Cách làm bảng hiệu ẩm thực đa dạng phong phú

IMG 7659

Bảng hiệu ẩm thực là nét riêng và cũng chính là “cái nhìn đầu tiên” của khách hàng. Nếu bạn có cách làm bảng hiệu ẩm thực độc đáo và cuốn hút, chắc chắn khách hàng sẽ không ít hơn một lần bước chân vào quán bạn để thưởng thức.

  1. Cách làm bảng hiệu ẩm thực theo nét riêng của nhà hàng:

Hãy chú ý đến đặc điểm và điều bạn muốn mang đến cho “thượng đế” của mình. Đơn giản như nếu bạn chuyện phục vụ món ăn đồng quê thì hãy chọn cách làm bảng hiệu ẩm thực có màu xanh, hình ảnh cây cỏ là chính.

Nếu đặc điểm là nhà hàng sang trọng thì nên chọn cách làm bảng hiệu ẩm thực với màu sắc mạnh mẽ và ánh vàng (có thể là đỏ và vàng ánh kim). Nếu khách hàng chú trọng hình thức bên ngoài quý phái, sang trọng thì ít oải cũng phải ghé thăm dùng bữa một lần.

Riêng ẩm thực Tây Bắc tại Sài gòn thì bảng hiệu là thứ sẽ hút khách nếu được thiết kế độc và lạ. Màu nâu sẽ chủ đạo trên bảng hiệu ẩm thực của bạn. Hòa quyện thêm một ít mộc mạc núi rừng, bạn sẽ chiếm lấy trái tim khách hàng chỉ với “cái nhìn đầu tiên”.

  1. Bạn cần chú ý đến những điều sau khi chọn cách làm bảng hiệu ẩm thực:

 

  • Chọn vật liệu: Điều này rất quan trọng, bạn cần xác định bảng hiệu của mình thuộc dòng nào (trong nhà, ngoài trời, treo cao hay đặt dưới đất, dùng led hay không…) để chọn dùng mica, alu, gỗ…
  • Phối màu sắc: Màu nền cũng rất quan trọng, chính nền sẽ làm nổi bật được thông điệp mà bạn truyền tải đến cho khách hàng.
  • Vị trí đặt bảng hiệu ẩm thực: thông thường, dưới đất và trên phần mái sẽ là nơi thích hợp nhất. Thế nhưng cần để ý xung quanh xem tầm nhìn của người đi đường thé nào có dễ dàng thấy được từ xa hay không.
  1. Lựa chọn công ty làm bảng hiệu ẩm thực:

Tất nhiên, nơi bạn chọn phải là những công ty uy tín và có nhiều mẫu để bạn chọn và sẵn sàng hỗ trợ bạn sau thời gian sử dụng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ