Tư vấn bảng chức danh phòng ban phù hợp cho doanh nghiệp 2021

Mẫu bảng chức danh phòng ban nào là phù hợp nhất cho doanh nghiệp? Với các doanh nghiệp, cơ quan lớn thì các mẫu bảng tên phòng ban, tên chức danh thường là thứ phải có. Không chỉ để dùng để phân biệt, giới thiệu, chỉ dẫn đúng tên các loại phòng ban, chức năng của nhân viên mà chúng còn giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, thể hiện tầm vóc của một doanh nghiệp lớn. Vậy ta nên sử dụng loại bảng tên chức danh, phòng ban nào cho phù hợp?

Lý do bảng chức danh phòng ban là thứ không thể thiếu. Điểm qua các loại bảng tên phổ biến hiện nay.

Giới thiệu khái niệm về bảng chức danh phòng ban:

Bảng tên chức danh là gì? Bảng chức danh là sản phẩm dùng để thể hiện chức vụ, vị trí của mỗi cá nhân đang kinh doanh làm việc trong công ty, doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước. Khi bước vào một cơ quan nào đó, ta có thể dễ dàng bắt gặp các loại biển tiếp tân, hay biển nhân viên tại trước mỗi khu vực làm việc, các loại bảng tên này giúp giới thiệu nhanh chóng, chức danh để khách hàng dễ dàng làm việc khi cần.

Bảng chức danh phòng ban
Bảng chức danh phòng ban Mica bền đẹp

Bảng tên phòng ban là gì? Với biển phòng ban đây là các loại bảng thường được lắp đặt trước mỗi cửa văn phòng, dùng để phân biệt chức năng làm việc cho các khu vực văn phòng ban. Đây có thể là các loại bảng chỉ dẫn, sử dụng để giúp người khác biệt được khu vực mà mình cần đến đồng thời cũng thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Lý do bảng tên chức danh, phòng ban lại vô cùng quan trọng:

  • Bảng chức danh phòng ban giúp giới thiệu, chỉ dẫn, phân biệt nhanh chóng và dễ dàng vị trí, không gian khu vực làm việc của từng cá nhân, phòng ban.
  • Thể hiện tính chuyên nghiệp, quy mô của một doanh nghiệp lớn trong việc bố trí nhân sự, không gian làm việc.
  • Tạo được sự thuận tiện giúp cho khách hàng đơn giản hoá quá trình làm việc, biết được mình cần đi đâu, đến đâu, gặp ai,… khi có nhu cầu thông qua các biển chỉ dẫn.
  • Tạo được giá trị, niềm tin, sự tin tưởng trong phong cách làm việc,… tạo được giá trị của một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp.

Các loại bảng chức danh phòng ban được sử dụng nhiều hiện nay:

Về các loại bảng tên chức danh, phòng ban thì có khá nhiều loại trên thị trường, ta có thể điểm qua một số loại thông dụng như:

Bảng MicaMica là loại chất liệu đầu tiên mà nhiều người sẽ nghĩ đến khi làm bảng tên chức danh, phòng ban,… Chúng có giá thành rẻ, độ bền cao, khả năng bền bỉ tốt, màu sắc in ấn đẹp, đa dạng về màu sắc,… Đối với các loại bảng chức danh ta có thể sử dụng thêm các loại kệ có đế để tạo sự chuyên nghiệp, còn với bảng phòng ban thì tuỳ vào vị trí lắp đặt mà sẽ có nhiều kiểu dáng khác nhau. Xem thêm nhiều mẫu bảng tên chức danh, phòng ban sau đây nhé:

bảng chức danh phòng ban
Bảng chức danh phòng ban công ty bằng chất liệu mica

Bảng Inox: Với Inox ta sẽ có một chất liệu sang trọng, bóng bẫy đẹp mắt, bề mặt bóng loáng sang trọng, cứng cáp với khả năng chịu lực tốt, bảng Inox thường sử dụng phương pháp In UV hoặc ăn mòn. Màu sắc Inox thường có 2 loại là: vàng và bạc, giá thành cũng khá cao so với nhiều loại khác. Nhưng chính do sự sang trọng của mình, mà Inox lại rất được ưa chuộng lựa chọn. Điểm qua một số bảng chức danh phòng ban bằng Inox đẹp mắt sau đây nào:

Bảng chức danh phòng ban
Bảng chức danh bằng Inox

Bảng tên phòng, chức danh gỗ: Gỗ thì đã quá quen thuộc, là chất liệu cao cấp không phải bàn cãi. Bảng tên gỗ mang đến giá trị thẩm mỹ cao, độ đẹp mắt, sang trọng, có thể kết hợp với nhiều chất liệu khác như Inox, Mica, đồng,… Sử dụng bảng bằng gỗ rất phù hợp cho các doanh nghiệp lớn, gỗ không kén mục đích sử dụng nên bạn có thể thoải mái sử dụng dễ dàng.

Bảng chức danh phòng ban
Bảng chức danh phòng ban bằng gỗ sang trọng

Để có thể sở hữu cho mình các loại bảng chức danh phòng ban chất lượng cho doanh nghiệp của mình, Quảng cáo Sài Gòn chắc chắn là cái tên phù hợp khi lựa chọn cho bạn. Chúng tôi nhận cung cấp các loại bảng tên, bảng chức danh, bảng phòng ban,… thiết kế đa dạng, nhiều chất liệu cho khách hàng lựa chọn cho mình. Có nhân viên hỗ trợ lắp đặt bố trí, chính sách bảo hành đầy đủ cho sản phẩm, giảm giá ưu đãi khi đặt hàng số lượng lớn.

Tham khảo thông tin bổ ích:

Để có thể sở hữu cho mình các loại bảng tên, bảng chức danh chất lượng mà giá lại tốt. Khách hàng hãy liên hệ ngay qua SĐT: 0909 42 32 45 để được tư vấn trực tiếp miễn phí. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ