Muốn một bảng hiệu đẹp thì cần những gì trong năm 2021?

Nhiều người mong muốn thiết kế một bảng hiệu đẹp để tăng cường quảng cáo cho doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh của bản thân. Nhưng họ lại chưa hề định nghĩ được một mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp sẽ như thế nào? Vậy bảng hiệu sẽ cần những gì để trở nên thật sự đẹp mắt trong lòng khách hàng và cũng như truyền đạt thông tin nhanh chóng, giúp họ nhớ lâu về thương hiệu của bạn. Và một câu hỏi mà chúng tôi đặt ra là muốn làm ra một bảng hiệu đẹp sẽ cần thêm yếu tố bí mật nào nữa hay không?

Bảng hiệu đẹp thì nhất định phải có những yếu tố nào?

Với kinh nghiệm là một nhà thiết kế bảng hiệu quảng cáo lâu năm, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số yếu tố giúp cho bảng hiệu thêm phần đẹp mắt. Và trước khi chia sẻ điều đó, chúng tôi xin bật mí rằng một bảng hiệu đẹp sẽ phụ thuộc vào chính là từ sự sáng tạo của bạn. Vậy bảng hiệu đẹp cần phải có những yếu tố nào?

  • Sự độc nhất trong quảng cáo: “Sự độc nhất” mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là phương diện thiết kế, bảng hiệu đẹp là khi nó được nhiều người nhớ đến, và để đạt được điều đó thì ta phải cần một thiết kế độc nhất. Nếu bạn hiểu rằng bảng hiệu chỉ là thứ viết vài dòng chữ và thêm hình minh hoạ là xong thì quá sai lầm, ta cần phải tự tư duy, sáng tạo ra những thiết kế độc nhất cho bảng hiệu quảng cáo của mình để không chỉ là sự đẹp mắt mà là còn giúp khách hàng nhớ mãi.
  • Truyền đạt nội dung đầy đủ: Bảng hiệu đẹp về thực tế vẫn là công cụ truyền đạt giới thiệu thông tin dịch vụ/sản phẩm đến cho khách hàng. Do đó nó không những cần phải có đầy đủ nội dung thông tin, mà còn phải đảm bảo sự xúc tích, ngắn gọn kết hợp với hình ảnh đơn giản. Thực chất không phải là ta mang đến thông tin của mình chất lên bảng hiệu, mà là tạo sự ấn tượng cho khách hàng bằng những câu chữ đơn giản nhất.
  • Hiệu ứng thu hút nhưng vừa phải: Trong thời đại như hiện nay, hiệu ứng chắc chắn là thứ không thể bỏ qua để có một bảng hiệu thu hút. Thế nhưng ta cũng nên biết cách tiết chế, không sử dụng quá nhiều hiệu ứng như đèn LED, nhấp nháy các kiểu quá nhiều. Những thứ đó chỉ làm nhức mắt thêm mà thôi, ta có thể sử dụng nội dung hay hoặc thiết kế độc đáo để làm nền tảng thu hút khách hàng cũng được nhé.
  • Độ bền cao trong nhiều năm: Độ bền bảng hiệu người ta thường bảo là do chất liệu, nhưng chúng tôi lại bảo là do tay nghề người thiết kế thi công đấy. Một bảng hiệu đẹp không có nghĩa là bền, nhưng nếu nó lại vừa bền mà vừa đẹp nữa thì quá tuyệt đúng không nào!
bang hieu cong ty noi bat 1 1
Bảng hiệu công ty nổi bật

Vậy theo bạn thì sao, bảng hiệu đẹp sẽ cần những gì?

Chúng tôi đều hiểu, bạn đang nghĩ rằng bảng hiệu đẹp chắc chắn sẽ cần nhiều hơn nữa những thứ mà chúng tôi đã liệt kê phía trên. Nhưng có một điều mà chúng tôi muốn nhắc nhở các bạn rằng, bảng hiệu đẹp còn do một thứ nữa mà lại vô cùng quan trọng đấy!

Bảng hiệu đẹp không chỉ do chất liệu, thiết kế hay hiệu ứng kết hợp lại tạo thành đâu nhé! Mà nó đẹp là bởi bàn tay của người thợ thiết kế lên nó, những người thợ kinh nghiệm, sáng tạo, tay nghề cao thì luôn biết cách làm cho bảng hiệu trở nên đẹp!

Đúng thế một bảng hiệu quảng cáo đẹp còn phụ thuộc vào tay nghề của người làm ra nó, vậy bạn đã biết địa chỉ nào có thể cung cấp cho ta những mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp nhất chưa? Vậy tại sao không thử đến với Quảng cáo Sài Gòn, đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất các loại bảng hiệu quảng cáo trên thị trường.

bảng hiệu quảng cáo nhà hàng đẹp

Quảng cáo Sài Gòn đến nay đã có hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã từng cho ra đời hàng trăm mẫu bảng hiệu quảng cáo khác nhau từ bảng hiệu đèn LED, bảng hiệu Mica, Alu,… cho đến bảng hiệu chữ nổi Inox các loại. Phục vụ lên đến hàng chục dự án mỗi năm cho nhiều doanh nghiệp trên thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm cộng thêm xưởng sản xuất hiện đại, chúng tôi lại càng không thiếu những người thợ lâu năm, tâm huyết với nghề làm bảng hiệu, cam kết sẽ mang đến cho bạn những mẫu bảng hiệu đẹp nhất cho mình.

Không cần phải đi đâu xa, chỉ cần Alo đến SĐT: 0909 42 32 45 – Quảng cáo Sài Gòn sẽ cho nhân viên đến hỗ trợ bạn nhanh chóng, tư vấn chi tiết từng loại bảng hiệu quảng cáo phù hợp với nhu cầu sử dụng, lĩnh vực kinh doanh cho bạn. Xin hẹn gặp quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ