In bạt Hiflex là gì? Đặc điểm, ứng dụng của bạt in Hiflex 2021

In bạt Hiflex là gì? Bạt Hiflex có lẽ là chất liệu quá quen thuộc trong ngành ấn phẩm quảng cáo, chúng được dùng để sản xuất nhiều loại sản phẩm quảng cáo khác nhau. Vậy bạn đã biết đặc điểm của việc in bạt Hiflex là gì chưa? Chúng có những ứng dụng thế nào trong xã hội hiện nay? Địa chỉ nào in ấn bạt Hiflex uy tín tại TP.HCM? Toàn bộ những thắc mắc trên sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh chóng ngay sau đây!

In bạt Hiflex là gì? Chất liệu bạt Hiflex có những đặc tính gì?

In bạt Hiflex là gì?

In bạt Hiflex là gì? In Hiflex hay In bạt Hiflex là khái niệm chỉ việc sử dụng chất liệu Hiflex trong việc in ấn hiện nay, bạt Hiflex là một chất liệu quen thuộc trong ngành quảng cáo, đặc biệt thường được sử dụng trong sản xuất in ấn các loại sản phẩm bảng hiệu hộp đèn, băng rôn, bảng hiệu ngoài trời,… Vậy bạn đã hiểu sơ qua về khái niệm in bạt Hiflex là gì rồi phải không!

in bạt hiflex là gì
Backdrop đẹp Hiflex
Băng rôn in hiflex bút Thiên Long
Băng rôn in hiflex bút Thiên Long

Đặc tính của chất liệu in bạt Hiflex là gì? Có đặc điểm ra sao?

Đặc điểm của chất liệu In bạt Hiflex là gì? Bạt Hiflex là một loại nhựa PVC có 2 màu sắc là trắng sữa và trắng đục. Bạt Hiflex có nhiều loại, chúng được đánh giá là có độ bền cực cao, độ co giãn tốt, không lo bị rách nát dù sử dụng ngoài trời, sản phẩm khi in trên bạt Hiflex có màu sắc đẹp mắt, sinh động, độ chi tiết cực cao. Chắc hẳn bạn cũng đã nhìn thấy các loại hình quảng cáo bằng bạt Hiflex thường xuyên được sử dụng ngoài trời đúng không nào!

Bạt Hiflex được phân loại thành những loại nào? 

Hiện nay trên thị trường thì bạt Hiflex thường được phân thành 2 loại chính là: Hiflex xuyên đèn và Hiflex không xuyên đèn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 loại bạt Hiflex này nhé:

Về bạt Hiflex xuyên đèn: Là loại bạt được sử dụng thông dụng nhất hiện nay, chúng được phân ra thành nhiều loại theo độ dày, trung bình độ dài từ 0,26mm đến 0,52mm. Và độ dày càng mỏng thì khả năng xuyên sáng càng tốt, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng loại bạt này thì chúng tôi khuyên nên dùng độ dày 0,32mm là ổn nhất.

Về bạt Hiflex không xuyên đèn: Do đặc tính dày nên loại bạt này sẽ không có khả năng xuyên sáng, loại bạt Hiflex không xuyên đèn tốt nhất hiện nay là loại bạt 2 da, có màu xám ở mặt sau. Chúng thường được ưa chuộng in các sản phẩm kích thước lớn hoặc treo trên cao để quảng bá.

Tìm hiểu độ dày của các loại bạt Hiflex hiện nay:

Độ dày của in bạt Hiflex là gì? Bao nhiêu? Được phân thành bao nhiêu loại? Cùng giải đáp nào, bạt Hiflex về độ dày thì sẽ có những loại như sau:

 • Bạt Hiflex dạng mỏng: Độ dày từ 0.32 mm đến 0.34mm
 • Bạt Hiflex dạng trung bình: Độ dày từ 0.36 mm đến 0.38mm
 • Bạt Hiflex dạng dày: Độ dày từ 0.46mm

in bạt hiflex là gì

Đến này thì bạt Hiflex loại 2 da vẫn được đánh giá là có độ dày tốt nhất, khả năng chống xuyên sáng hoàn hảo và được ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm.

Về ưu nhược điểm của in bạt Hiflex là gì? Công nghệ in ấn, ứng dụng ra sao?

Ưu nhược điểm của bạt In Hiflex là gì? Có đáng để lựa chọn?

Về ưu điểm:

 • Bạt in Hiflex là chất liệu có độ bền cao, khả năng co giãn tốt, chịu được nhiều điều kiện thời tiết bên ngoài, có thể sử dụng lâu dài.
 • Sau khi in bạt Hiflex sẽ cho độ hình ảnh, màu sắc sinh động, chi tiết cao, khả năng bám mực tốt (đối với mực đầu).
 • Ta có thể tuỳ chọn độ mỏng, dày tuỳ thích theo nhu cầu sản phẩm, có thể in khổ lớn hoặc thông thường, in cả khổ ngang, chiều dài rộng tuỳ chỉnh.
 • Hiflex là chất liệu dễ dàng tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí thay mới tối đa cho khách hàng.
 • Giá thành thị trường cũng rẻ hơn rất nhiều so với các loại chất liệu khác như PP, Decal,…
 • Độ ứng dụng rộng khắp, sử dụng sản xuất được nhiều loại hình quảng cáo khác nhau.

in bạt hiflex là gì

Về nhược điểm:

 • Bạt Hiflex khi in cho ra các chi tiết, đường in không được hoàn hảo, tinh tế.
 • Chỉ nên sử dụng cho các loại sản phẩm kích thước lớn, còn các sản phẩm cần độ chi tiết, chất lượng cao nên hạn chế.
 • Đây cũng được xem là loại chất liệu khá cũ kỹ, chất lượng hình ảnh có phần kém so với các công nghệ hiện đại bây giờ.

Bạn có thắc mắc về công nghệ in bạt Hiflex là gì không?

Về công nghệ in bạt Hiflex hiện nay thì các doanh nghiệp thường hay sử dụng các loại máy in phun kỹ thuật số, độ phân giải 1440 DPI (DPI là mật độ điểm in, cho những bạn chưa biết thì 1440 DPI là trên 1 inch diện tích thì sẽ có 1440 ô vuông nhỏ).

In bạt Hiflex sử dụng máy in với khổ máy có độ dài là 1.5m và 3.2m, khổ máy dài nhất là 5m. Chú ý là khi cần in bạt lớn hơn kích thước 5m thì ta thường sẽ dùng cách ghép bạt. Sau khi gửi File in, đơn vị sản xuất sẽ cắt File thành nhiều phần để có thể in riêng, sau khi in xong sẽ ghép chúng lại. In bạt Hiflex thường sử dụng hệ màu là CMYK, cũng là hệ màu cơ bản và thông dụng trong lĩnh vực in ấn.

Ứng dụng của bạt in Hiflex là gì?

Vậy rốt cuộc ứng dụng của bạt in Hiflex là gì? Chúng thường được dùng để sản xuất ra những sản phẩm nào? Bạt in Hiflex thường được dùng để:

 • Sản xuất bảng hiệu hộp đèn (Bạt in được căn khung với đèn LED bên trong phát sáng), làm biển quảng cáo ngoài trời, băng rôn, in Poster,…
 • Làm Backdrop sự kiện, làm Banner cổ động, tuyên truyền,…
 • Làm bảng nội quy, Pano, làm mặt dựng, tranh ảnh quảng cáo,…

Một số hình ảnh về sản phẩm bạt in Hiflex hiện nay ngoài thực tế:

Tham khảo thêm một số hình ảnh thực tế của bạt in Hiflex để hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này nhé. Lưu ý cho bạn là ta có thể dể dàng bắt gặp chúng trên mọi con đường đấy!

 

in bạt hiflex là gì

 

Mẫu bảng hiệu hộp đèn hiflex
Mẫu bảng hiệu hộp đèn hiflex

 

Bảng bạt in hiflex
Bảng bạt in hiflex

Kinh nghiệm khi in bạt Hiflex mà ta nên chú ý.

Lưu ý khi làm in bạt Hilfex là gì? Cùng tìm hiểu nào!

Độ phân giải sản phẩm: Chú ý là khi lựa chọn độ phân giải cho bạt Hiflex ta chỉ nên chọn từ 72DPI đến 150DPI là được, đây là độ phân giải đối với các sản phẩm ở gần, có tầm nhìn từ 1m trở lên. Với các sản phẩm quy mô hơn như Banner, Background, băng rôn thì nên có từ 150DPI đến 300DPI.

Kích thước của File: Kích thước File cũng có liên hệ với độ phân giải đấy nhé, điển hình kích thước từ 0,8 đến 1,8 thì độ phân giải sẽ là 150DPI. Kích thước lớn thì khi xuất File in nên càng nhỏ càng tốt để quá trình in đạt chất lượng cao.

Định dạng File in: Nhiều địa chỉ sản xuất thường dùng định dạng là tiff, ngoài ra thì ta cũng có thể dùng các loại định dạng JPG, PDF, EPS,…

Lưu ý: Nếu sử dụng bạt Hiflex làm băng rôn, banner treo trên cao thì ta phải chừa biên ra nhé, chừa biên khoảng từ 5 cm để lấy khoảng chừa này đóng đinh, khoan ốc. Với băng rôn treo nằm ngang thì có thể chừa 10cm cho việc bán biên, treo.

Kiến thức in ấn liên quan:

 • In PP là gì? Đặc điểm, ứng dụng, chức năng của in PP 2021

Địa chỉ in bạt Hiflex nào uy tín, giá rẻ tại TP.HCM?

In bạt Hiflex được xem là giải pháp quảng cáo giá rẻ hiện nay cho nhiều doanh nghiệp, nếu bạn cần in bạt Hiflex cho mình ta nên lựa chọn các địa chỉ uy tín để sở hữu các sản phẩm tốt nhất cho mình nhé. Một trong những địa chỉ in bạt Hiflex hiện nay mà bạn có thể tin tưởng chính là Quảng cáo Sài Gòn.

In bảng hiệu bạt hiflex sự kiện
In bảng hiệu bạt hiflex sự kiện

in bạt hiflex là gì

Quảng cáo Sài Gòn là lĩnh vực hoạt động lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo, cung cấp nhiều sản phẩm bảng hiệu Mica, Alu, Inox, Băng rôn, Backdrop,…. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp thêm cả sản phẩm bạt Hiflex, bảng hiệu hộp đèn Hiflex,… cho các khách hàng có nhu cầu. Một trong những lý do bạn nên chọn Quảng cáo Sài Gòn đó là chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất riêng với các loại máy móc hiện đại, có thể nhận in mọi kích thước Hiflex cho bạn, thời gian sản xuất nhanh chóng, giao hàng tận nơi.

Quảng cáo Sài Gòn xin cam kết với quý khách hàng:

 • Cung cấp đầy đủ các sản phẩm bạt Hiflex, bảng hiệu hộp đèn, băng rôn, background, Banner, Pano,…
 • Sản xuất đúng theo yêu cầu của bạn về kích thước, độ dày, màu sắc, nội dung,…
 • Thời gian in ấn nhanh chóng, hỗ trợ giao hàng miễn phí, có đội ngũ nhân viên lắp đặt cho bạn.
 • Chất lượng sản phẩm cao, màu sắc sinh động, độ chi tiết hoàn hảo, khách hàng có thể in mẫu trước khi đặt in số lượng lớn.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc, hỗ trợ giải đáp thắc mắc tận tình 24/7.
 • Giá thành in ấn cạnh tranh, không nơi nào tốt hơn, giảm giá khi in số lượng lớn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

Khách hàng có nhu cầu in ấn các loại bạt Hiflex có thể liên hệ với Quảng cáo Sài Gòn qua HOTLINE: 0909 42 32 45 để được tư vấn và báo giá trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ