Chamichi quận 5.

Dự án thiết kế bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Chamichi quận 5 để tạo sự thu hút cho thương hiệu trà sữa Chamichi chúng tôi quyết định sử dụng thiết kế chữ nổi cho bảng hiệu quảng cáo. Dự án bao gồm cả bảng hiệu bên ngoài và cả bên trong của quán.

thiết kế bảng hiệu quảng cáo chữ nổi chamichi quận 5

 • Chi tiết thiết kế thi công dự án bảng hiệu quảng cáo Chamichi.

Phần bảng hiệu bên ngoài được chúng tôi sử dụng loại bảng hiệu quảng cáo hộp đèn LED chữ nổi. Phần chữ nổi sử dụng chất liệu Mica được thiết kế độc đáo, các bóng đèn LED được đặt vào bên trong để tăng hiệu ứng chiếu sáng về đêm.

 

thiet ke bang hieu dep scaled
thiết kế bảng hiệu đẹp

 

Phần mặt tiền của quán được bố trí đến 2 bảng hiệu chữ nổi đèn LED, trên mỗi bảng hiệu ngoài tên thương hiệu còn sử dụng thêm Logo và các hình trang trí đồ uống khác.

bảng hiệu quảng cao trà sữa

Bên ngoài quán được chúng tôi thiết kế thêm một bảng hiệu hộp đèn Mica hút nổi 2 mặt hình tròn, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu từ xa tăng khả năng quảng bá.

thiết kế bảng hiệu đẹp

Màu sắc bảng hiệu được chúng tôi sử dụng màu xanh da trời thương hiệu, đồng bộ màu sắc hoàn toàn với các bảng hiệu khác.

Bên trong quán, Quảng cáo Sài Gòn có thiết kế thêm phần chữ nổi đèn LED ở quầy Order quán cùng Logo phía sau.

bảng hiệu trà sữa

Xem thêm nhiều dự án khác:

 • Thi công bảng hiệu quảng cáo Goldeye
 • Thi công bảng hiệu quảng cáo Mechanic Auto Garage
 • Thi công bảng hiệu quảng cáo Haberman

Những ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo Chamichi.

 • Dự án thiết kế bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Chamichi quận 5 được chúng tôi sử dụng nhiều các thiết kế chữ nổi, Logo, vật trang trí nổi cùng với đèn LED tạo hiệu ứng vô cùng bắt mắt.
 • Chữ nổi với chất liệu Mica có độ bền cao, sáng màu, dễ dàng tạo kiểu, có khả năng chống chịu với các điều kiện thời tiết bên ngoài.
 • Đèn LED kết hợp càng giúp cho bảng hiệu quảng cáo thêm sinh động đặc biệt là vào ban đêm. Đèn LED 2 mặt có chức năng giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu từ xa.
 • Các bóng đèn LED mà chúng tôi sử dụng có độ bền rất cao lên đến 50.000 giờ. Sử dụng nguồn điện thấp giúp tiết kiệm chi phí và không lo nổ vỡ khi sử dụng lâu dài.
 • Màu sắc được chúng tôi sử dụng đúng theo màu thương hiệu, cùng các vật trang trí cho bảng hiệu độc đáo mang đến cảm giác trẻ trung.

đội ngũ thi công bảng hiệu trà sữa

Quảng cáo Sài Gòn – Đơn vị thiết kế bảng hiệu giá rẻ tại TP.HCM.

Dự án thiết kế bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Chamichi quận 5 chỉ là một trong rất nhiều những dự án mà chúng tôi đã thực hiện. Quảng cáo Sài Gòn luôn mong muốn mang đến các sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng, chúng tôi xin cam kết:

 • Thiết kế bảng hiệu quảng cáo đúng theo yêu cầu, thẩm mỹ cao, đẹp mắt.
 • Sử dụng chất liệu cao cấp nhập khẩu, nguồn gốc rõ ràng.
 • Thời gian thiết kế nhanh chóng, áp dụng công nghệ hiện đại giúp rút ngắn thời gian sản xuất chỉ từ (3-5 ngày).
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc, có nhân viên đi theo thi công lắp đặt trong ngày.
 • Giá thành cạnh tranh, cam kết không nơi nào tốt hơn. Nơi nào giá tốt hơn chúng tôi tự động giảm giá cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Khách hàng có nhu cầu hợp tác với Quảng cáo Sài Gòn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909.42.32.45 hoặc trực tiếp đến trụ sở: 449 Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ