Thiết kế bảng nội quy pccc, bảng phòng cháy chữa cháy giá rẻ 2023

Bạn cần thiết kế các loại bảng tiêu lệnh PCCC, bảng nội quy PCCC, bảng phòng cháy chữa cháy,… cho nhà ở, chung cư, gia đình,…? Các loại bảng PCCC chữa cháy có vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống, chúng sẽ rất hữu hiệu cho các tình huống cấp bách khi xảy ra, đóng vai trò đảm bảo an toàn cho người khi sinh sống xung quanh. Chính vì thế việc thiết kế các loại bảng PCCC có ý nghĩa rất quan trọng!

Tại sao ta nên làm bảng tiêu lệnh PCCC, bảng nội quy PCCC? Những khu vực nào nên sử dụng chúng?

Tìm hiểu về bảng nội quy PCCC, bảng tiêu lệnh PCCC:

Bảng nội quy PCCC, bảng tiêu lệnh PCCC là các loại bảng có chứa các nội dung, thông tin cần thiết cần thực hiện khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Đặc biệt là các loại bảng tiêu lệnh PCCC sẽ đưa ra các quy trình, công việc đơn giản cho người đọc thực hiện khi có sự cố, các loại biển báo này thường được lắp đặt tại các khu vực chung cư, nhà ở, hành lang, toà nhà công ty, văn phòng, xưởng sản xuất, cửa hàng quy mô lớn, siêu thị,…

Bảng nội quy PCCC, bảng tiêu lệnh PCCC

Các loại bảng nội quy PCCC thường sẽ có một bảng nội quy, một bảng tiêu lệnh, các loại biển cấm hút thuốc, biển cấm lửa,… Thường được bố trí kế bên các bình chữa cháy, hành lang, nơi dễ nhìn, dễ bắt gặp, khu vực cầu thang thoát hiểm,…

Lý do bảng tiêu lệnh PCCC, bảng nội quy PCCC là thứ không thể thiếu:

Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm nên có nguy cơ rất cao trong việc cháy nổ đặc biệt là vào mùa khô. Thứ 2, việc xảy ra hoả hoạn có thể đến bất kỳ lúc nào, tại bất cứ thời điểm, do bất cứ ai,… chính vì thế việc sử dụng các loại bảng nội quy sẽ có thể đóng vai trò như nhắc nhở liên tục đến các hộ dân cư đang sinh sống trong khu vực, các công việc không được làm để xảy ra hoả hoạn.

Còn các loại biển tiêu lệnh PCCC sẽ đóng vai trò hướng dẫn các bước cần thiết để dập lửa, những việc cần làm khi xảy ra hoả hoạn nhằm hạn chế tối đa các thiệt hại do lửa, hoả hoạn gây ra. Đó cũng chính là lý do mà nơi ta sinh sống nên cố gắng trang bị đầy đủ các loại biển báo PCCC này.

Kích thước bảng tiêu lệnh PCCC, bảng nội quy là bao nhiêu?

Với các loại bảng tiêu lệnh PCCC, bảng nội quy ta thường sẽ có các kích thước như: 32×44 cm, với các loại biển cấm lửa hay cấm hút thuốc sẽ có kích thước là: 18x40cm. Đây cũng là kích thước đúng theo tiêu chuẩn PCCC hiện nay đang được áp dụng đấy.

Bảng quy định PCCC, tiêu lệnh PCCC
Kích thước của các bảng nội quy và tiêu lệnh trong PCCC phải chuẩn

Khu vực nào nên sử dụng bảng PCCC?

Hoả hoạn có thể xảy ra ở bất kỳ đâu nên hầu như tất cả các khu vực đều được khuyến khích lắp các loại bảng nội quy PCCC, bảng tiêu lệnh PCCC. Đặc biệt là các khu vực đông dân cư chắc chắn cần phải có như:

  • Toà nhà doanh nghiệp, văn phòng công ty, bệnh viện, siêu thị,…
  • Nhà ở tập thể, chung cư, cửa hàng kinh doanh, nhà cho thuê,…
  • Tạp hoá, cửa hàng tiện ích, hành lanh, nhà ở, nơi giải trí trong nhà,…
  • Nhà hàng, quán ăn, xưởng sản xuất, nhà kho,…

Quảng cáo Sài Gòn – Địa chỉ nhận làm bảng PCCC uy tín tại TPHCM!

Rõ ràng việc làm bảng PCCC là rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho các tính huống cấp bách khi xảy ra, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế các loại bảng PCCC thì đừng bỏ qua Quảng cáo Sài Gòn. Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế, sản xuất các loại bảng nội quy, bảng tiêu lệnh PCCC, bảng phòng cháy chữa cháy giá tốt cho khách hàng, Quảng cáo Sài Gòn là địa chỉ sản xuất gốc nên hợp tác với chúng tôi bạn sẽ có mức giá tốt hơn.

Bảng nội quy PCCC, bảng tiêu lệnh PCCC
Gia công bảng nội quy PCCC, bảng tiêu lệnh PCCC Mica chất lượng

Quảng cáo Sài Gòn sử dụng chất liệu Mica, Inox,… cao cấp, đảm bảo nội dung bảng PCCC rõ ràng, dễ hiểu, dễ nhìn, sử dụng công nghệ in UV và dán Decal. Thời gian làm bảng nội quy PCCC nhanh chóng, chúng tôi có hỗ trợ lắp đặt miễn phí tận nơi, giảm giá ưu đãi khi đặt hàng với số lượng lớn. Cam kết thiết kế bảng PCCC đạt tiêu chuẩn đúng theo quy định của Nhà nước.

Có thể bạn chưa biết:

Liên hệ:

Khách hàng có ý định làm bảng nội quy PCCC, bảng tiêu lệnh PCCC có thể nhanh chóng liên hệ qua HOTLINE: 0909 42 32 45 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Quảng cáo Sài Gòn đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi miễn phí cho bạn đấy. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ