Cách thiết kế bảng hiệu đẹp ấn tượng không nên bỏ lỡ

Bảng hiệu quảng cáo là công cụ để công ty, doanh nghiệp có thể đưa thương hiệu của mình xích lại gần hơn với khách hàng. Nếu khao khát sở hữu chiếc bảng hiệu nổi bật nhưng chưa biết cách thiết kế bảng hiệu đẹp ấn tượng là như thế nào thì đừng lo lắng, chúng tôi sẽ bật mí một số bí mật trong thiết kế bảng hiệu giúp bạn chẳng còn bận tâm về vấn đề này.

Bật mí cách thiết kế bảng hiệu đẹp ấn tượng cho bạn tham khảo

Thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay, việc quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng là điều hết sức cần thiết. Tuy nhiên để có được chiếc bảng hiệu đạt yêu cầu trước tiên chúng ta cần trang bị một số kiến thức cơ bản về đồ họa, kỹ thuật và các vật liệu thi công…Cách thiết kế bảng hiệu đẹp ấn tượng ngay sau đây có thể sẽ cùng bạn giải quyết tốt vài điều nan giải.

Cách thiết kế bảng hiệu đẹp ấn tượng

Làm nổi bật thông điệp

Cách thiết kế bảng hiệu đẹp ấn tượng đầu tiên. Thông thường bảng hiệu thường đặt trước cửa hàng hoặc nơi người dân qua lại đông đúc do đó nếu không kỹ càng trong thiết kế sẽ chẳng khiến người ta ghi nhớ. Để xây dựng thông điệp cho bảng quảng cáo phù hợp nhất, bạn hãy tự đặt câu hỏi khách hàng sẽ ấn tượng về điều gì khi vô tình nhìn thấy bảng hiệu của mình.

Nếu muốn họ nhớ đến website, facebook, địa chỉ thì hãy làm nổi bật thông tin ấy lên. Trường hợp mong họ nhanh chóng nhận diện thương hiệu thì nên sử dụng màu sắc, slogan sao cho đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu. Chú ý sau khi đã xác định rõ thông điệp cần cung cấp đến khách hàng là gì, bạn nhất định đừng quên xây dựng thông điệp và truyền tải chúng một cách ấn tượng, sinh động nhất.

Có thể bạn muốn biết: Hướng dẫn làm bảng hiệu quảng cáo đèn Led chưa đầy 60 phút

Nội dung ngắn gọn, xúc tích

Như bạn cũng đã biết khi chạy trên đường, mỗi người chỉ có vài giây để nhìn ngắm chiếc bảng hiệu. Do đó một trong những cách thiết kế bảng hiệu đẹp ấn tượng nên lưu ý đầu tiên đó chính là làm sao để nội dung ghi trên bảng hiệu thật ngắn gọn, xúc tích, tránh dài dòng hoặc phức tạp, đặc biệt độ dài tuyệt đối không vượt quá 7 chữ vì như vậy sẽ khiến người ra rối mắt, không thể tiếp thu khi lướt ngang qua.

Cách thiết kế bảng hiệu đẹp ấn tượng

Dễ đọc, dễ nhớ

Cách thiết kế bảng hiệu đẹp ấn tượng thứ 3. Tên hoặc slogan có âm vần tất nhiên sẽ khiến khách hàng dễ dàng ghi nhớ hơn. Ngoài ra bạn cũng không nên sử dụng font chữ quá cầu kỳ bởi thường gây sự khó chịu chẳng muốn nhìn hoặc khiến họ phải nhìn khá lâu mới có thể hiểu rõ nội dung. Nếu khách hàng không có nhiều thời gian trong khi font chữ lại rất khó nhìn đương nhiên sẽ khiến họ bỏ qua. Do vậy, chọn lựa font chữ nổi, lớn, in đậm đảm bảo dễ đọc dễ nhớ là điều hết sức cần thiết.

Sử dụng màu sắc nổi bật

Lại là cách thiết kế bảng hiệu đẹp ấn tượng nữa nên bỏ túi ngay. Sử dụng màu sắc nổi bật trong thiết kế, thi công bảng hiệu chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của mọi người hơn so với những gam màu trung tính. Những màu sắc tương phản đối lập nhau gây tác động, tạo ấn tượng sâu sắc với những ai bắt gặp hình ảnh chiếc bảng hiệu của bạn.

Vị trí đặt bảng hiệu

Cách thiết kế bảng hiệu đẹp ấn tượng cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập đến đó chính là vị trí đặt bảng hiệu. Lựa chọn, cân nhắc vị trí đặt bảng hiệu là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến việc có tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn hay không. Nếu đặt bảng hiệu trực tiếp ngoài trời nên chọn chất liệu với độ bền bỉ cao, đủ khả năng chống chọi lại điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Cách thiết kế bảng hiệu đẹp ấn tượng

Như vậy chúng ta đã điểm danh qua cách thiết kế bảng hiệu đẹp ấn tượng chuẩn không cần chỉnh. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về việc thiết kế bảng quảng cáo hoặc không đủ chuyên môn để tự tay mình thực hiện. Hãy nhấc máy liên hệ ngay đến đơn vị chuyên thi công bảng hiệu Quảng Cáo Sài Gòn qua đường dây nóng 0909 42 32 45 đẻ được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn kịp thời. Xin cảm ơn rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ