Download Autocad 2010: Hướng dẫn cài đặt và chi tiết từ A-Z cho bạn

AutoCad là phần mềm tạo bản vẽ kỹ thuật bằng Vecto 2D và bề mặt 3D vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới.  Và trong số đó không thể không nhắc đến phiên bản Autocad 2010, là một trong những phiên bản đời đầu nhưng đến nay vẫn còn rất nhiều người lựa chọn sử dụng nó. Vậy bạn đang tìm cách Download Autocad 2010 cho mình, Bảng hiệu HCM sẽ hướng dẫn nhanh chóng ngay sau đây nhé!

Giới thiệu về phần mềm Autocad 2010

Phần mềm Autocad là ứng dụng soạn thảo 2D hoặc 3D, thường được sử dụng rộng rãi trong các ngành như: kiến trúc, xây dựng, sản xuất, thiết kế kỹ thuật,… Autocad có thể dùng để thiết kế, xử lý, trình bày, lên kỹ thuật bản vẽ nhanh chóng, phần mềm này được sản xuất và phát triển bởi tập đoàn Autodesk. Autocad 2010 là một trong những phiên bản đời đầu mà đến hiện nay vẫn còn được rất nhiều người sử dụng do sở hữu các tính năng không thể thay thế.

Điểm qua một số phiên bản Autocad hiện nay:

Hiện nay Autocad có rất nhiều phiên bản như: 2007, 2010, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021,… Tuy nhiên những phiên bản về sau càng được nâng cấp thì lại đòi hỏi cấu hình máy tính phải mạnh, đó cũng là lý do vì sao phiên bản Autocad 2010 vẫn được lựa chọn sử dụng.

Autocad phiên bản 2010 được xem là có sự ổn định, hỗ trợ đầy đủ các yếu tố học tập lẫn làm việc, phù hợp cho các loại máy tình trạng trung bình, không quá nặng và cần cấu hình máy cao. Mặc dù đã ra mắt rất nhiều phiên bản Autocad khác nhưng đến nay Autocad 2010 vẫn được xem là sự lựa chọn khả thi nhất.

Điểm qua các tính năng của Autocad 2010 hiện nay:

Phần mềm Autocad 2010 được lựa chọn là do đến nay nó vẫn có thể đáp ứng nhiều nhu cầu trong thiết kế, lên bản vẽ nhanh chóng:

  • Hỗ trợ thiết kế hiện tồn tại ở mọi hình dạng tưởng tượng, có công cụ thiết kế tự do.
  • Tính năng hỗ trợ tự động hoá, giúp đơn giản hoá các thao tác, chuyển sang dạng thiết kế 3D còn dễ dàng hơn.
  • Hỗ trợ chia sẻ các dự án đơn giản cho đồng nghiệp, PDF được nâng cấp, bổ sung in 3D tuyệt vời.
  • Autocad 2010 hỗ trợ biến mọi ý tưởng, yêu cầu thành hiện thực nhanh hơn nữa.
  • Cung cấp đầy đủ các tính năng như: Thiết kế dạng tự do, PDF nâng cao, vẽ tham số, khối động, In 3D, định dạng DWG mới,…

Tìm hiểu cấu hình máy tính cần thiết cho Autocad phiên bản 2010:

Bạn cần Download phần mềm Autocad 2010 thì đừng bỏ qua những yêu cầu về thông số cấu hình yêu cầu cho máy nhé. Nhưng cứ yên tâm, do là phiên bản cũ nên cấu hình cũng sẽ không đòi hỏi quá cao đâu, đảm bảo có thể sử dụng trên nhiều dòng máy tính, Laptop.

Với HĐH Windows 32bit:

HĐH: Cần Window 7 Ultimate – Professional – Home Premium – Windows Vista (SP1) – XP (SP2)

RAM: Từ 2GB trở lên

Dung lượng ổ đĩa cài đặt: 1GB

Phân giải màn hình: 1024 x 768

Vi xử lý máy tính: Intel Pentium 4 hay AMD Athlon Dual Core, từ 3.0 GHz hay cao hơn SSE2 (với Win Vista); Intel Pentium 4 hay AMD Athlon Dual Core, từ 1.6 GHz hay cao hơn với SSE2 (đối với Win XP)

Với HĐH Windows 64bit:

HĐH: Windows 7 Ultimate – Professional – Home Premium; Windows Vista(SP1) – Windows XP Professional x64 Edition (SP2 và có thể cao hơn)

RAM: 2GB

Dung lượng ổ đĩa cài đặt: 1.5 GB

Phân giải màn hình: 1024 x 768

Vi xử lý máy tính: AMD Athlon 64 hay Opteron công nghệ SSE2; Intel Pentium 4 hay Xeon có Intel EM64T và công nghệ SSE2.

Link Download phần mềm Autocad phiên bản 2010 ở đâu?

Sau khi đã xem qua về cấu hình cần thiết thì chắc hẳn bạn đã biết máy tính mình có phù hợp với phiên bản này hay không rồi đúng chứ. Sau đây Bảng hiệu HCM xin chia sẻ link Download phiên bản Autocad 2010 Crack 32bit và 64bit cho bạn. Nhấn vào và lựa chọn phiên bản phù hợp cho dòng máy tính của mình nhé.

[LINK DOWNLOAD AUTOCAD 2010]

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autocad phiên bản 2010 cho máy tính đơn giản:

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt phần mềm Autocad 2010 cực kỳ nhanh chóng cho máy tính của mình. Lưu ý là do đây là bản Crack nên bạn nhớ ngắt mạng Internet trước khi cài đặt nhé, có thể tắt cả phần mềm diệt Virus của máy để đảm bảo an toàn. Vậy chúng ta cũng bắt đầu thôi nào!

Bước 1: Ta nhấn vào link Download mà chúng tôi đã chia sẻ phía trên, sau khi tải về máy ta tiến hành giải nén và chọn file Autocad có đuôi .exe để cài đặt nhé.

Bước 2: Một cử số mới hiện lên, ta tìm và nhấn chọn Install Product để tiến hành cài đặt phần mềm cho máy.

1 1

Bước 3: Nhấn vào dòng AutoCad 2010, sau đó ta tiếp tục ấn Next là được nhé.

2 2

Bước 4: Ta sẽ chọn I Accept => Sau đó ấn Next để tiếp tục cài đặt

3

Bước 5: Bạn có thể điền các thông tin vào như hình bên dưới, phần Serial Number và Productkey đều có trong thư mục tải về, ta có thể tìm kiếm thông tin này và Copy, Paste vào là xong. Sau đó bạn tiếp tục ấn Next.

4

Bước 6: Chọn Install và quá trình cài đặt giờ đây sẽ do máy tự động thực hiện, bạn có thể ngồi chờ đến khi hoàn tất, chỉ mất một vài phút là xong.

5

Một số lỗi mở Autocad không lên và cách khắc phục:

Trong quá trình sử dụng nếu Autocad không hoạt động thì bạn có thể thử xử lý bằng một số cách ngay sau đây nhé:

  • Lỗi Autocad 2014/2015 không lên trên Win 8.1/10 => Ta vào ổ C, chọn hiện file ẩn và tìm đến phần Programdata, xoá thư mục Flexnet là xong.
  • Bạn có thể thử khởi động phần mềm bằng cách Click chuột phải vào biểu tượng => Chọn Administrators.
  • Có thể gỡ cài đặt hay nâng cấp .NET FRAMEWORK nếu cài Autocad trên Windows 10.
  • Xem thử phần Card màn hình có tương thích với cad 2015 không nhé, khi máy tính dùng Card màn hình Radeon AMD, ta sẽ vào Catalyst Control Center để điều khiển card màn hình, nhấn Power saving phần autocad thử xem thế nào.

Nếu Autocad của bạn khởi động vẫn không lên, ta có thể thử xoá và cài đặt lại phiên bản khác xem thế nào, nhớ thường xuyên sao lưu dữ liệu để tránh mất mát không cần thiết kế Autocad có vấn đề nhé.

Đừng bỏ qua: Autocad 2018

Vậy là đến đây chúng tôi đã giới thiệu cách cài đặt Autocad 2010 đầy đủ cho bạn rồi đấy. Autocad phiên bản 2010 theo chúng tôi đánh giá là một phiên bản dễ dàng phù hợp cho mọi nhu cầu vừa làm việc, vừa học tập một cách đơn giản. Bảng hiệu HCM chúc bạn nhanh chóng cài đặt Autocad thành công cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ