Tổng hợp các quy định về kích thước bảng hiệu công ty hiện nay

Bảng hiệu công ty là một vật không thể thiếu của mọi doanh nghiệp kinh doanh, tuy nhiên khi treo bảng hiệu bạn cũng cần chú ý thiết kế kích thước bảng hiệu doanh nghiệp sao cho đúng quy định của pháp luật. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp các kích thước phù hợp khi thiết kế bảng hiệu và cách treo bảng hiệu sao cho may mắn.

Kích thước bảng hiệu công ty theo đúng yêu cầu của pháp luật.

Một bảng hiệu quảng cáo công ty chắc chắn không thể nào đẹp nếu kích thước của bảng hiệu quá to hoặc quá nhỏ. Để tránh bị phạt, chúng ta nên thiết kế bảng hiệu theo kích thước phù hợp nhé.

  • Kích thước bảng hiệu theo QĐPL

Đối với kích thước bảng hiệu công ty thì căn cứ theo điều 34 của Luật quảng cáo đối với bảng hiệu nằm ngang thì chiều cao tối đa là 2m, chiều dài không được vượt quá chiều ngang tòa nhà nơi đang treo bảng hiệu.

bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi mica trung tâm anh ngữ ms hoa

Đối với bảng hiệu công ty theo chiều dọc thì áp dụng tối đa 1m với chiều ngang, và chiều cao nên là 4m, lưu ý là bảng hiệu không vượt qua chiều cao tòa nhà nơi treo bảng hiệu.

  • Kích thước biển hiệu quảng cáo nằm ngoài đô thị

Đối với các loại bảng hiệu quảng cáo nằm ngoài đô thị, đứng một mình thì khoảng cách tính từ mép đường đến cạnh gần đường nhất trên bảng hiệu ít nhất là 5m.

thi công bảng hiệu quảng cáo anh ngữ mshoa quận thủ đức

Bảng hiệu quảng cáo có chiều cao ít nhất 5m, tối đa 10m được tính từ mặt đường đến mép dưới bảng hiệu quảng cáo. Lưu ý bảng hiệu quảng cáo ngoài trời phải cách nhau 100m nếu nằm trên cùng một tuyến đường.

  • Kích thước biển hiệu quảng cáo nằm trên đường đô thị, cầu vượt, dải phân cách, công viên.

Đối với 2 bên tuyến đường đô thị: Bảng hiệu đứng độc lập phải có khoảng cách từ mép đường đến cạnh gần nhất của bảng hiệu là 5m. Bảng hiệu có chiều cao 5m và tối đa 10m tính từ mặt đường đến mép dưới bảng hiệu và khoảng cách của 2 bảng hiệu trên cùng tuyến đường phải là 100m.

bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi mica giá rẻ

Đối với cầu vượt, hầm đi bộ: Tại các khu vực này bảng hiệu quảng cáo sẽ được gắn trên tường, lan can, đường hầm đi bộ, lắp tại các mặt trong cầu vượt, đường hầm và có quy định riêng về chiều cao.

  • Kích thước biển hiệu quảng cáo nội thành

Bảng quảng cáo treo gắn vào tường công trình, tòa nhà: Kích thước tối đa với chiều cao là 5m, về chiều dài không vượt quá giới hạn của mặt tường tòa nhà, không treo nhiều hơn 2 bảng hiệu quảng cáo.

dự án bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi Mica kết hợp đèn led

Với các tòa nhà từ 4 tầng trở xuống thì áp dụng chiều cao của bảng hiệu không cao hơn sàn mái 1.5m. Còn với các tòa nhà 5 tầng trở xuống, toàn bộ diện tích bảng hiệu quảng cáo phải được gắn vào tường.

Bảng quảng cáo đặt tại mặt tiền của công trình, tòa nhà: Với các mẫu bảng hiệu ngang thì mỗi tầng chỉ được treo 1 bảng hiệu, chiều cao tối đa 2m, bề ngang không vượt quá công trình. Phần mặt ngoài bảng hiệu chỉ được nhô ra khỏi mặt tường khoảng 0.2m.

bảng hiệu quảng cáo chất lượng Alu, chữ nổi Mica đẹp, giá rẻ nhất thị trường

Bảng hiệu chiều dọc thì chiều ngang chỉ được 1m, chiều cao 4m. Không vượt quá chiều ngang tòa nhà, phần mặt ngoài bảng hiệu chỉ được nhô ra khỏi mặt tường khoảng 0.2m.  Với các toà nhà 1 tầng thì chỉ được đặt 1 bảng hiệu ngang và 1 bảng hiệu đứng.

Tham khảo ngày tốt để dựng bảng hiệu quảng cáo: Ngày tốt để dựng bảng hiệu quảng cáo

=> Trên đây là một số quy định về kích thước bảng hiệu khi treo mà doanh nghiệp cần quan tâm. Ngoài ra, các bạn cũng nên tham khảo tại các đơn vị có uy tín về pháp luật để biết thêm các thông tin về việc treo bảng hiệu quảng cáo. 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế bảng hiệu quảng cáo tại TP.HCM, hãy đến ngay Quảng cáo Sài Gòn. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, cam kết sản xuất nhanh chóng, giao hàng tận nơi, thi công lắp đặt miễn phí cho bạn.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ thiết kế bảng hiệu có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT: 0909.42.32.45 để được tư vấn cụ thể và được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác. Xin cảm ơn rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ