Tìm hiểu về biển Mica hút nổi – Giải pháp quảng cáo hữu hiệu 2023

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua về biển hiệu Mica hút nổi trong quảng cáo. Với biển vẫy Mica hút nổi ta có thể dễ dàng bắt ở nhiều không gian, mà trong đó nhiều nhất là các loại hình quán cafe hiện nay. Vậy biển vẫy Mica hút nổi có những ưu điểm thế nào, lý do ta nên lựa chọn bảng hiệu này cho cửa hàng của mình là gì? Hãy tìm kiếm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

Khám phá bảng vẫy Mica hút nổi là gì? Ưu điểm của chúng ra sao?

Tên gọi biển vẫy hút nổi Mica có từ đâu?

Biển vẫy hút nổi là một loại bảng hiệu quảng cáo được ứng dụng nhiều tại các cửa hàng, Shop, nhà hàng, Cafe,… Lý do ra đời cho cái tên biển vẫy là vì chúng giúp “vẫy” gọi, thu hút sự chú ý từ các khách hàng. Với biển vẫy, ta sẽ có 2 mặt, bề mặt được in chữ, nội dung thông tin thu hút khách hàng, bên trong bảng vẫy thường được hút nổi để đặt các loại đèn LED phát sáng.

mica hút nổi
Mica hút nổi đẹp nổi bật

Với các loại biển vậy hút nổi Mica hiện nay thường có rất nhiều loại khác nhau mà ta rất dễ bắt gặp trên đường như: bảng hiệu hộp đền Hiflex, bảng hộp đèn Mica hay bảng hiệu LED vẫy các loại,… Bảng hiệu vẫy Mica hút nổi được có khá nhiều hình dáng khác nhau, từ tròn, vuông, đa giác,… đến các loại hình dáng theo logo thương hiệu kinh doanh.

Cấu tạo của biển Mica hút nổi là gì?

Đúng thế với các loại biển Mica hút nổi ta sẽ sử dụng chất liệu Mica, dùng 2 tấm Mica cho 2 mặt sau đó in ấn bằng máy in UV theo hình dạng Logo hoặc File riêng. Tiếp theo dùng máy hút để tạo hiệu ứng 3D và lắp đèn bên trong sao cho thu hút nhất.

Mica Hút nổi
Mica hút nổi 2 lớp

Với kỹ thuật in UV hiện đại ta có thể giúp bề mặt biển Mica uốn cong đẹp mắt mà không lo nội dung bị ảnh hưởng, bề mặt biển Mica sẽ trở nên đẹp mắt và sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời. Có thể sử dụng trong thời gian dài, chống nước, chống va đập, tiết kiệm điện với đèn LED,…

Vị trí thường lắp đặt biển vẫy Mica hút nổi:

Khác với các loại bảng hiệu quảng cáo thông thường mà ta thường thấy sẽ lắp trước các mặt tiền cửa hàng kinh doanh, Shop,… Biển vẫy thường được bố trí, lắp đặt ở khu vực bên hông, nằm vuông góc với mặt tiền của cửa hàng để giúp khách hàng đang di chuyển từ xa có thể nhận ra cửa hàng nhanh chóng, thu hút sự chú ý của họ. Đặc biệt là khi về đêm khi các loại biển vẫy này phát sáng thì lại là một giải pháp quảng cáo tuyệt vời khi sử dụng.

Mica hút nổi
Bảng hiệu mica hút nổi đèn LED nổi bật về đêm

Điểm qua một số ưu điểm tuyệt vời của biển vẫy hút nổi nào!

Lý do nào khiến ta nên sử dụng loại biển vẫy hút nổi Mica? Cùng điểm qua một số ưu điểm tuyệt vời của hình thức quảng cáo này sau đây nhé!

  • Với công nghệ sản xuất hoàn toàn mới đã giúp cho biển hút nổi Mica sở hữu nhiều ưu điểm như độ bền cao, tính kháng nước, cách nhiệt, chịu được mưa nắng, thời gian sử dụng lâu dài, đèn LED tiết kiệm điện năng,…
  • Thay thế các loại hình thức bảng hiệu vẫy cũ như bảng hộp đèn Hiflex, tiết kiệm chi phí hơn so với việc sử dụng bảng hiệu LED vẫy.
  • Chất liệu Mica đa năng, mang đến các loại hình dáng đa dạng (tròn, vuông,…) cho bảng hiệu quảng cáo, nội dung thu hút khi in Decal PP hoặc In UV cho bạn dễ dàng lựa chọn.
  • Bên trong biển vẫy kết hợp thêm các loại đèn LED siêu tiết kiệm điện năng, siêu sáng, hay các loại bóng Neon cho khả năng thu hút vào ban đêm.
  • Giá thành lại khá rẻ, nội dung có thể thay đổi dễ dàng khi cần, thi công lắp đặt nhanh chóng, phù hợp với mọi loại hình thức kinh doanh.

Bạn nhớ xem nhé:

Có thể nói biển vẫy hút nổi là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng khi muốn tăng cường khả năng quảng bá thương hiệu cho cửa hàng của mình. Nếu bạn đang cần làm biển Mica hút nổi thì hiện nay Quảng cáo Sài Gòn đang nhận cung cấp mọi loại bảng hiệu: bảng chữ Mica hút nổi, bảng vẫy hút nổi, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu Mica, Alu, Inox,… cam kết giá rẻ, thiết kế đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Nếu bạn đang cần một mẫu bảng hiệu quảng cáo tuyệt đẹp để quảng bá thương hiệu cho mình, hãy nhanh chóng liên hệ với Quảng cáo Sài Gòn qua HOTLINE: 0909 42 32 45 để được tư vấn miễn phí và biết thêm nhiều mẫu quảng cáo khác nhé. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ